Tư vấn
 

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2, quận 4

 1. Phá thai an toàn khi nào?

 ✔ Tuổi thai từ 5 – 12 tuần khi thai đi vào tử cung

 Việc thực hiện phá thai chỉ không xảy ra bất cứ sai sót nào như sót thai, sót nhau, băng huyết khi thai được 5 – 12 tuần tuổi. Lúc này tử cung không quá to và thai nhi đã đi vào tử cung, bắt đầu hình thành nên xác định vị trí chính xác hơn. Từ đó có thể tiến hành các phương pháp phá thai chuẩn xác và nhanh chóng hơn, giảm thiểu đau đớn cho thai phụ.

Phá thai an toàn còn tùy thuộc vào tuổi thai

Phá thai an toàn còn tùy thuộc vào tuổi thai

 Tuy nhiên, với trường hợp thai nhi trên 12 tuần tuổi thì các bác sĩ không khuyến khích thực hiện đình chỉ thai kỳ. Thời điểm này thai nhi đã quá lớn nên thủ thuật phá thai khó khăn hơn và nguy cơ xảy ra biến chứng cũng cao hơn.

 ✔ Thai phụ có sức khỏe ổn định

 Ngoài tình trạng phát triển của thai nhi thì sức khỏe thai phụ cũng có tác động lớn đến kết quả phá thai có an toàn, hiệu quả hay không. Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định không được phép tiến hành phá thai với một số trường hợp sau:

  Sức khỏe yếu không đảm bảo chịu đựng những hệ lụy sau khi phá thai như rong kinh, mệt mỏi,…

 ✜ Có tiền sử mức bệnh tim mạch hoặc đang điều trị bệnh gan.

  Nếu đang mắc bệnh rối loạn đông máu cũng không tuyệt đối được phá thai.

  Trong quá trình kiểm tra tổng quát nếu phát hiện thai phụ đang mắc bệnh phụ khoa thì cũng không được thực hiện phá thai.

 Vì vậy, để đảm bảo phá thai thành công và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thì thai phụ nên tiến hành thăm khám, siêu âm và xét nghiệm trước khi thực hiện.

 ✔ Phương pháp phá thai an toàn phù hợp với tuổi thai

 Hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ đình chỉ thai kỳ hiệu quả, an toàn như phá thai nội khoa bằng thuốc, phá thai ngoại khoa hút chân không, nong gắp,… Tuy nhiên tùy vào tuổi thai mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Địa chỉ phá thai ở quận 2

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa hiệu quả cao

  Phá thai nội khoa bằng thuốc dành cho tuổi thai từ 5 – 7 tuần tuổi, khi thai đã đi vào tử cung và sức khỏe thai phụ đảm bảo không rơi vào các trường hợp chống chỉ định của bác sĩ.

  Phá thai hút chân không là phương pháp dành cho tuổi thai từ 8 – 12 tuần. Phương pháp này có thời gian thực hiện ngắn và hạn chế những tổn thương cho tử cung.

  Phá thai bằng cách nong – gắp dành cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Lúc này thai nhi đã phát triển quá lớn nên các bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện trừ trường hợp cần thiết khi sức khỏe thai phụ không đảm bảo cho việc sinh nở, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, thai chết lưu,…

 Trên thực tế vẫn còn rất nhiều trường hợp có thai ngoài ý muốn vì xấu hổ, lo sợ mà không đến các cơ sở y tế khám phá thai mà tự thực hiện tại nhà. Khi phá thai bằng thuốc tại nhà mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ cũng như không kiểm tra tình trạng thai nhi trước đó dễ dẫn đến biến chứng xấu. Nguy hiểm nhất có thể dẫn đến băng huyết, nếu không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

 ✔ Quy trình thực hiện phá thai an toàn

 Phá thai chỉ diễn ra an toàn hiệu quả khi được thực hiện theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp. Bắt buộc phải khám tổng quát sức khỏe của thai phụ và thai nhi trước khi tiến hành phá thai. Thông thường bạn sẽ thực hiện xét nghiệm, siêu âm.

 Sau khi có kết quả thì bác sĩ sẽ dựa theo đó mà đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với tuổi thai.

Phá thai ở quận 2

Nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để tiến hành phá thai

 ✔ Cơ sở y tế thực hiện phá thai uy tín chất lượng

 Nếu thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng, điều kiện y tế thiếu thốn, môi trường y tế không đảm bảo sạch sẽ thì nguy cơ xảy ra biến chứng càng cao. Do đó có thể khiến sức khỏe thai phụ gặp vấn đề, nghiêm trọng nhất có thể gây xảy thai.

 Vì vậy, để phá thai an toàn phải sáng suốt lựa chọn những địa chỉ khám phá thai chất lượng, uy tín.

 2. Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2, quận 4

 Với những thai phụ đang sống và làm việc trên địa bàn quận 2, quận 4 thì có thể đến các phòng khám trong khu vực hoặc các phòng khám trong tâm thành phố để thực hiện. Tuy nhiên, quận 2, quận 4 cũng còn nhiều hạn chế trong việc phát triển dịch vụ y tế tư nhân nên số lượng phòng khám uy tín chất lượng còn rất ít.

 Vì vậy, để phá thai an toàn bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình. Vị trí phòng khám khá thuận lợi cho việc đi lại, cũng  nằm gần với quận 2, quận 4. Phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín chất lượng giúp nhiều thai phụ phá thai an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng .

Phá thai an toàn tại Đa khoa Đại Đông

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám phá thai an toàn

 Phòng khám không ngừng cải tiến quy trình khám chữa bệnh, mang tới những dịch vụ y tế nhanh chóng an toàn và hiệu quả trong việc khám thai và đình chỉ sự phát triển của thai nhi khi có dấu hiệu phát triển bất thường như thai dị tật, dị dạng,… và sức khỏe người mẹ không đảm bảo cho quá trình mang thai và sinh nở.

  Điều kiện y tế tốt nhất với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Qúa trình phẫu thuật được tiến hành an toàn với các dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ, an toàn.

 Quy trình phá thai khoa học theo quy định y tế là ưu điểm khi đến phá thai tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

 ✜ Trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp phá thai nào như phá thai bằng thuốc, hút nạo phá thai, nong gắp thai hoặc Kovax,.. các bác sĩ đều phải thăm khám, kiểm tra chính xác tình trạng phát triển của thai nhi, độ tuổi thai, vị trí thai.

 ✜ Nếu trong quá trình kiểm tra phát hiện có gì cản trở gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ thì bác sĩ sẽ tìm cách khắc phục trước. Như khi thai phụ mắc bệnh phụ khoa thì sẽ đưa ra phương pháp chữa trị trước khi quyết định đình chỉ thai nghén.

 ✜ Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể phương pháp phá thai sẽ thực hiện. Được diễn ra như thế nào, có khả năng xảy ra biến chứng gì nguy hiểm không,… để thai phụ an tâm và kết quả phá thai có hiệu quả cao nhất.

 Qua bài viết địa chỉ phá thai ở quận 2, quận 4 an toàn nếu vẫn còn thắc mắc nào về vấn đề phá thai thì có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bạn!

Tư vấn
 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.