Tư vấn

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

 1. Thai 1 tháng tuổi có phá được không?

 Nhiều chị em phụ nữ không am hiểu kiến thức về sinh sản cũng như việc mang thai ngoài ý muốn khiến chị em lo lắng. Rất nhiều thai phụ cho rằng việc phá thai càng sớm càng tốt và tỷ lệ thành công cao hơn. Việc phá thai sớm, khi thai còn nhỏ nhất định sẽ an toàn hơn so với khi thai phát triển nhiều, tuy nhiên không phải lúc nào phá thai cũng được.

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

  Phá thai sớm lúc thai chưa phát triển nhiều và dưới 3 tháng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ. Thế nhưng nếu thai dưới 1 tháng tuổi không thể tiến hành phá thai được. Thai dưới 1 tháng tuổi kích thích vẫn còn rất nhỏ, chưa vào tử cung hoàn toàn nên rất khó để xác định chính xác vị trí. Nếu thực hiện phá thai trong thời điểm này có thể không thành công và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Tuy nhiên, với thai 1 tháng tuổi thai phụ có thể thực hiện bỏ thai được nếu đến cơ sở y tế thăm khám và được chẩn đoán thai đủ kích thước, đã đi vào tử cung. Như vậy có thể thực hiện phá thai an toàn và không lo lắng gặp nhiều biến chứng.

  Phương pháp phá thai dành cho tuổi thai này là sử dụng thuốc phá thai, thích hợp cho thai dưới 7 tuần tuổi và đã vào tử cung. Đặc biệt chú ý thai phụ mắc các bệnh về tim, thận, gan, thiếu máu… không được sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

 2. Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

 Chị em khi có ý định phá thai quan tâm rất nhiều đến vấn đề chi phí, vậy với thai 1 tháng tuổi thì chi phí phá là bao nhiêu? Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Đa khoa Đại Đông cho biết chi phí phá thai 1 tháng tuổi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi trường hợp sẽ có những khác biệt và làm thay đổi chi phí chứ không có mức giá chính xác và cụ thể.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 ✽ Nhìn chung, chi phí phá thai 1 tháng tuổi sẽ dựa trên các yếu tố như:

 ➢ Chi phí khám tổng quát: Trước khi thực hiện phá thai thai phụ cần phải thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm, siêu âm, thử máu… Đây đều là những xét nghiệm cần thiết và quan trọng để xác định tuổi thai, vị trí thai và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất.

 ➢ Phương pháp phá thai: Mỗi phương pháp phá thai sẽ có những mức chi phí khác nhau, nếu phá thai nội khoa chi phí sẽ thấp hơn phá thai ngoại khoa. Thông thường với trường hợp thai 1 tháng tuổi đã vào tử cung thai phụ sẽ được chỉ định phá thai bằng thuốc để đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

 ➢ Sức khỏe thai phụ: Sức khỏe thai phụ cũng là yếu tố làm thay đổi chi phí phá thai. Trường hợp bạn khỏe mạnh không mắc các bệnh gì có thể tiến hành phá thai ngay nên chi phí sẽ thấp. Nhưng nếu qua thăm khám phát hiện thai phụ bị bệnh phụ khoa, viêm nhiễm thì cần phải điều trị dứt điểm trước khi tiến hành phá thai.

 ➢ Phí xử lý biến chứng: Chi phí phá thai 1 tháng tuổi cũng có thể bao gồm khoản phí điều trị sau phá thai khi gặp phải biến chứng. Lúc này chị em phải đến cơ sở y tế để thực hiện phá thai lại hoặc điều trị biến chứng.

 Chính vì vậy, không có một chi phí cụ thể nào cho việc phá thai 1 tháng tuổi cả. Điều quan trọng là chị em cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra sức khỏe rồi mới biết phương pháp phá thai và chi phí cho từng trường hợp.

 3. Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu chi phí hợp lý nhất?

 Để ca phá thai 1 tháng tuổi thành công chị em cần phải trực tiếp đến cơ sở y tế thăm khám nhằm xác định chính xác tuổi thai. Cần phải thực hiện theo đúng các hướng dẫn, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa và chú ý không nên tự phá thai tại nhà vì sẽ gặp nhiều nguy hiểm.

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa khoa Đại Đông

Phá thai 1 tháng tuổi an toàn tại Đa khoa Đại Đông

  Lựa chọn một cơ sở phá thai uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý trong số hàng trăm cơ sở hiện nay không hề là điều dễ dàng chút nào cả. Nếu không cẩn thận chọn phải các cơ sở kém chất lượng chị em có thể gặp phải rất nhiều nguy hiểm.

  Nếu vẫn đang gặp khó khăn và băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở y tế phá thai 1 tháng tuổi hãy liên hệ với Phòng khám Đại Đông. Chúng tôi là cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao, uy tín và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người.

  Phòng khám Đại Đông đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính thức với nhiều chuyên khoa trong đó có đình chỉ thai an toàn theo đúng quy định.

 Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề sẽ đảm bảo mang đến sự an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện phá thai.

  Phòng khám sạch sẽ, vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phá thai.

  Tùy thuộc vào từng trường hợp phòng khám sẽ áp dụng các phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất để mang lại an toàn cho thai phụ.

  Chi phí phá thai luôn được phòng khám quan tâm để đảm bảo lợi ích cho bệnh nhân. Thực hiện niêm yết công khai và minh bạch rõ ràng nhất.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền hãy truy cập vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.