Tư vấn

Phòng khám phụ khoa ở quận 12 uy tín nhất

 1. Những ai cần khám phụ khoa

 Hiện nay, “nạn nhân” của bệnh phụ khoa chính là nữ giới và mọi lứa tuổi đều có khả năng mắc bệnh. Tuy nhiên, tỷ lệ mắc bệnh cao nhất vẫn là nữ giới trong độ tuổi sinh sản từ 20 – 50. Những người đã lập gia đình hoặc có quan hệ tình dục chiếm tỷ lệ cao nhất hiện nay.

 Các bệnh phụ khoa nếu không thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của chị em, thậm chí nhiều bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Phòng khám phụ khoa quận 12

Phòng khám phụ khoa quận 12 chất lượng nhất ở đâu

 ✾ Những đối tượng nữ giới cần thực hiện thăm khám phụ khoa định kỳ:

  Những chị em phụ nữ có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín như ngứa rát, đau, sưng đỏ, ra nhiều khí hư, xuất huyết bất thường, đau bụng dưới, đau vùng chậu, tiểu rát, tiểu buốt… Với những dấu hiệu này chứng tỏ bộ phận sinh dục đang gặp vấn đề và là dấu hiệu của những bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vì vậy, chị em cần nhanh chóng thăm khám để được kiểm tra sức khỏe phụ khoa.

  Nữ giới chưa có gia đình nhưng đã từng hoặc đang có quan hệ tình dục cũng cần phải đi thăm khám phụ khoa định kỳ. Bởi lúc này cơ thể đã có sự thay đổi, hơn nữa việc quan hệ có thể gây lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục nên thăm khám là điều cần thiết.

  Phụ nữ đang trong thời kỳ tiền mãn kinh, nội tiết tố có sự thay đổi nên cũng rất dễ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

  Phụ nữ chuẩn bị kết hôn nên khám phụ khoa để tầm soát được sức khỏe sinh sản của bản thân, biết được tình trạng sức khỏe để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 Tóm lại, việc khám phụ khoa định kỳ hết sức quan trọng và có lợi cho sức khỏe, chị em không nên vì ngại ngùng mà e dè trong việc thăm khám. Hãy thực hiện khám phụ khoa 6 tháng 1 lần chứ không nên đợi có bệnh mới đi khám.

Khám phụ khoa quận 12

Mọi đối tượng nữ giới đều nên khám phụ khoa định kỳ

 2. Các bước khám phụ khoa

 Nhiều chị em phụ nữ vì không biết rõ quy trình khám phụ khoa nên rất e ngại, các bác sĩ chuyên khoa cho biết việc khám sẽ trải qua các bước như:

 ✜ Bước 1: Khám ngoài vùng kín

 Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng mu, âm vật và tầng sinh môn, thăm khám môi lớn, môi nhỏ và các tuyến dịch để tìm kiếm sự bất thường. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra xem có Sa thành trước hay sau âm đạo không…

 ✜ Bước 2: Khám bên trong vùng kín bằng mỏ vịt

 Với nữ giới chưa quan hệ tình dục sẽ không sử dụng mỏ vịt để thăm khám sâu bên trong, dụng cụ này chỉ dành cho người đã có quan hệ và có gia đình. Bác sĩ sẽ đưa mỏ vịt vào âm đạo để nhằm quan sát rõ hơn các vị trí bên trong. Bác sĩ thăm khám sẽ thấy dịch nhầy thực hiện xét nghiệm để biết được bạn đang mắc bệnh gì.

 ✜ Bước 3: Kiểm tra bằng tay

 Trong các bước khám phụ khoa sẽ có bước bác sĩ sử dụng tay để thăm khám nên bệnh nhân không nên quá lo lắng về điều này. Một tay bác sẽ sẽ đưa vào bên trong âm đạo để kiểm tra, tay còn lại ấn vào bụng dưới nhằm: phát hiện hình dạng, kích thước tử cung, xem xét tử cung có mở rộng hay không hoặc người bệnh có bị đau hay không.

 ✜ Bước 4: Khám trực tràng

 Bước khám phụ khoa cuối cùng sẽ là kiểm tra trực tràng, bác sĩ sẽ đặt ngón tay đã có đeo găng vào trực tràng nhằm kiểm tra các cơ bắp giữa âm đạo và hậu môn để xem xét có khối u hay không.

Phòng khám phụ khoa ở quận 12 nào tốt nhất

Khám phụ khoa trải qua 4 bước chính

 3. Phòng khám phụ khoa ở quận 12 uy tín nhất

 Thăm khám phụ khoa là việc hết sức quan trọng trong đó chọn cơ sở y tế chất lượng cũng là điều không kém phần quan trọng. Rất nhiều chị em phụ nữ tại quận 12 đang gặp trở ngại trong việc chọn cơ sở điều trị bệnh.

 Quận 12 hiện có bệnh viện quận cũng như một số phòng khám sản phụ khoa nhưng nhiều chị em vẫn không yên tâm đến thăm khám. Họ quyết định chọn các bệnh viện, phòng khám ở quận trung tâm để đảm bảo an toàn hơn. Và một trong những địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

  Đa khoa Đại Đông áp dụng các phương pháp điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến, hiện đại trong đó có công nghệ dao Leep mới nhất nhằm mang lại kết quả điều trị hiệu quả cho chị em.

  Với đội ngũ bác sĩ giỏi Đa khoa Đại Đông tự tin mang lại dịch vụ y tế chất lượng cho bệnh nhân.

 Các trang thiết bị tại phòng khám đucợ đầu tư đạt chuẩn để đảm bảo hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị một cách tối ưu.

  Chi phí tại phòng khám luôn được công khai minh bạch, giá cả hợp lý cho tất cả bệnh nhân.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt cũng như thực hiện bảo mật thông tin nên mọi người có thể yên tâm thăm khám và điều trị.

 Thông qua bài viết phòng khám phụ khoa quận 12 nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc nào hãy truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.