Tư vấn

Phương pháp MiNi trong phá thai không đau là gì?

 Nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn và chưa đủ điều kiện về vật chất lẫn tinh thần nên đã đi đến quyết định từ bỏ thai nhi, đây là việc không hề dễ dàng gì.

Phá thai không đau bảo đảm tính an toàn rất cao

 Khi tiến hành nạo phá thai, một số chị em có thể chịu đựng được đau đớn, nhưng số khác thì tỏ ra rất căng thẳng, xuất hiện một vài biểu hiện như: Choáng, buồn nôn, đau đầu, chóng mặt,….thậm chí còn dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 Nắm được tình hình đó, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp Mini trong phá thai không đau. Đây là phương pháp phá thai an toàn, mang xu hướng hiện đại, tân tiến. Các bác sĩ sẽ sử dụng ống nanô mềm mại và trơn láng đưa trực tiếp vào buồn tử cung mà không gây tổn thương cho hệ sinh sản và các cơ quan lân cận.

 Ưu điểm của phương pháp phá thai Mini

 Hiện nay, phương pháp Mini đang được rất nhiều chị em lựa chọn, vì nó mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 ❏ Hạn chế các cơn đau: Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, các bác sĩ sẽ gây tê và làm giảm đau toàn thân cho thai phụ, giúp chị em sẽ ít cảm thấy đau đớn hơn.

 ❏ Hiệu quả và chính xác: Nhờ sử dụng thiết bị camera gắn chung với dụng cụ phá thai. Nên khi đưa vào tử cung, các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát vị trí của thai nhi cũng như những tổn thương nằm ở bên trong. Qua đó, thủ thuật phá thai sẽ được thực hiện chính xác và hiệu quả hơn.

 ❏ An toàn: Phương pháp này được bảo đảm an toàn khi sử dụng một ống nhựa nano mềm mại có diện tích nhỏ, đã vô trùng và sạch khuẩn, được đưa trực tiếp vào buồng tử cung mà không gây tổn thương đến các cơ quan khác thuộc hệ sinh sản.

 ❏ Nhanh chóng: Thời gian thực hiện thủ thuật phá thai rất nhanh chóng. Chị em sau khi phá thai thành công sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ từ 1-2 giờ đồng hồ. Nếu tình hình sức khỏe ổn định, chị em có thể về nghỉ ngơi tại nhà.

 ❏ Hạn chế tối đa các biến chứng: Việc sử dụng ống nhựa nano mềm mại, trơn láng khi đưa vào buồng tử cung sẽ giúp cho thai phụ hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra như: Thủng tử cung, viêm nhiễm tử cung, xuất huyết,…bảo đảm sức khỏe sinh sản sau này cũng như hạn chế thấp nhất khả năng gây vô sinh ở nữ giới.

Đội ngũ bác sĩ Phòng Khám Đại Đông có trình độ cao

       Với những chia sẻ về phương pháp Mini trong phá thai không đau, phần nào đã giúp cho chị em nắm được những thông tin cũng như những ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn này. Tuy nhiên, cũng không phải vì quá nhiều ưu điểm mà chị em muốn là thực hiện ngay được.

 Tốt hơn hết, chị em hãy tới Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, xét nghiệm, phát hiện xem chị em có mắc các bệnh phụ khoa, tim mạch, huyết áp,…hay không? Để từ đó có biện pháp chữa trị kịp thời tránh những hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 Qua bài viết trên, nếu chị em đã có quyết định từ bỏ thai nhi mà muốn thực thiện thủ thuật phá thai an toàn ở TPHCM , không đau hãy đến với Phòng Khám chúng tôi. Nếu như còn muốn tư vấn thêm để biết thông tin, chị em hãy nhấn vào mục chát bên dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể và rõ hơn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.