Tư vấn

Phòng khám đa khoa quận Phú Nhuận uy tín

 Nhu cầu và dịch vụ khám chữa bệnh ở Phú Nhuận

 Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng nói chung và khu vực quận Phú Nhuận nói riêng không chỉ phụ thuộc vào tình trạng bệnh đang mắc phải, nguy cơ tới sức khỏe như thế nào mà còn tùy thuộc vào các hành vi ứng xử y tế cũng như mối quan hệ giữa người cung cấp và người sử dụng dịch vụ y tế.

Phòng khám đa khoa quận Phú Nhuận

Thực trạng quá tải ở các bệnh viện 

 Cho dù cơ sở y tế cả tư nhân và nhà nước sẵn sàng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh nhưng cho tới nay vẫn còn nhiều bệnh nhân chọn cách tự mua thuốc về chữa. Họ e ngại khi phải đến khám bệnh tại các cơ sở y tế vì nhiều lý do như lười chờ đợi thăm khám, sợ tốn kém tiền bạc, đi lại bất tiện…. Nhưng thực tế, việc tự tiện chữa trị bệnh mà không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ kéo theo nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể nguy hại đến tính mạng. Vì vậy, có thể nói nhu cầu khám chữa bệnh lúc nào cũng cần thiết để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống tốt nhất cho người dân.

 Dịch vụ khám chữa bệnh ở Phú Nhuận cũng rất được quan tâm khi càng ngày càng có nhiều cơ sở y tế mở ra để đáp ứng nhu cầu này. Các lý do quan trọng nhất khi quyết định đến một cơ sở khám chữa bệnh có thể kể đến là tính tiện lợi, trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ.

 Thông thường sẽ có sự khác nhau giữa việc chọn các cơ sở y tế, khi có bệnh nhẹ người bệnh chọn đến các cơ sở y tế phường, đến bệnh viện khi cần dịch vụ có chất lượng và đến cơ sở y tế tư nhân vì gần và tiện lợi. Nhưng do nhu cầu ngày càng cao nên các bệnh viện quận Phú Nhuận thường trong tình trạng quá tải khiến người bệnh phải chờ đợi lâu khi đến khám. Nhận thấy được sự bất cập này các phòng khám đã ngày càng nâng cao cải thiện chất lượng, không chỉ có được sự tiện lợi mà chất lượng dịch vụ phải an toàn, uy tín tạo được niềm tin tuyệt đối cho bệnh nhân, phần nào làm giảm tình trạng quá tải cho  bệnh viện.

 Phòng khám đa khoa quận Phú Nhuận uy tín

Phòng khám đa khoa ở quận Phú Nhuận

Nên đến khám tại những phòng khám có dịch vụ y tế an toàn 

 Về việc đi thăm khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế thì chỉ tiêu quan trọng với nhiều người vẫn là khoảng cách. Nhìn chung, trong khu vực quận Phú Nhuận thì không mấy khó khăn khi đến các cơ sở y tế. Nhưng vấn đề không chỉ liên quan đến khoảng cách mà còn có cả niềm tin vào cơ sở y tế và những tiện lợi mà nó mang lại. Vì vậy, để tìm được phòng khám đa khoa quận Phú Nhuận uy tín cũng không hề đơn giản.

      Để tạo được niềm tin cho bệnh nhân thì đầu tiên đội ngũ bác sĩ của phòng khám phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phải đảm bảo được các dịch vụ y tế an toàn từ máy móc, thiết bị y tế đến công tác thăm khám, xét nghiệm và chữa trị. Ngoài ra, chất lượng phòng khám sẽ được đánh giá cao nếu có môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi. 

 Với những tiêu chí này thì các bệnh nhân có thể xem xét và chọn được phòng khám đa khoa uy tín ở quận Phú Nhuận. Nếu chưa an tâm về chất lượng của các phòng khám ở Phú Nhuận thì có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe ở 416 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình để khám.

Phòng khám đa khoa Phú Nhuận

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe với thiết bị y tế sạch sẽ, an toàn

  Chỉ mất tối đa từ 10-20 phút đi từ Phú Nhuận đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe nên có thể đáp ứng được tiêu chuẩn về khoảng cách. Việc thuận tiện đi lại này không chỉ là ưu điểm duy nhất mà phòng khám đáp ứng mà nó còn là một trong những phòng khám chất lượng nhận được giấy phép hoạt động đầu tiên của Sở Y tế.

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe đáp ứng nhiều nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân về các vấn đề nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Phòng khám còn áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật y khoa tiến tiến như phương pháp PPH, HCPT, phương pháp ALA – PDT, DHA,… để điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế tái phát.

  Hội tụ nhiều bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ, khả năng chuyên môn và kinh nghiệm khám chữa bệnh. Không những có bác sĩ mà đội ngũ y tá của phòng khám cũng được chú trọng đào tạo nâng cao kiến thức, luôn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân.

  Điều đáng kể đến để đánh giá chất lượng của Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là không gian khám chữa bệnh đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi thoáng mát và tiện nghi.

  Các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, các thiết bị y tế sử dụng trong quá trình thăm khám phải qua quá trình xử lý y tế sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

  Không chỉ có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc di chuyển giữa các quận mà thời gian khám bệnh cũng rất linh hoạt từ 8h -20h tất cả các ngày trong tuần, những người đi làm có thể đến khám sau giờ làm việc.

 Hơn nữa, các chi phí khám chữa bệnh của phòng khám cũng được công khai minh bạch rõ ràng theo quy định Bộ Y tế nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

 Nếu cần tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo mọi thông tin đều được bảo mật!

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.