Tư vấn

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

 Theo các bác sĩ chuyên sản - phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là phương phá thai có sự trợ giúp của máy siêu âm để xác định vị trí của túi thai. Đồng thời, toàn bộ quá trình phá thai bằng ống siêu dẫn sẽ được theo dõi qua màn hình điện tử giúp tránh những tổn thương có thể xảy ra ở tử cung, và những biến chứng như sót thai, sót nhau...

 Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sử dụng ống hút thai Inox hoặc Nano đường kính khoảng 3mm, có gắn camera ở đầu để nội soi trong tử cung giúp việc hút thai dễ dàng hơn.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là gì?

 Phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn thích hợp với các chị em phá thai lần đầu hoặc mang thai ngoài tử cung. Đây cũng là một trong những phương pháp được đánh giá là an toàn, ít gây đau đớn hơn những phương pháp truyền thống.

 Để đảm bảo an toàn cho thai phụ, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn phải được thực hiện ở những cơ sở y tế có uy tín và phải đáp ứng được các yêu cầu về trình độ chuyên môn của bác sĩ, chất lượng máy móc, thiết bị hỗ trợ.

Tư vấn

 Nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề tại các cơ sở uy tín, thai phụ phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn rất dễ gặp phải các tổn thương như rách tử cung, rách cổ tử cung, thủng tử cung, sót rau, sót thai… Những tổn thương trên có thể khiến thai phụ vô sinh, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng

 Vì vậy, khi thực hiện phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn, các chị em nên cân nhắc và lựa chọn cơ sở thực hiện một cách thật kỹ lưỡng.

 Hiện tại Phòng Khám Đại Đông cũng đang áp dụng phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn có an toàn không?

 ❖  Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn.

 ❖  Đảm bảo an toàn: Dụng cụ phá thai mềm và được khử trùng cẩn thận, đồng thời quá trình cũng được theo dõi trên màn hình điện tử nên hạn chế được tổn thương cho tử cung, không để lại sẹo, nhờ đó bảo vệ được khả năng sinh sản sau này cho thai phụ.

 ❖  Thời gian làm thủ thuật và phục hồi nhanh: Toàn bộ quá trình phá thai chỉ diễn ra khoảng 20 phút. Thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi, theo dõi ở phòng hồi sức thêm 1 giờ để đảm bảo an toàn và có thể làm việc, học tập bình thường sau khoảng 2 ngày, tùy vào thể trạng.

 Phòng khám Đại Đông là cơ sở quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống thiết bị hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn. Chi phí phá thai ở đây cũng rất hợp lý nên thai phụ có thể an tâm.

 Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các chị em có được cái nhìn khách quan về những phương pháp phá thai an toàn ở tphcm hiện nay, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 Để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí và kỹ càng hơn, thai phụ có thể liên hệ với phòng khám Đại Đông qua hộp thư tư vấn trực tuyến bên dưới.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.