Tư vấn

Cắt da thừa hậu môn có đau không?

 1. Nguyên nhân hình thành da thừa hậu môn

 Da thừa hậu môn thực chất là thịt dư ở hậu môn. Hiện tượng da thừa hậu môn xảy ra rất phổ biến và không gây nguy hiểm tới sức khỏe của người bệnh. Da thừa hậu môn xuất phát từ một số nguyên nhân sau đây

 ✍ Da thừa hậu môn xuất phát do bẩm sinh

 ✍ Da thừa hậu môn do bị trĩ ngoại khối trĩ to lên nhưng không có triệu chứng chảy máu hay đau vì khối trĩ ngoại nằm dưới da quanh lỗ hậu môn nên không tiếp xúc với phân khi bạn đi cầu. Sau đó, khối trĩ ngoại này nhỏ lại và biến mất nhưng khối da bị nhô ra không thể teo lại.

Hình ảnh da thừa hậu môn

 ✍ Bệnh hay gặp ở phụ nữ mang thai vào tam cá nguyệt cuối của thai kỳ do tử cung to chèn ép vào các tĩnh mạch hồi lưu vùng chậu và làm các đám rối tĩnh mạch trĩ to ra.

 Da thừa hậu môn này không nguy hại tới sức khỏe nhưng một số người cho là khối da thừa này gây mất thẩm mỹ và làm cho vệ sinh hậu môn không sạch nên thường muốn giải quyết. Về điều trị chỉ có phẫu thuật cắt bỏ các da thừa này để tạo vẻ thẩm mỹ và vệ sinh.

 2. Cắt da thừa hậu môn có đau không?

 Cắt da thừa hậu môn là tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian thực hiện từ 15-30 phút, xuất viện ngay trong ngày. Nhờ vào sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc mà cắt da thừa hậu môn diễn ra nhẹ nhàng không đau đớn như bằng dao, bằng laser hoặc đốt điện.

 ✧ Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân được bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh và tình trạng sức khỏe hiện tại. Nếu đáp ứng yêu cầu sức khỏe sẽ được lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp.

Cắt da thừa hậu môn nhanh chóng, không đau

 ✧ Bệnh nhân cần nhịn ăn, nhịn uống trước khi lên bàn mổ. Tiến hành vệ sinh vùng hậu môn trước khi phẫu thuật, tùy vào từng phương pháp mà sẽ được gây tê khác nhau.

 ✧ Khi tiến hành tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn phải đảm bảo nguyên tắc kỹ thuật là bảo tồn cấu trức giải phẫu và chức năng sinh lý của hệ thống cơ thắt hậu môn, đảm bảo chức năng tự chủ của ống hậu môn.

 ✧ Không gây ra các vết sẹo hoặc làm biến dạng vùng tầng sinh môn, ống hậu môn trực tràng. Tiểu phẫu này cũng phải đảm bảo không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến chức năng đại tiện của hậu môn.

 3. Địa chỉ cắt da thừa hậu môn an toàn, uy tín

 Lựa chọn một địa chỉ cắt da thừa hậu môn uy tín là việc làm quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân. Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ uy tín để người bệnh có thể an tâm thực hiện cắt da thừa hậu môn. Nơi đây đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca tiểu phẫu với ưu điểm thời gian phẫu thuật nhanh, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo mất thẩm mỹ, và không tái phát.

 Là phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát

 Trang thiết bị được đầu tư hiện đại đáp ứng các nhu cầu điều trị bệnh

Trang thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến

 ✎ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

 ✎ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

 ✎ Chi phí hợp lí, công khai, niêm yết theo quy định

 ✎ Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

 ✎ Bảo mật thông tin cho bệnh nhân

 Mọi người có thể dễ dàng lựa chọn Đa khoa Đại Đông để tiến hành cắt da thừa hậu môn nhanh chóng, an toàn, hợp lí. Nếu còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat để các chuyên gia tư vấn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.