Tư vấn

 Chào Bác sĩ! Vài tháng trở lại đây tôi thấy sức khỏe mình không được tốt nữa, hay mệt mỏi trong người nên muốn đi khám và kiểm tra sức khỏe. Hiện tại tôi sinh sống và làm việc tại quận 7 nhưng không biết nên đi khám ở đâu bởi không có thời gian đi khám ở bệnh viện. Mong Bác sĩ tư vấn giúp phòng khám đa khoa quận 7 uy tín để có thể đến khám.

 Ngọc Lan (40 tuổi)

 Chào chị Ngọc Lan, thời gian qua phòng khám cũng nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự về việc tìm kiếm phòng khám đa khoa uy tín để khám chữa bệnh. Để giúp các bệnh nhân chọn được nơi khám chất lượng các chuyên gia mang đến một số thông tin hữu ích sau.

Phòng khám đa khoa quận 7 uy tín nhất hiện nay

Lo lắng trong việc tìm kiếm phòng khám uy tín

 Phòng khám đa khoa quận 7 uy tín | Phòng khám quận 7

 1. Những điều nên hỏi khi đi khám bệnh

 Thường thì khi đi khám bệnh chúng ta chỉ đến khám, nghe bác sĩ nói, cầm sổ khám bệnh và mua thuốc rồi về. Đây dường như đã trở thành thói quen không thể thay đổi được của những người bệnh. Nhưng nếu muốn khám chữa bệnh hiệu quả nhất cần phải hỏi bác sĩ những điều cần thiết.

 ✩ Cần làm những xét nghiệm nào

 Bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm gì chúng ta thường tuân theo và không biết được lý do, mục đích phải làm các xét nghiệm ấy. Người bệnh cần hỏi bác sĩ về mục đích của các loại xét nghiệm, nếu có những xét nghiệm không cần biết hãy từ chối làm.

 ✩ Tình trạng bệnh ra sao

 Phần lớn chúng ta khi đi khám bệnh đều chỉ biết mình đang bị bệnh gì mà thôi chứ không biết được tình trạng bệnh hiện tại. Tốt nhất nên hỏi bác sĩ về tình trạng bệnh của mình, cơ quan bị bệnh, bệnh sẽ tiến triển ra sao…

 ✩ Nguyên nhân gây bệnh là gì

 Biết bị bệnh gì nhưng lại không biết vì sao bị bệnh là điều mà rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải. Hãy hỏi kỹ bác sĩ về nguyên nhân gây bệnh, để từ đó bạn có cách phòng tránh để không bị tái phát hay mắc bệnh lần nữa.

 ✩ Tác dụng của thuốc và phương pháp điều trị

 Chúng ta uống thuốc nhưng chẳng biết tác dụng cụ thể của nó gì, nếu được hãy hỏi bác sĩ về tác dụng thuốc cũng như các phương pháp điều trị. Liệu chúng có những rủi ro nào không, yêu cầu khi điều trị là gì, thời gian điều trị bao lâu…

 ✩ Chế độ ăn uống ra sao

 Việc hỏi rõ bác sĩ những gì nên, không nên và chế độ ăn uống như thế nào trong và sau khi điều trị ảnh hưởng nhiều đến quá trình điều trị bệnh. Chúng ta cần biết rõ để có thể thực hiện tốt nhất nhằm đảm bảo hiệu quả cho việc điều trị.

Phòng khám đa khoa quận 7 ở đâu tốt nhất

Khi đi khám bệnh nên hỏi bác sĩ những vấn đề cần thiết

 2. Phòng khám đa khoa quận 7 uy tín | Phòng khám quận 7

 Việc lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín để khám bệnh là điều hết sức quan trọng nếu muốn đảm bảo kết quả điều trị. Với những bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại quận 7 nếu muốn chọn phòng khám tốt cần chú ý những điều sau.

 ✜ Độ uy tín

 Phòng khám cần phải có sự cấp phép của Sở Y tế mới được phép hoạt động và đó là tiêu chí quan trọng để lựa chọn phòng khám. Nếu phòng khám không chính quy sẽ không được cấp phép nên nếu khám bệnh sẽ không đảm bảo an toàn.

 ✜ Đội ngũ bác sĩ

 Thường những phòng khám tốt, chất lượng sẽ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi chuyên khoa sẽ có những vị bác sĩ riêng chứ không có hiện tượng chồng chéo bác sĩ khoa này với khoa khác.

 ✜ Trang thiết bị y tế

 Khi chọn phòng khám người bệnh cũng nên chú ý đến các trang thiết bị tại cơ sở, nếu là những thiết bị máy móc cũ sẽ không đảm bảo được chất lượng. Như vậy, việc khám chữa bệnh cũng sẽ bị cản trở rất nhiều và không mang lại hiệu quả cao.

 ✜ Chi phí khám chữa bệnh

 Mỗi loại bệnh sẽ có những mức chi phí riêng nhưng nó phải theo đúng quy định hiện hành. Những phòng khám giá rẻ thường sẽ không đảm bảo chất lượng, còn phòng khám vẽ bệnh để lấy tiền lại càng không nên đến khám. Bệnh nhân hãy chọn những phòng khám có niêm yết giá cụ thể để đảm bảo không mất tiền oan.

 Như vậy, để chọn được phòng khám đa khoa quận 7 uy tín bệnh nhân cần phải lưu ý những điều kể trên. Nếu phòng khám không đảm bảo tốt các yếu tố trên tốt nhất không nên đến khám.

Phòng khám quận 7 có tốt không

Khám bệnh tại Đa khoa Đại Đông uy tín và chuyên nghiệp

 3. Đa khoa Đại Đông – Phòng khám uy tín và chất lượng

 Nếu bạn ở tại quận 7 nhưng vẫn chưa tìm được phòng khám đáng tin cậy có thể đến khám và chữa bệnh tại Đa khoa Đại Đông. Đây là phòng khám được rất nhiều bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng. Phòng khám hội đủ các yếu tố của một phòng khám chất lượng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

  Đa khoa Đại Đông hiện đang có các chuyên khoa: Phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội… đã được cấp phép hoạt động chính thức nên bệnh nhân có thể an tâm khi đến điều trị.

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề và luôn coi trọng sức khỏe bệnh nhân.

  Trang thiết bị y khoa được đầu tư đúng chuẩn để đảm bảo kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

  Áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại vào trong thăm khám để giúp kết quả chẩn đoán chính xác và hiệu quả cao.

  Các nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn và thực hiện thủ tục nhanh chóng.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được công khai minh bạch để người bệnh dễ dàng theo dõi.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, làm việc từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ tết vẫn làm việc bình thường.

  Thông tin bệnh nhân được bảo mật để đảm bảo sự riêng tư.

 Mọi thông tin và thắc mắc bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám bằng cách truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.