Nhưng họ lại không biết bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào ở bệnh viện là chính xác nhất bởi không hiểu biết về bệnh. Vậy trong trường hợp mắc bệnh nên khám ở khoa nào là tốt nhất?

Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào ở bệnh viện

 Là một căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn sùi mào gà đang là nỗi lo và gánh nặng của toàn xã hội. Bệnh do loại virut có tên HPV gây nên, chúng xâm nhập và cơ thể và gây bệnh cho con người.

 Tốc độ lây lan của bệnh sùi mào gà rất nhanh chóng, nó khu trú tại những nơi ẩm ướt như bộ phận sinh dục, hậu môn, mắt, miệng. Virut HPV khi xâm nhập vào cơ thể sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể, gây ra các u nhú giống như mào gà tại những bộ phận trên và có khả năng tiến triển thành ung thư.

Sùi mào gà có thể xuất hiện tại cơ quan sinh dục,miệng hoặc mắt

 1. Khi nào nên khám bệnh sùi mào gà

 Bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm và bất cứ ai cũng có khả năng nhiễm bệnh nếu có hoạt động tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với mầm bệnh. Vậy khi nào nên đi khám bệnh sùi mào gà?

  Phát hiện cơ thể có những triệu chứng của sùi mào gà như: nổi các nốt sùi không đau, không ngứa, nhô cao màu đỏ hoặc hồng, mụn sùi có hình dạng giống như súp lơ, mào gà… tại một số vị trí như cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, mắt.

  Khi nghi ngờ bản thân bị lây nhiễm sùi mào gà.

  Có quan hệ tình dục dưới bất cứ hình thức nào với người mắc bệnh.

  Từng sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người nhiễm bệnh.

Khi nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà nên nhanh chóng đi khám và xét nghiệm bệnh

 Một khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà người bệnh nên nhanh chóng đi khám để được chẩn đoán chính xác nhất. Và các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông khuyên mọi người nên đến các chuyên khoa bệnh xã hội tại những bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Bạn có thể xem thêm bài viết quan hệ bằng miệng có bị sùi mào gà không để có thêm kiến thức phòng tránh hiệu quả

 2. Tiêu chí chọn cơ sở khám bệnh sùi mào gà uy tín

 Số lượng các cơ sở khám chữa bệnh sùi mào gà hiện nay rất nhiều, điều này gây không ít khó khăn cho người bệnh bởi không biết đâu là cơ sở uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp trong thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Để chọn được nơi khám bệnh sùi mào gà tốt mọi người cần lưu ý một số tiêu chí sau:

 ☞ Cơ sở y tế phải có chuyên khoa bệnh xã hội: Sùi mào gà thuộc nhóm bệnh xã hội vì vậy cơ sở y tế cần phải có chuyên khoa về bệnh xã hội riêng mới đảm bảo chất lượng. Mọi người không nên đến các bệnh viện, phòng khám chung chung vì sẽ không chuyên cũng như mang lại hiệu quả khám chữa bệnh.

 ☞ Chọn cơ sở y tế đảm bảo cơ sở vật chất: Một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh sùi mào gà là cơ sở vật chất của đơn vị. Cơ sở y tế phải có phòng xét nghiệm chuyên khoa, có các phương pháp xét nghiệm hiện đại mới đảm bảo chẩn đoán chính xác bệnh.

Cơ sở y tế uy tín giúp hỗ trợ quá trình điều trị sùi mào gà tốt nhất

 ☞ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Một cơ sở y tế chất lượng phải có được đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh sùi mào gà. Đồng thời phải là người tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân.

 ☞ Cơ sở y tế có phương pháp khám chữa bệnh hiện đại: Hiện nay có khá nhiều phương pháp được áp dụng trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng tốt và hiệu quả. Do đó, để đảm bảo cần chọn cơ sở y tế áp dụng phương pháp mới, hiện đại và phù hợp tình trạng bệnh.

Tham khảo bài viết: Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất TPHCM

 3. Khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu

 Trong số tất cả các cơ sở y tế có chuyên khoa bệnh xã hội hiện nay Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Phòng khám hội đủ các yếu tố kể trên nên được nhiều người lựa chọn và tin tưởng.

  Đa khoa Đại Đông hoạt động theo đúng quy định của Sở Y tế, được cấp phép hoạt động khám và chữa các bệnh xã hội, nam khoa và phụ khoa.

  Phòng khám quy tụ những y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm trong nghề để hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt nhất cho các bệnh nhân.

  Môi trường sạch sẽ, vô trùng đảm bảo sự an toàn và mang đến yên tâm cho các bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Đa khoa Đại Đông có đội ngũ bác sĩ giỏi trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà

  Trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, công nghệ khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà mới nhất là ALA-PDT giúp điều trị bệnh triệt để, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và giảm thiểu khả năng tái phát bệnh.

  Chi phí xét nghiệm, khám và chữa bệnh luôn minh bạch, rõ ràng tạo sự yên tâm cho bệnh nhân.

  Hơn nữa, những thông tin cá nhân, bệnh tình của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật an toàn để bệnh nhân tự tin đến thăm khám và chữa trị.

Tìm hiểu về chẩn đoán và xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền tại phòng khám đa khoa Đại Đông.

 Hãy “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín như Đa khoa Đại Đông để đầy lùi bệnh sùi mào gà. Để được tư vấn tốt hơn hãy truy cập bảng tư vấn trực tiếp chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc của bạn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.