Tư vấn

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi mất hết bao nhiêu tiền

 Thai 2 tháng tuổi là thời điểm thích hợp để bỏ thai ngoài ý muốn bởi lúc này thai đã đi vào tử cung và kích thước không quá lớn nên sẽ đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, chị em cần lựa chọn các cơ sở y tế chất lượng để thực hiện phá thai nhằm đảm bảo an toàn.

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

1. Chi phí phá thai 2 tháng tuổi mất hết bao nhiêu tiền

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng không có mức phí cụ thể và chính xác cho việc phá thai 2 tháng tuổi mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi trường hợp thai phụ sẽ có những đặc điểm riêng nên mức chi phí cũng sẽ thay đổi theo.

 Tuy nhiên, hiện nay chi phí phá thai 2 tháng tuổi sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 ✙ Phí thăm khám, xét nghiệm

 Thai phụ khi đến cơ sở y tế để thực hiện phá thai cần phải thực hiện thăm khám, xét nghiệm lâm sàng cũng như siêu âm để biết được tình trạng sức khỏe, tuổi thai… Có như vậy mới giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất.

 ✙ Phí thủ thuật phá thai

 Mỗi trường hợp thai phụ sẽ được áp dụng phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất dựa trên tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ. Đây là yếu tố tốn nhiều chi phí phá thai nhất cho thai 2 tháng tuổi. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện thủ thuật phải sử dụng các loại thuốc, vật dụng y khoa, dụng cụ… để hỗ trợ nên cũng sẽ tốn thêm chi phí.

 ✙ Phí tiêu viêm

 Chị em sau khi phá thai 2 tháng tuổi cần phải được tiêu viêm để tránh nhiễm trùng, đau nên cũng được tính vào chi phí phá thai. Tùy thuộc vào sức khỏe, tình trạng của chị em mà mức chi phí sẽ thay đổi.

 Ngoài ra, chi phí phá thai 2 tháng tuổi cũng phụ thuộc nhiều vào cơ sở thực hiện, đội ngũ y bác sĩ, phương pháp phá thai, sức khỏe thai phụ… Để đảm bảo được phá thai an toàn cũng như có mức chi phí hợp lý nhất chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế chất lượng và chuyên nghiệp để thực hiện thủ thuật.

2. Quy trình phá thai 2 tháng tuổi như thế nào?

 Với thai 2 tháng tuổi nên áp dụng phương pháp phá thai nào là an toàn, phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất? Khi thai đã được 2 tháng tuổi (8 tuần trở lên) chúng ta không thể sử dụng thuốc để phá thai nữa mà phải áp dụng phương pháp hút thai. Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn, hiệu quả cao dành cho thai từ 8 – 12 tuần.

Thai 2 tháng tuổi có phá được không

Thai phụ sẽ được thăm khám và kiểm tra trước khi tiến hành phá thai

 Phá thai bằng phương pháp hút thai chỉ được phép thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên nghiệp, có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và chuyên môn cao thực hiện nhằm đảm bảo an toàn. Quy trình hút thai 2 tháng tuổi như sau:

  Các bác sĩ sẽ tư vấn, trò chuyện để chị em thoải mái hơn, giải thích cách thực hiện phương pháp hút thai để thai phụ chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

  Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi thực hiện thủ thuật để tránh viêm nhiễm.

  Thai phụ sẽ được tiêm thuốc giảm đau trước khi làm thủ thuật hút thai.

  Nhân viên y tế sẽ chuẩn bị các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho thủ thuật.

  Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám lại một lần nữa cho thai phụ để đảm bảo mọi thứ đều ổn định trước khi tiến hành hút thai.

  Thực hiện hút thai theo đúng các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ.

 Sau khi hút thai bệnh nhân nên nằm lại cơ sở y tế từ 30 – 60 phút để được theo dõi tình hình. Nếu ổn định chị em có thể ra về sau và nghỉ ngơi tại nhà.

3. Ở đâu phá thai 2 tháng tuổi an toàn và chi phí hợp lý

 Phá thai là việc hết sức quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em nếu không được thực hiện cẩn thận. Chính vì vậy, lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để thực hiện phá thai 2 tháng tuổi là điều hết sức quan trọng.

Phá thai 2 tháng an toàn tại Đa khoa Đại Đông

Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản​ tư vấn phá thai 2 tháng tuổi an toàn

 Hiện tại có hàng trăm cơ sở phá thai tại TPHCM đây là điều khiến nhiều chị em lo lắng không biết đâu là cơ sở y tế uy tín và chất lượng nhất. Một địa chỉ đáng tin cậy dành cho chị em thai phụ khi có ý định phá thai ngoài ý muốn chính là Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản.

 Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản hiện nay là địa chỉ đình chỉ thai an toàn được rất nhiều chị em lựa chọn bởi chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

✾ Một số ưu điểm lớn khi phá thai 2 tháng tuổi tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản:

 Được các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, thực hiện thủ thuật nên đảm bảo an toàn.

  Được khám chữa bệnh trong môi trường phòng khám chuyên nghiệp, chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang, sạch sẽ và vô trùng.

  Chị em được đình chỉ thai bằng phương pháp an toàn, phù hợp với tuổi thai nhằm mang lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất.

  Chi phí phá thai 2 tháng tuổi hợp lý, được phòng khám niêm yết công khai và minh bạch.

  Thực hiện bảo mật thông tin bệnh nhân nên chị em có thể yên tâm.

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền hay có thai 2 tháng phá bằng thuốc được không hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.