Tư vấn
 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác TPHCM

 Thông thường khi bị nhiễm song cầu khuẩn lậu thì trong vòng vài ngày đến vài tuần sẽ bắt đầu biểu hiện bệnh ra bên ngoài. Nhưng cũng có một vài trường hợp không có dấu hiệu gì lạ cho đến khi phát hiện bệnh đã có các triệu chứng nặng. Cho nên, các bác sĩ khuyến khích bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám định kỳ hoặc tiến hành xét nghiệm sớm khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh.

 Mặc dù trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế hỗ trợ khám, xét nghiệm và .chữa trị bệnh lậu hiệu quả. Nhưng song song đó cũng tồn tại không ít những địa chỉ phòng khám hoạt động chui, kém chất lượng. Với nhiều chiêu trò quảng cáo, các phòng khám này đã thu hút không ít bệnh nhân đến đây xét nghiệm. Và với kết quả xét nghiệm không đảm bảo chính xác cũng là nguyên nhân khiến việc điều trị kéo dài không hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông là địa chỉ hỗ trợ xét nghiệm bệnh lậu chính xác tại TPHCM

 Cho nên trước khi quyết định đi xét nghiệm bệnh lậu ở đâu, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình.

 Những lý do thuyết phục bạn nên chọn Đa khoa Đại Đông để xét nghiệm bệnh lậu

 ✔ Áp dụng nhiều kỹ thuật xét nghiệm

 Phòng khám hỗ trợ đầy đủ các phương pháp xét nghiệm hiệu quả nhất hiện nay như xét nghiệm kháng nguyên, xét nghiệm trực tiếp, xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm tính nhạy cảm và xét nghiệm PPNG. Vì vậy có thể linh động thực hiện xét nghiệm cần thiết cho từng trường hợp bệnh khác nhau và tìm ra mức độ bệnh cụ thể.

 ✔ Tính chính xác cao

 Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi cùng với kỹ thuật hiện đại cam kết mang lại cho bạn kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Đưa ra kết luận chắc chắn bạn có đang bị bệnh lậu hay không? Đang ở giai đoạn bệnh lậu cấp tính hay lậu mãn tính? Tình trạng bệnh như thế nào? Có biến chứng gì nguy hiểm không?... Qua việc chẩn đoán cụ thể chính xác sẽ có giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả hơn.

Phòng khám có thiết bị y tế máy móc hiện đại mang lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng

 ✔ Có kết quả nhanh chóng

 Phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu. Cho nên khi lựa chọn Đa khoa Đại Đông để tiến hành xét nghiệm bạn không chỉ yên tâm vì kết quả chính xác mà còn nhanh chóng. Bạn không phải lo lắng, hồi hộp chờ đợi quá lâu để lấy kết quả như tại một số cơ sở y tế khác.

 ✔ Bảo mật thông tin tuyệt đối

 Chính vì luôn đặt ra tiêu chí luôn hết lòng vì bệnh nhân và luôn bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân tốt nhất. Phòng khám cũng làm tốt chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, thông tin bệnh án cũng như kết quả xét nghiệm bệnh lậu. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến đây thực hiện xét nghiệm mà không cần lo lắng đến việc người khác phát hiện khi không may mắc phải căn bệnh “nhạy cảm” này.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp xét nghiệm bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn 

 Với những ưu điểm kể trên sẽ giúp bạn giải đáp được lo lắng về địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác TPHCM. Nếu vẫn còn thắc mắc gì về quá trình thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông, bạn có thể kích vào bảng tư vấn bên dưới để trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

 

Tư vấn

 Để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc xét nghiệm bệnh lậu như thế nào, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết một số phương pháp xét nghiệm được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông cho bạn tham khảo.

 Theo cho biết của các bác sĩ chuyên khoa tại đây thì tùy vào thể trạng và chẩn đoán mức độ bệnh ban đầu mà các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp xét nghiệm phù hợp nhất cho mỗi người. Cụ thể có các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu sau:

 ➢ Xét nghiệm phát hiện kháng nguyên

 Phương pháp có 2 loại là thử nghiệm miễn dịch Enzym ( sử dụng xét nghiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn ) và xét nghiệm Fluorescence trực tiếp (bằng cách phát hiện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp).

Tùy vào tình trạng của mỗi người mà có phương pháp xét nghiệm khác nhau

 ➢ Xét nghiệm trực tiếp

 Tiến hành lấy dịch niệu đạo của bệnh nhân đem đi nhuộm bệnh phẩm. Nếu soi thấy vi khuẩn gram (-) trong và ngoài bạch cầu đa nhân thì khả năng mắc bệnh cấp tính lên đến 90%. Nhưng nếu mắc bệnh lậu mãn tính thì tỉ lệ vi khuẩn gram (-) cho kết quả dương tính sẽ thấp hơn. Cho nên, để biết chính xác cần tiến hành xét nghiệm thêm dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt.

 ➢ Xét nghiệm nuôi cấy

 Trước đây, xét nghiệm bằng cách nuôi cấy là phương pháp duy nhất được tổ chức y tế khuyến khích thực hiện. Nhưng về cơ bản nó khá nhảy cảm với những bệnh nhân nhẹ, chưa có triệu chứng cụ thể. Việc chẩn đoán bệnh dựa vào kết quả dương tính khi lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân đưa vào môi trường nuôi cấy lý tưởng.

 ➢ Xét nghiệm tính nhảy cảm

Khi có kết quả xét nghiệm nuôi cấy sẽ tiến hành xét nghiệm tính nhạy cảm với thuốc

 Phương pháp này được thực hiện sau khi có kết quả nuôi cấy dương tính. Việc kiểm tra tính nhảy cạm của thuốc bằng cách dùng phương pháp khuếch tán hoặc là dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất (MIC).

 ➢ Xét nghiệm PPNG

 Việc kết luận bạn đã mắc bệnh lậu thì kết quả PPNG là dương tính với vi khuẩn lậu. Ngược lại nếu cho kết quả âm tính N-PPNG thì không mắc bệnh.

 Các bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân nên tiến hành thực hiện xét nghiệm sớm. Vì nếu bệnh lậu được phát hiện và điều trị kịp thời có khả năng có thể chữa khỏi. Nếu cứ lo lắng chần chừ không đi khám thì bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

 Để tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi lâu khi đi khám, xét nghiệm bệnh lậu bạn nên chat trực tiếp với bác sĩ cung cấp thêm chi tiết triệu chứng đang mắc phải và đặt hẹn lấy mã khám nhanh.

Tư vấn
 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.