Tư vấn

Phòng khám phá thai ở quận Phú Nhuận an toàn nhất

 Trước khi giải đáp thắc mắc về địa chỉ phòng khám phá thai ở Phú Nhuận an toàn thì thai phụ cũng cần tìm hiểu một vài thông tin về việc phá thai an toàn. Nhất là thời điểm nào thích hợp để thủ thuật phá thai được thực hiện an toàn, không có nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.

 1. Phá thai vào thời điểm nào là an toàn nhất cho thai phụ?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho biết, thời điểm thích hợp để thai phụ có thể thực hiện thủ thuật y tế phá thai là khi thai nhi có độ tuổi từ 5 – 12 tuần. Vì khoảng thời gian này, bào thai và thai nhi vẫn chưa được hình thành, tử cung không quá to nên phản ứng của phẫu thuật nhẹ, không ra quá nhiều máu, thời gian phục hồi cũng nhanh và đặc biệt là không có nhiều ảnh hưởng hay biến chứng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

Phòng khám phá thai phú nhuận

Phá thai đúng thời điểm an toàn cho sức khỏe thai phụ

 Ngoài ra, nếu thai phụ quyết định phá thai vào thời điểm trước hoặc sau thời gian 5 – 12 tuần thì khả năng xảy ra nhiều tác hại xấu đến thai phụ cao hơn:

  Phá thai quá sớm trước 5 tuần tuổi: Lúc này phôi thai vừa mới bắt đầu hình thành nên còn rất nhỏ. Điểu này gây khó khăn hơn trong quá trình thực hiện phá thai, dễ xảy tình trạng sót thai, sót nhau. Khi gặp phải tình trạng này, bác sĩ bắt buộc phải tiến hành làm sạch tử cung lần nữa, như vậy có thể xảy ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của phụ nữ.

 ✤ Phá thai quá muộn sau 12 tuần: Với trường hợp này cũng có thể xảy ra nhiều tai biến – biến chứng trong quá trình phá thai. Vì thai nhi đã hình thành quá lớn, tử cung cũng mở rộng hơn nên phải dùng tới kỹ thuật nong gắp hoặc Kovax để tiến hành lấy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, khi tiến hành thủ thuật y tế này thai phụ sẽ bị ra máu nhiều, khả năng hồi phục chậm. Thậm chí nếu thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng có thể dẫn đến nhiễm trùng và nhiều hậu quả đáng tiếc khác cho phụ nữ.

Phòng khám phá thai quận phú nhuận

Khám phá thai ở đâu an toàn

 2. Phòng khám phá thai ở quận Phú Nhuận an toàn nhất

 Để việc khám phá thai an toàn, hiệu quả cao nhất thì ngoài việc các thai phụ phải đi kiểm tra sớm và quyết định phá thai đúng thời điểm thích hợp thì việc chọn được cơ sở y tế tiến hành cũng rất quan trọng.

 Đặc biệt là những trường hợp thai phụ e ngại đến bệnh viện mà chọn phòng khám để tiến hành thì càng thẩn trọng hơn. Vì với thực trạng nạo phá thai đáng báo động như hiện nay thì có khá nhiều cơ sở hoạt động chui kém chất lượng. Việc thực hiện nạo phá thai tại các cơ sở này khó đảm bảo điều kiện y tế an toàn, khả năng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ rất cao.

 Với những thai phụ đang sống và làm việc trên địa bàn quận Phú Nhuận thì có thể đến các phòng khám trong khu vực hoặc các phòng khám trong tâm thành phố để thực hiện. Tuy nhiên, quận Phú Nhuận cũng còn nhiều hạn chế trong việc phát triển dịch vụ y tế tư nhân nên số lượng phòng khám uy tín chất lượng còn rất ít.

Phòng khám phá thai ở phú nhuận

Phá thai an toàn ở Phòng khám Đại Đông

 Vì vậy, để phá thai an toàn bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Địa chỉ của phòng khám tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình nên cũng khá gần với quận Phú Nhuận. Hơn hết, đây là phòng khám uy tín chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hành cũng như đã tiến hành phá thai thành công cho nhiều trường hợp.

  Phòng khám không ngừng cải tiến quy trình khám chữa bệnh, mang tới những dịch vụ y tế nhanh chóng an toàn và hiệu quả trong việc khám thai và đình chỉ sự phát triển của thai nhi khi có dấu hiệu phát triển bất thường như thai dị tật, dị dạng,… và sức khỏe người mẹ không đảm bảo cho quá trình mang thai và sinh nở.

  Điều kiện y tế tốt nhất với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Qúa trình phẫu thuật được tiến hành an toàn với các dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ, an toàn.

 Quy trình phá thai khoa học theo quy định y tế là ưu điểm khi đến phá thai tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

  Trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp phá thai nào như phá thai bằng thuốc, hút nạo phá thai, nong gắp thai hoặc Kovax,.. các bác sĩ đều phải thăm khám, kiểm tra chính xác tình trạng phát triển của thai nhi, độ tuổi thai, vị trí thai.

  Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện có gì cản trở gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ thì bác sĩ sẽ tìm cách khắc phục trước. Như khi thai phụ mắc bệnh phụ khoa thì sẽ đưa ra phương pháp chữa trị trước khi quyết định đình chỉ thai nghén.

  Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể phương pháp phá thai sẽ thực hiện. Được diễn ra như thế nào, có khả năng xảy ra biến chứng gì nguy hiểm không,… để thai phụ an tâm và kết quả phá thai có hiệu quả cao nhất.

 Qua bài viết phòng khám phá thai ở quận Phú Nhuận nếu vẫn còn thắc mắc nào về vấn đề phá thai thì có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bạn!

 

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.