Tư vấn

Phá thai tại bệnh viện Đại Học Y Dược có tốt không?

 Bệnh viện Đại Học Y Dược là một bệnh viện công lập, với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành y tế, tập hợp nhiều lĩnh vực chuyên khoa, bao gồm cả lĩnh vực sản phụ khoa. Đây cũng là lựa chọn của nhiều chị em tại TPHCM và các tỉnh thành khác khi có nhu cầu khám chữa phụ khoa, trong đó có cả phá thai.

 Việc phá thai tại Bệnh viện Đại Học Y Dược được thực hiện an toàn và hiệu quả bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản với trang thiết bị y tế được khử trùng sạch sẽ. Do đó, chị em có thể yên tâm khi lựa chọn phá thai tại đây.

Phá thai tại bệnh viện Đại Học Y Dược có tốt không?

 Tuy nhiên, bệnh viện Đại Học Y Dược là cơ sở nổi tiếng, có quy mô lớn tại khu vực miền Nam nên các bệnh nhân đổ về đây rất đông. Chị em phải chờ đợi lâu để khám, nhiều thủ tục rườm rà, rất mệt mỏi, khả năng gặp phải người quen là rất cao. Chưa kể, bệnh viện chỉ làm theo giờ quy định hành chính, nên chị em phải gác lại công việc của bản thân để thăm khám.

 Trong khi đó, bên cạnh các bệnh viện công lập như Đại Học Y Dược vẫn có rất nhiều cơ sở y tế có chất lượng, uy tín và chi phí hợp lý tại TPHCM có thực hiện phá thai an toàn. Một địa chỉ hiện được nhiều chị em lựa chọn để đình chỉ thai nghén là Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông tại quận Tân Bình.

 Lý do phòng khám nhận được sự quan tâm của chị em vì chúng tôi có những ưu điểm vượt trội:

  Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động và công nhận là địa chỉ phá thai an toàn.

  Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, đã từng làm việc cho nhiều bệnh viện uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai ngoài ý muốn.

  Nhân viên y tế của phòng khám tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ và hướng dẫn tận tình cho thai phụ.

Đội ngũ y bác sĩ của Đa Khoa Đại Đông có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

  Cơ sở khang trang, môi trường y tế sạch sẽ, có phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiên tiến giúp việc phá thai hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho chị em.

  Thời gian mở cửa phục vụ 24/24 các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, Tết giúp chị em chủ động thời gian bản thân, có thể thăm khám dễ dàng.

  Chi phí được niêm yết công khai rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

 Đặc biệt, để giúp chị em không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí, phòng khám có dịch vụ tư vấn trực tuyến và đặt hẹn miễn phí. Vì thế, chị em có thể chủ động, dễ dàng sắp xếp công việc của bản thân để đến thăm khám và thực hiện phá thai an toàn.

 Nếu chị em có thắc mắc về việc phá thai hay muốn tìm một địa chỉ phá thai hoặc phá thai ở bệnh viện nào an toàn nhất thì hãy gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 hoặc nhấp vào bảng chat phía dưới, các bác sĩ tư vấn sẽ nhanh chóng có phản hồi.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.