Tư vấn

Hình ảnh gắn bi vào của quý cho nam giới

 1. Gắn bi vào dương vật là gì?

 Đây là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ cho dương vật, được thực hiện bằng cách tiểu phẫu lắp bi vào bộ phận sinh dục của nam giới. Dựa trên nhu cầu thiết yếu của nam giới cùng cơ chế cương cứng của dương vật mà các bác sĩ chuyên khoa thực hiện sẽ lựa chọn số lượng và loại bi thích hợp.

Gắn bi vào dương vật tăng kích thước tự nhiên

 2. Những lợi ích khi gắn bi vào dương vật

 ✔ Tăng kích thước cậu nhỏ

 Đây là lợi ích đầu tiên mà nam giới mong muốn có được vì việc gắn bi sẽ cải thiện kích thước nam giới từ nhỏ, ngắn trở nên to hơn và dài hơn khoảng từ 2 – 4 cm. Sự thay đổi của kích thước dương vật này có tính quyết định mang lại sự tự tin hơn cho đấng mày râu.

 ✔ Cải thiện khả năng sinh dục

 Khi thực hiện gắn bi vào các dây thần kinh cảm giác của dương vật thì khi quan hệ các viên bi có tác động làm tăng sự chà sát, va chạm mang lại nhiều khoái cảm hơn cho nam giới và bạn tình. Nhờ đó cũng mang lại sự hài lòng cho cả hai khi quan hệ tình dục và giữ tình cảm gia đình bền chặt hơn.

 3. Một số hình ảnh gắn bi vào của quý nam giới

 Những hình ảnh sau đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về việc gắn bi vào dương vật.

Loại bi được gắn vào dương vật

Dương vật sau khi thực hiện gắn bi

Tiểu phẫu gắn bi vào dương vật

 4. Gắn bi vào của quý an toàn ở đâu?

 Để thực hiện gắn bi vào của quý có kết quả tốt nhất và an toàn không có biến chứng gì nguy hiểm thì điều kiện y tế và bác sĩ thực hiện tiểu phẫu có tính quyết định rất cao. Vì vậy, nam giới không nên chủ quan tự thực hiện gắn bi tại nhà hoặc đến các cơ sở y tế kém chất lượng.

 Một trong những địa chỉ kỹ thuật gắn bi an toàn và tốt nhất hiện nay ở TPHCM là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe (461 Cộng Hòa, P. 15, Q. Tân Bình).

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao thực hiện gắn bi thành công cho nhiều trường hợp.

  Đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ y tế thực hiện tiểu phẫu thuật được vệ sinh khử trùng sạch sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện gắn bi cho nam giới.

  Chi phí thực hiện gắn bi vào dương vật hợp lý, tùy vào yêu cầu của mỗi người mà mức chi phí có thể khác nhau như không có sự chênh lệch quá cao so với các cơ sở y tế khác.

  Phòng khám còn áp dụng kỹ thuật gắn bi Hàn Quốc với mang lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm vượt trội như có thể cải thiện tăng kích thước dương vật tới 4 cm, hiệu quả thẫm mỹ cao, không để lại sẹo và an toàn không có biến chứng. Ngoài ra, thời gian thực hiện tiểu phẫu và thời gian bình phục cũng rất nhanh chóng, không có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe

 Quy trình thực hiện gắn bi tại các Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe:

 Bước 1: Trước khi tiến hành thủ thuật y tế này thì các bác sĩ cần kiểm tra tổng quát sức khỏe của nam giới cũng như kích cỡ của dương vật, tình trạng có bị viêm nhiễm hay mắc bệnh nam khoa gì không để đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn.

 Bước 2: Bác sĩ chịu trách nhiệm tiểu phẫu dùng thiết bị y tế, áp dụng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc để rạch da quan dương vật và gắn bi vào dương vật.

 Bước 3: Sau khi thực hiện gắn bi thì sẽ tiến hành khâu vết thương, sát trùng vết thương và băng bó lại tránh gây viêm nhiễm cho cơ quan sinh dục.

 Bước 4: Hoàn thành xong tiểu phẫu gắn bi thì nam giới được đưa đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi đến khi khỏe lại thì được về nhà.

 Bước 5: Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh vết thương, thời gian thay băng và những việc không nên và nên làm để sức khỏe phục hồi nhanh chóng hơn.

 Sau khi thực hiện gắn bi tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe sẽ mang lại “diện mạo” mới cho cậu nhỏ. Không chỉ có kích thước dài cân đối có tính thẩm mỹ cao mà còn tăng cường chức năng sinh lý của dương vật.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về việc gắn bi cho dương vật thì bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.