Tư vấn

Khám bệnh lậu và chữa bệnh lậu ở đâu tốt TPHCM

 Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong khám và hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh lậu, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 ✔ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe hoạt động với mục tiêu hoạt động “Sức khỏe của người bệnh là sứ mệnh của chúng tôi”, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

 ✔ Môi trường phòng khám sạch sẽ thân thiện, đảm bảo vô trùng, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo kết quả thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả.

 ✔ Áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cao, an toàn giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

 ✔ Khi người bệnh đến với Đa khoa Đại Đông các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra chẩn đoán bệnh một cách chính xác sau đó sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cách điều trị, chăm sóc cũng như chi phí cho người bệnh.

 ➤ Vì những lý do trên khi mắc bệnh lậu người bệnh có thể an tâm tin tưởng đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để khám, hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Đa khoa Đại Đông địa chỉ khám khám bệnh lậu tốt, hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Phương pháp khám bệnh lậu và chữa bệnh lậu tại Đa Khoa Đại Đông

 Đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, kiểm tra bệnh, làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác mức độ, tình trạng bệnh. Dựa vào tình trạng bệnh lý các bác sĩ sẽ chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp hiệu quả với tình trạng bệnh.

 ✽ Khám bệnh lậu tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe: Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tiền sử mắc bệnh, biểu hiện lâm sàng của bệnh. Từ chẩn đoán ban đầu sẽ yêu cầu người bệnh làm xét nghiệm xác định chính xác bệnh.

 Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu thường là nhuộm bệnh phẩm, nhằm phát hiện vi khuẩn bắt màu gram âm trong tế bào bạch cầu đa nhân tính. Phương pháp nhuộm bệnh phẩm thường cho kết quả tương đối chính xác đối với các bệnh nhân lậu cấp tính, mắc bệnh lần đầu.

 Với bệnh lậu mãn tính các bác sĩ sẽ căn cứ vào tiền sử bệnh và lấy mẫu bệnh phẩm, nuôi cấy trong môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và phát hiện bệnh.

 ✽ Phương pháp chữa bệnh lậu tại phòng khám: Hiện nay bệnh lậu có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng hai phương pháp:

 ➣ Dùng thuốc kháng sinh: Người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kê thuốc kháng sinh đặc trị lậu để giảm bớt cơn đau, khống chế vi khuẩn song cầu lậu phát triển làm tổn thương các tế bào khác. Ngoài thuốc uống người bệnh còn có thể được sử dụng thuốc bôi và thuốc tiêm.

 ➣ Phương pháp DHA: Là phương pháp hỗ trợ điều trị điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay đang được áp dụng tại phòng khám.

 DHA là kỹ thuật bức xạ nhiệt áp dụng sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể, tạo ra nhiệt lượng thẩm thấu vào khu vực viêm nhiễm, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh lậu mà không gây ra tổn thương đến các khu vực xung quanh.

 Ngoài ra DHA còn kích thích tuần hoàn máu, giúp huyết quản lưu thông tốt hơn, thay đổi đặc tính của các tế bào hư tổn, giúp nhanh chóng tái tạo các tế bào mới. Cùng lúc đó tiêu diệt triệt để mầm bệnh và loại bỏ chúng, đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản,... thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, không nằm viện, hỗ trợ điều trị cho cả những trường hợp bệnh tái phát nhiều lần, bệnh mãn tính.

Khám bệnh lậu ở đâu tốt nhất - Chữa bệnh lậu ở đâu tphcm

Quy trình khám và chữa bệnh lậu tại Đa Khoa Đại Đông

 ➣ Đăng ký khám chữa bệnh

 ➣ Thăm khám, kiểm tra lâm sàng

 ➣ Xét nghiệm chẩn đoán bệnh

 ➣ Giải thích, tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho người bệnh.

 ➣ Đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả phù hợp với tình trạng bệnh.

 ➣ Tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh.

 ➣ Hướng dẫn cách chăm sóc, phòng tránh lây nhiễm cho người thân.

 ➣ Hẹn ngày tái khám kiểm tra tình trạng bệnh

Chi phí khám bệnh lậu và chữa bệnh lậu tại Phòng khám Đại Đông

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám Đại Đông cho biết: Để có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí khám và chữa trị bệnh lậu là không thể. Chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh lậu mỗi bệnh nhân sẽ có một mức phí khác nhau. Bởi tình trạng bệnh, sức khỏe, phương pháp hỗ trợ điều trị,…mỗi người bệnh không giống nhau.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa lậu an toàn, tiết kiệm ở TPHCM

 Thông thường chi phí khám và chữa trị bệnh lậu tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe gồm:

 ➣ Phí thăm khám kiểm tra lâm sàng, phí xét nghiệm bệnh lậu: Đây là bước kiểm tra không thể bỏ qua để chẩn đoán bệnh lậu đang ở mức độ nào và đưa ra phương pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp nhất.

 ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị: Hiện nay lậu được hỗ trợ điều trị bằng hai phương pháp là dùng thuốc kháng sinh và phương pháp DHA. Chi phí hỗ trợ điều trị của hai phương pháp này không giống nhau, với phương pháp DHA chi phí sẽ cao hơn phương pháp dùng thuốc. Tuy nhiên kết quả hỗ trợ điều trị cao, thời gian điều trị ngắn, an toàn, hiệu quả, hạn chế bệnh tái phát.

 ➤ Khi người bệnh đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh lậu có thể an tâm với chi phí điều trị bệnh. Tại phòng khám chúng tôi mọi khoản chi phí thăm khám chữa bệnh lậu đều được công khai, thông báo rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế đưa ra.

 ➤ Tất cả các khoản thu tại phòng khám đều có hóa đơn cụ thể rõ ràng, phí thu hợp lý, thông báo trao đổi trước với người bệnh để bạn có thể an tâm điều trị cũng như có sự chuẩn bị trước.

 Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp được người bệnh phần nào. Nếu bạn còn có điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin về vấn đề liên quan, hãy gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.