Tư vấn

 Xuất tinh sớm là gì nguyên nhân và cách điều trị

 1. Xuất tinh sớm là gì?

 Không phải ai cũng nhận ra được là mình đang bị mắc phải chứng xuất tinh sớm để có thể thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy xuất tinh sớm là gì? Đó là hiện tượng nam giới mất kiểm soát và không duy trì được thời gian quan hệ. Khi dương vật đưa vào âm đạo chỉ 1 – 2 phút hoặc chưa đưa vào âm đạo đã xuất tinh được gọi là xuất tinh sớm.

 Xuất tinh sớm bao gồm 2 giai đoạn là: giai đoạn tinh dịch được giải thoát và giai đoạn xuất tinh. Nam giới khi gặp vấn đề về xuất tinh cần nhanh chóng thăm khám để được điều trị tốt nhất.

Xuất tinh sớm là tình trạng bệnh lý mà nhiều nam giới đang mắc phải

 2. Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 Việc xuất tinh sớm ở nam giới bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do tâm sinh lý nhưng cũng có thể do bệnh lý. Một số nguyên nhân chính gây hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới như:

 ☛ Do vấn đề tâm lý

 Nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm đó là do vấn đề tâm lý, nhiều nam giới bị căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống sẽ không cảm thấy thoải mái. Nếu mang tâm lý này vào trong chuyện gối chăn rất dễ bị xuất tinh sớm và dần dần trở thành thói quen và chuyển biến thành bệnh.

 ☛ Thủ dâm quá nhiều

 Một trong những nguyên nhân khác làm nam giới bị xuất tinh sớm là do thủ dâm quá nhiều. Một số người có thói quen thủ dâm liên tục với tần suất cao sẽ khiến cậu bé bị nhảy cảm và dần gây xuất tinh sớm.

 ☛ Do chưa có kinh nghiệm

 Rất nhiều người bị xuất tinh sớm do lần đầu tiếp xúc với nữ giới, chưa có nhiều kinh nghiệm và không thể kiểm soát được cảm xúc hay các động chạm mang tính kích thích. Điều này nếu không được cải thiện sẽ khiến việc quan hệ trở nên nhàm chán, vội vàng và gây xuất tinh sớm.

 ☛ Do bệnh lý

 Có thể thấy rằng chứng xuất tinh sớm không chỉ do tác động bên ngoài ảnh hưởng đến nam giới mà còn là do bệnh lý. Những căn bệnh như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, dài hẹp bao quy đầu… đều có thể gây xuất tinh sớm.

Nam giới bị bệnh hoặc do bẩm sinh có thể dẫn đến xuất tinh sớm

 3. Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất là gì?

 Một khi đã bị xuất tinh sớm điều mà nam giới cần chú trọng chính là đến các cơ sở y tế để thăm khám và có hướng điều trị phù hợp. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh lý sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

 Hiện tại, để điều trị xuất tinh sớm nam giới sẽ được áp dụng một số phương pháp như sau:

 ✙ Điều trị bằng phương pháp tâm lý

 Nếu nam giới bị xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý cũng sẽ được điều trị bằng liệu pháp này. Chúng ta cần giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng và người vợ sẽ là người cùng chia sẻ để nam giới bớt phần lo lắng.

 ✙ Điều trị bằng thuốc

 Chứng xuất tinh sớm cũng có thể được điều trị bằng thuốc và nó có 3 dạng là thuốc bôi dương vật nhằm giảm độ nhạy cảm chống xuất tinh sớm; thuốc uống dùng để tăng thêm thời gian quan hệ; thuốc dạng xịt giúp giảm độ nhạy cảm. Tuy nhiên, các loại thuốc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và hơn nữa có thể gây ra tác dụng phụ. Do đó, nam giới không được lạm dụng hay tự ý sử dụng thuốc.

 ✙ Điều trị bằng ngoại khoa

 Trong trường hợp xuất tinh sớm do bệnh lý thì nhất định phải can thiệp ngoại khoa để điều trị mới mang lại hiệu quả cao. Tùy thuộc vào chứng bệnh mà nam giới mắc phải sẽ có hướng điều trị phù hợp nhất.

 Hãy đến các cơ sở y tế chất lượng để thăm khám và điều trị nhé, việc lựa chọn cơ sở không đảm bảo sẽ không thể hết bệnh mà đội khi khiến nam giới gặp nhiều nguy hiểm.

Điều trị xuất tinh sớm bằng nhiều phương pháp khác nhau

 4. Đa khoa Đại Đông cơ sở điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Được biết đến là một phòng khám tư nhân song Đa khoa Đại Đông lại nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh, đặc biệt là nam giới mắc các bệnh nam khoa trong đó có xuất tinh sớm. Đó là do chất lượng điều trị hiệu quả cũng như môi trường khám chữa bệnh chất lượng và chuyên nghiệp.

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

  Các trang thiết bị y tế được đầu tư đạt chuẩn để mang lại môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

 Áp dụng các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện đại và mang lại hiệu quả cao.

  Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

  Chi phí khám chữa bệnh xuất tinh sớm hợp lý và được niêm yết công khai.

  Bảo mật thông tin bệnh nhân theo đúng quy định để mọi người yên tâm điều trị.

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.