Tư vấn

 Dương vật bị cong xuống dưới có sao không?

 1. Thế nào là cong dương vật

  Dương vật của nam giới khi có sự cương cứng thường sẽ có trục thẳng nhưng cũng có trường hợp lệch nhẹ về bên trái, bên phải hoặc lên trên. Đây đều là những dấu hiệu bình thường và không có gì đáng lo ngại cả.

Cong dương vật là tình trạng dương vật bị cong quá mức so với bình thường

  Tuy nhiên, nếu khi cương lên mà trục của dương vật không tạo thành đường thẳng mà tạo ra một góc lớn hơn 0 độ thì đó là điều đáng lo ngại. Dương vật cũng có thể cong xuống dưới nhiều và cản trở việc sinh hoạt tình dục của nam giới.

 2. Nguyên nhân khiến dương vật bị cong xuống dưới

 Hiện tượng dương vật bị cong xuống dưới ở nam giới hiện nay khá phổ biến, điều này khiến nhiều người hoang mang không biết vì sao. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết có một số nguyên nhân gây cong dương vật như:

 ☘ Do di truyền: Chứng cong dương vật ở nam giới có thể bắt nguồn từ di truyền, nếu các thế hệ trước bị bệnh thì khả năng di truyền lại cho con khá cao.

 ☘ Do rối loạn trong cơ thể: Những nam giới đang mắc các chứng bệnh về mạch máu, tiểu đường khiến dương vật thì ảnh hưởng thì khả năng cao sẽ gặp phải chứng cong dương vật.

 ☘ Không cẩn thận khi sinh hoạt tình dục: Cong dương vật ở nam giới cũng có thể xuất phát từ việc quan hệ tình dục thô bạo, không cẩn thận hoặc kích thích mạnh khiến dương vật bị cong xuống. Tư thế quan hệ không hợp lý cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị cong dương vật.

Cong dương vật có thể do bẩm sinh hoặc do bệnh lý

 3. Dương vật bị cong xuống dưới có sao không?

 Có nhiều nguyên nhân gây cong dương vật vậy nếu dương vật bị cong xuống dưới nhiều có sao không? Cong dương vật không phải là hiện tượng sinh lý bình thường mà nó được xếp vào một loại bệnh lý ở nam giới. Khi dương vật bị cong xuống dưới sẽ gây ra một số ảnh hưởng như:

 ✒ Gây đau đớn: Nam giới bi có phần dương vật bị cong sẽ thường xuyên cảm thấy đau đớn, đó là do các mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh khiến khí huyết không lưu thông và gây đau.

 ✒ Mất thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ của dương vật cũng không được đảm bảo khi bị cong xuống, nó có thể bị biến dạng, chỗ to chỗ nhỏ cũng như chiều dài dương vật sẽ bị ngắn lại.

 ✒ Khó khăn khi quan hệ: Để đảm bảo việc giao hợp dương vật của nam giới phải thẳng nhưng nếu cong quá đặc biệt là cong xuống sẽ khiến việc quan hệ bị cản trở rất nhiều. Nam giới sẽ gặp khó khăn đồng thời bị đau khi quan hệ. Điều này khiến nam giới mặc cảm, mất tự tin khi quan hệ và dần trở nên không còn hứng thú trong chuyện gối chăn.

 ✒ Ảnh hưởng sức khỏe sinh sản: Khi việc quan hệ gặp nhiều khó khăn đồng nghĩa với chất lượng giảm sút, ngại quan hệ, lãnh cảm và lâu ngày sẽ dẫn đến việc khó có con.

 Chúng ta có thể thấy chứng dương vật bị cong xuống ở nam giới khá nguy hiểm và ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của người bệnh. Do đó, khi gặp phải triệu chứng này nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chất lượng để thăm khám.

Điều trị chứng cong dương vật tại Đa khoa Đại Đông

 4. Điều trị chứng dương vật bị cong ở đâu tốt nhất?

 Chắc hẳn rất nhiều nam giới đang thắc mắc không biết nên đến cơ sở y tế nào thăm khám và điều trị chứng cong dương vật đảm bảo chất lượng và uy tín phải không. Hiện nay, tại TPHCM mọi người có thể đến với Đa khoa Đại Đông để được thăm khám và điều trị.

  Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ tình trạng nhằm đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Với bệnh nhẹ nam giới sẽ được chỉ định sử dụng thuốc, còn nặng cần phải phẫu thuật để điều trị bệnh hiệu quả nhất.

  Phòng khám Đại Đông đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa nhằm mang đến môi trường khám chữa bệnh chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

  Các trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nền y tế phát triển nên đảm bảo chất lượng cao.

  Các khoản chi phí và thăm khám tại Đa khoa Đại Đông đều được niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần giúp mọi người chủ động thời gian thăm khám.

  Thực hiện bảo mật thông tin cho nam giới để bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn khi đến thăm khám.

 Mọi thắc mắc bệnh nhân hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.