Tư vấn

Phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè an toàn nhất

 Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta khá cao nhất là trong độ tuổi vị thành niên. Sự thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản cộng với lối sống tình dục thoáng đã dẫn đến điều trên. Và khi lỡ mang thai ngoài ý muốn họ lại tìm đến cách giải quyết là phá thai. Chị em nên biết rằng việc phá thai rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. Vì vậy, cần phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện phá thai.

Phòng khám phá thai ở nhà bè

Phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè an toàn uy tín bảo mật

 1. Tiêu chuẩn phòng khám phá thai an toàn ở huyện Nhà Bè an toàn nhất

 Nhà Bè là huyện ngoại thành và khá xa trung tâm thành phố, nơi đây có khá nhiều khu công nghiệp nên lượng dân cư tập trung khá đông. Thế nhưng, số lượng các phòng khám phá thai tại đây lại không nhiều nên những chị em khi có ý định đình chỉ thai khó có thể tìm được cơ sở tốt và chất lượng.

 Mọi người nên cẩn thận trong việc chọn cơ sở y tế bởi nếu phá thai tại các cơ sở kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm và gây nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Để chọn được địa chỉ phá thai an toàn cần dựa trên một số tiêu chuẩn như:

  Cơ sở y tế cần phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ, có chuyên sản khoa để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho thai phụ.

  Cần phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và theo dõi trực tiếp việc phá thai.

  Phải có đầy đủ các trang thiết bị y tế phù hợp với chuyên khoa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai phụ khi thực hiện phá thai.

  Áp dụng những phương pháp phá thai hiện đại, an toàn đảm bảo không đau, không để lại di chứng.

  Chi phí và giá cả phá thai hợp lý, phải công khai để thai phụ nắm bắt dễ dàng.

 Như vậy, khi lựa chọn phòng khám phá thai ở Nhà Bè chị em cần lưu ý những điều trên để đảm bảo an toàn, tránh ham giá rẻ mà đến các cơ sở kém chất lượng. Những cơ sở y tế không chất lượng sẽ không thể mang lại dịch vụ tốt nên rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm trong và sau quá trình phá thai.

Phòng khám phá thai ở huyện nhà bè

Cần chọn cơ sở phá thai uy tín và chất lượng

 2. Lưu ý trước khi phá thai

 Để việc phá thai diễn ra an toàn, thành công chị em cần lưu ý một số yếu tố trước khi phá thai như:

 ✓ Chọn thời điểm phá thai thích hợp: Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến sự thành công của ca phá thai, nếu phá thai quá sớm hoặc quá muộn cũng đều không tốt. Thai phá dễ dàng và an toàn nhất là trong thời điểm từ 35 – 60 ngày, khi thực hiện phá thai tử cung sẽ được bảo toàn tốt hơn.

 ✓ Chọn phương pháp phá thai hợp lý: Phương pháp phá thai cũng quyết định nhiều đến sự thành công nên chị em cần đi thăm khám sớm để xác định tuổi thai và lựa chọn phương pháp hợp lý nhất. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn để chị em lựa chọn như phá thai nội khoa, ngoại khoa…

 ✓ Kiểm tra sức khỏe: Thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật phá thai cần phải kiểm tra sức khỏe bản thân để biết rõ tình trạng nhằm tránh những nguy hiểm và biến chứng có thể xảy ra.

 ✓ Chọn cơ sở chất lượng: Điều quan trọng nhất mà chị em cần lưu ý trước khi phá thai chính là chọn cơ sở y tế chất lượng để thực hiện. Bởi chỉ có cơ sở tốt mới đảm bảo được tất cả những yếu tố trên.

 3. Nên chọn cơ sở nào để phá thai an toàn

 Điều mà rất nhiều chị em quan tâm hiện nay là nên chọn cơ sở y tế nào để thực hiện phá thai nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân. Một lời khuyên dành cho mọi người là hãy đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – cơ sở y tế chất lượng nhất hiện nay.

Phá thai huyện nhà bè

Đa khoa Đại Đông thực hiện phá thai an toàn

  Phòng khám Đại Đông là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động nên đảm bảo các tiêu chuẩn theo đúng quy định.

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp thăm khám, theo dõi và thực hiện quá trình phá thai nên chị em có thể yên tâm.

  Trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cũng như áp dụng các phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho thai phụ.

  Chi phí phá thai hợp lý được phòng khám niêm yết công khai nên chị em có thể yên tâm.

  Bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tốt nhất để mọi người yên tâm hơn.

 Qua bài viết phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè nếu đang còn thắc mắc hãy truy cập bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.