Tư vấn
 

Xét nghiệm gì để biết viêm tuyến tiền liệt xét nghiệm ở đâu tốt?

 1. Xét nghiệm gì để biết viêm tuyến tiền liệt

 Thông qua việc thực hiện các xét nghiệm cần thiết sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Qua đó cũng đưa ra phác đồ chữa trị bệnh phù hợp và hiệu quả nhất.

Thăm khám trực tràng để chẩn đoán bệnh viêm tuyến tiền liệt

 ✔ Thăm khám trực tràng

 Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám qua ngã trực tràng nếu nghi ngờ có khả năng mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt.

 Bằng cách đưa ngón tay vào trực tràng để tiếp cận trực tiếp tuyến tiền liệt. Nếu nhận thấy nó bị sưng to lên, người bệnh có cảm giác đau thì khả năng mắc bệnh cao.

 ✔ Xét nghiệm nước tiểu

 Thông qua việc xét nghiệm nước tiểu nếu thấy lượng bạch cầu ở trong nước tiểu cao hơn bình thường thì nguy cơ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt cao.

 Để thực hiện xét nghiệm thì nước tiểu sẽ được lấy bằng cách xoa bóp tuyến tiền liệt để lấy nước tiểu có chứa dịch ở tuyến tiền liệt để có kết quả chuẩn xác hơn.

 ✔ Xét nghiệm PSA

 Xét nghiệm này dùng để đo mức độ kháng nguyên đặc hiệu trong máu. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy PSA tăng cao hơn mức bình thường thì có thể bạn đã mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Xét nghiệm PSA tăng cao khẳng định mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt

 Việc thực hiện các xét nghiệm trên là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán bệnh. Hơn nữa, dựa trên kết quả này cũng đưa ra được định hướng, chỉ định phác đồ điều trị viêm tuyến tiền liệt có hiệu quả nhất.

 2. Xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt?

 Bên cạnh những lo lắng không biết phải thực hiện xét nghiệm nào để xác định bệnh viêm tuyến tiền liệt thì việc tìm được đại chỉ thực hiện xét nghiệm tốt nhất cũng rất được quan tâm.

 Vì nếu sai lầm lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng với bác sĩ thiếu kinh nghiệm dễ dẫn đến sai sót, ảnh hưởng đến việc chữa trị. Ngoài ra, với việc sử dụng dụng cụ y tế không được khử trùng sạch sẽ trong quá trình khám xét nghiệm dễ dẫn đến bị nhiễm trùng khiến tình trạng bệnh nặng hơn, khó điểu trị hơn.

 Để an tâm thực hiện xét nghiệm chính xác, an toàn bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là địa chỉ đáng tin cậy được đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

Đa khoa Đại Đông thực hiện xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt chuẩn xác, an toàn

 Phòng khám có nhiều ưu thế vượt trội giúp người bệnh có được kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

 ➤ Trình độ bác sĩ: Tất cả các bác sĩ làm việc Đa khoa Đại Đông được đào tạo kiến thức chuyên môn, có thời gian làm việc ở các bệnh viện lớn và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Họ đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc khám bệnh viêm tuyến tiền liệt và chữa trị bệnh hiệu quả.

 ➤ Điều kiện y tế: Phòng khám trang bị đầy đủ đồng bộ các thiết bị y tế - máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo có kết quả khám bệnh chuẩn xác, chữa bệnh hiệu quả cao.

 ➤ Phương pháp điều trị: Áp dụng nhiều kỹ thuật y khoa hiện đại, công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm chữa bệnh không đau, an toàn, phục hồi nhanh và không tái phát.

 ➤ Cơ sở vật chất: Phòng khám khang trang, sạch sẽ với hệ thống được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế gồm nhiều phòng ban như phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẩu thuật, phòng hồi sức, phòng bệnh,…

Không gian phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát

 ➤ Cơ sở pháp lý: Đa khoa Đại Đông được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đội ngũ y tế làm việc tại đây đều có giấy phép hành nghề đảm bảo tuân thủ các quy định về pháp lý.

 ➤ Chi phí khám chữa bệnh: Người bệnh không cần lo lắng về vấn đề chi phí vì phòng khám luôn công khai minh bạch, thông báo rõ ràng đến bệnh nhân tất cả các chi phí cần chi trả.

 ➤ Dịch vụ y tế tiện ích: Bên cạnh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thì chất lượng dịch vụ cũng được chú trọng cải thiện. Nhất là việc hỗ trợ tư vấn online 24/24 chẩn đoán bệnh miễn phí, hỗ trợ đặt lịch hẹn trước để tiết kiệm thời gian đi thăm khám và thời gian hoạt động linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày lễ tết để người bệnh chủ động sắp xếp thời gian.

 Với những thế mạnh kể trên, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tự hào là cơ sở y tế chất lượng hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả, nhất là thực hiện xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt tốt nhất.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về việc xét nghiệm gì để biết viêm tuyến tiền liệt xét nghiệm ở đâu tốt thì có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các bác sĩ trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình giúp bạn!

Tư vấn
 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.