Tư vấn

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 12, Gò Vấp,Thủ Đức,Tân Bình

1. Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn:

Để chọn được một địa chỉ đáng tin phá thai an toàn thì các bạn cần lưu ý cơ sở đó phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

  Phòng khám phải được Sở y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực chuyên khoa phụ sản, cho phép thực hiện việc phá thai an toàn.

  Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện được các biện pháp phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

  Nhân viên y tế phải phục vụ chuyên nghiệp và hướng dẫn tận tình.

Địa chỉ phá thai ở thủ đức

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 12, Gò Vấp,Thủ Đức,Tân Bình

  Phòng khám khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

  Chị em phải được kiểm tra tổng quát, kiểm tra phụ sản và nhận được sự tư vấn của bác sĩ trước khi tiến hành thực hiện phá thai.

  Thông tin người đến khám phải được bảo mật nghiêm ngặt.

  Quá trình hậu phẫu cần được y bác sĩ theo dõi thường xuyên.

 Vì việc phá thai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cao, bởi nó tác động trực tiếp đến cơ thể thai phụ. Thế nên, một khi đã lựa chọn phá thai, thì chị em phải đến các cơ sở y tế thật uy tín và chất lượng để thực hiện, đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

 Các bạn nữ đừng vì ham chi phí rẻ mà đến các phòng khám “chui”. Tại những cơ sở này, các bước kiểm tra cần thiết thường bị lược bỏ, dụng cụ y tế không được khử trùng, bác sĩ tay nghề kém,… Có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như băng huyết, sót thai, thủng tử cung,… Thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

2. Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM:

Phá thai bằng thuốc ở gò vấp

Đội ngũ nhân viên y tế Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn sẵn sàng phục vụ bạn

 Hiểu được nỗi lo lắng của chị em, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn nỗ lực tận tâm và phục vụ các bạn. Nằm tại trung tâm quận Tân Bình với nhiều trục đường giao thông chính được mở rộng, giúp việc di chuyển của chị em ở khu vực quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức được thuận lợi.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là cơ sở uy tín đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và công nhận là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

 Ở đây có các y bác sĩ tay nghề cao trong lĩnh vực giải quyết thai ngoài ý muốn, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo; trang thiết bị tân tiến, phương pháp hiện đại, đảm bảo phá thai an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống thông tin được bảo mật nghiêm ngặt cho thai phụ, giúp chị em hoàn toàn thoải mái khi đến khám.

 Phòng khám phụ khoa Đại Đông chính là địa chỉ phá thai an toàn ở quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức,.. Chị em có nhu cầu phá thai hãy đến số 461 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM hay liên hệ trực tiếp qua số Số Hotline (028) 3592 1238 hoặc nhấp vào bảng tư vấn phía dưới để nhận được giải đáp thắc mắc ngay.

Tư vấn

Một số thông tin liên quan như: địa chỉ phá thai ở thủ đức, phá thai ở thủ đức, phá thai ở gò vấp, phá thai ở quận 12

 

lien heThúy Vy viết:

Chào bác sĩ ! Em có thai ngoài ý muốn và muốn tìm địa chỉ phá thai ở quận gò vấp uy tín và an toàn nhất. Xin bác sĩ tư vấn cho em, em cảm ơn ạ.

Trả lời
đại đôngĐa khoa Đại Đông viết:

Chào em ! Các bác sĩ xin chia sẽ cho bạn như sau: Hiện tại bạn đang muốn tìm địa chỉ phòng khám phá thai ở quận gò vấp uy tín, an toàn, Trước tiên thế nào là địa chỉ phá thai an toàn ?

Địa chỉ phá thai an toàn là địa chỉ phải đáp ứng được về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên về phá thai, được bộ y tế kiểm tra chi tiết về quy trình cũng như chi phí phá thai.

Hiện em ở gò vấp thì có thể tìm đến Phòng khám Đại Đông, phòng khám là địa chỉ chính quy trong việc đình chỉ thai kỳ, phá thai an toàn.

Chào em ! Chúc em sức khỏe và có những suy nghĩ sáng suốt.

Trả lời
 

Đặt Câu Hỏi Của Bạn

 
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.