Tư vấn

Chi phí cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền?

 1. Da thừa hậu môn là gì?

 Da thừa hậu môn là một khối thịt thừa mọc ở hậu môn, đây là hiện tượng khá phổ biến có thể do bẩm sinh hoặc có thể là di tích để lại sau một đợt trĩ tắc mạch thoái triển. Các búi trĩ phát triển bên ngoài to lên nhưng không tiếp xúc với chất thải nên không gây đau, chảy máu và dần dần teo để lại khối da thừa.

Da thừa hậu môn có thể là do bẩm sinh hoặc do bị trĩ để lại

 Da thừa hậu môn thường gặp ở phụ nữ khi có thai vào tam cá nguyệt của thai kỳ do tử cung to chèn ép vào các tĩnh mạch hồi lưu vùng chậu và làm các đám rối tĩnh mạch trĩ to ra. Sau khi sinh, tử cung nhỏ lại nên không còn chèn ép vào các tĩnh mạch hồi lưu, các đám rối tĩnh mạch trĩ nhỏ lại và các khối da thừa xuất hiện.

 Da thừa hậu môn lớn gây khó vệ sinh sạch, bất tiện cho người bệnh, mất thẩm mỹ.

 Da thừa hậu môn làm người bệnh khó chịu do cảm giác ngứa, viêm nhiễm.

 Cho nên tiểu phẫu cắt bỏ da thừa là việc nên thực hiện sớm.

 2. Chi phí cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền?

 Thủ thuật cắt da thừa hậu môn tương đối đơn giản, không xảy ra các biến chứng cũng như nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân. Tuy nhiên khi quyết định thực hiện người bệnh lưu ý lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, đảm bảo an toàn, thực hiện các bước thăm khám xác định tình trạng da thừa để hạn chế những tình huống ngoài ý muốn. Chí phí cắt da thừa hậu môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 ✽ Cơ sở y tế thực hiện: Việc lựa chọn các cơ sở y tế nhỏ, không uy tín thì chi phí có thể sẽ thấp hơn nhưng các tiêu chí an toàn cũng sẽ giảm xuống, việc lựa chọn cơ sở lớn tuy chi phí sẽ cao hơn nhưng thủ thuật cắt sẽ an toàn hơn.

 ✽ Tay nghề bác sĩ: Ở những bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm sẽ giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn, và chi phí cũng vì thế cao hơn.

Chi phí cắt da thừa hậu môn dựa vào nhiều yếu tố quyết định

 ✽ Phương pháp thực hiện: Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn có những phương pháp truyền thống và hiện đại. Khi lựa chọn phương pháp hiện đại sẽ giúp vết cắt không đau, không chảy máu và an toàn hơn nhưng chi phí có cao hơn đôi chút.

 ✽ Tình trạng bệnh lý: Nếu như da thừa hậu môn thông thường thì chi phí sẽ thấp hơn các bệnh lý khác.

 Để biết chính xác chi phí cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền thì bệnh nhân cần tiến hành thăm khám xác định tình trạng bệnh, khi đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí hợp lí.

 3. Địa chỉ cắt da thừa hậu môn ở đâu uy tín

 Hiện nay, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ hàng đầu trong khám và điều trị các bệnh hậu môn trực tràng ở TPHCM. Tại đây sử dụng các phương pháp cắt da thừa hậu môn hiện đại giúp vết cắt không đau, không chảy máu, mau hồi phục, không ➢để lại sẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh.

 ➢ Đa khoa Đại Đông được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động

 ➢ Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

 ➢ Đội ngũ bác sĩ ưu tú được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước và với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị chuyên khoa.

Đa khoa Đại Đông địa chỉ cắt da thừa hậu môn uy tín, chất lượng

 ➢ Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phòng khám hướng dẫn tận tình các thủ tục hồ sơ và dặn dò các lưu ý khi bệnh nhân ra về.

 ➢ Chi phí vô cùng hợp lí, được niêm yết công khai avf thopong báo cho bệnh nhân được biết.

 ➢ Bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

  Trên đây là giải đáp của chuyên gia về chi phí cắt da thừa hậu môn để mọi người được biết cũng như lựa chọn được cơ sở thực hiện uy tín. Nếu còn những vấn đề chưa hiểu rõ hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để các chuyên gia có thể giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.