Hiện nay tại TP.HCM có hàng ngàn cơ sở y tế điều trị bệnh giang mai, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có khả năng điều trị bệnh được hiệu quả. Vậy địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất TP.HCM hiện nay?

Tư vấn

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất TP.HCM

XEM THÊM:

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết: Bệnh xã hội giang mai có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như: rối loạn thần kinh, viêm động mạch chủ, phá hủy hệ xương khớp,…lây truyền cho thai nhi, thai chết lưu khi phụ nữ mang thai bị bệnh giang mai,....

 Khi lựa chọn địa chỉ để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai người bệnh cần lưu ý chọn cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện sau:

 ► Đội ngũ y bác sĩ: Cơ sở y tế phải có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, lâu năm trong nghề, chuyên thăm khám hỗ trợ điều trị bệnh xã hội giang mai, tận tụy với bệnh nhân. Điều này sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị, bệnh được chẩn đoán một cách chính xác, kết quả hỗ trợ điều trị cao.

  Trang thiết bị y tế: Đầu tư hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả cao, giúp người bệnh được khám điều trị trong môi trường y tế tốt, chất lượng.

Đa Khoa Đại Đông - Địa chỉ chữa bệnh giang mai hiệu quả

  Thời gian làm việc chuyên nghiệp: Có rất nhiều người bệnh tính chất công việc bận rộn, không có thời gian thăm khám điều trị bệnh do đó phòng khám cần có thời gian làm việc chuyên nghiệp toàn bộ những ngày trong tuần thuận tiện cho người bệnh đi thăm khám hỗ trợ điều trị.

  Nhân viên y tế tận tâm: Hết lòng với bệnh nhân phục vụ với thái độ thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

  Bảo mật thông tin: Đến phòng khám tất cả thông tin của người bệnh phải được bảo mật một cách tuyệt đối mang đến sự an tâm và tin tưởng.

  Công khai chi phí: Tất cả mọi khoản phí thăm khám và điều trị phải được niêm yết, công khai rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

  Tính hợp pháp cuả cơ sở: Một cơ sở y tế cần đảm bảo về mặt pháp lý phải trực thuộc quyền quản lý của Bộ hoặc Sở y tế.

 Dù bạn là nam hay nữ khi mắc bệnh xã hội giang mai cần gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, xấu hổ và hãy nghĩ đến sức khỏe của bản thân cũng như những người thân bên cạnh mà nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để khám, hỗ trợ điều trị bệnh sớm nhất có thể.

 Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông của chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ những thắc mắc và lo lắng của bạn. Bạn băn khoăn không biết cơ sở nào uy tín, hãy cho chúng tôi biết nơi bạn đang sinh sống chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cơ sở y tế uy tín, chất lượng điều trị bệnh hiệu quả, thuận tiện đi lại. Bạn có thể an tâm mọi thông tin đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.