Tư vấn

 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Long

 Với nam giới bình thường khi dương vật cương cứng bao quy đầu sẽ tự tụt xuống, nhưng ở một số nam giới bao quy đầu không tự tụt xuống được khiến sinh hoạt bị cản trở. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các sinh hoạt hằng ngày và cả chuyện gối chăn cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới. Cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho đấng mày râu.

Cắt bao quy đầu giúp giải quyết tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới

 1. Vì sao phải cắt bao quy đầu

 Nhiều nam giới khi đi khám nam khoa được bác sĩ khuyến cáo nên cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Thế nhưng nhiều người vẫn không biết vì sao phải cắt bao quy đầu? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nam giới bị chứng dài/hẹp bao quy đầu cần thực hiện cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe. Bởi nếu không thực hiện cắt bao quy đầu sẽ gây ra một số ảnh hưởng như:

 ☛ Dương vật kém phát triển

 Nam giới đến tuổi dậy thì sẽ có hiện tượng cương cứng dương vật, lúc nào phần da bao quy đầu sẽ tụt xuống và để lộ phần quy đầu. Nhưng nếu bao quy đầu không tự tụt xuống mà bao trùm quy đầu sẽ cản trở sự phát triển của dương vật.

 ☛ Xuất tinh sớm

 Khi bị chứng dài, hẹp bao quy đầu phần quy đầu và dương vật của nam giới sẽ rất nhạy cảm. Điều này ảnh hưởng lớn đến chuyện sinh hoạt tình dục của nam giới và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

 ☛ Gây viêm nhiễm

 Do bao quy đầu bọc kín quy đầu nên việc vệ sinh của nam giới bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ đó sẽ dẫn đến viêm nhiễm dương vật và lây lan sang các cơ quan khác làm tổn hại sức khỏe nam khoa.

 ☛ Nguy cơ bị vô sinh

 Không cắt bao quy đầu khi bị bệnh còn khiến nam giới đối mặt với căn bệnh nguy hiểm là vô sinh. Đó là do bị xuất tinh sớm nên khả năng thụ thai kém, hoặc bị viêm nhiễm thường xuyên khiến chất lượng tinh trùng giảm sút và gây vô sinh.

 Chính vì những tác hại kể trên nam giới nên thực hiện thăm khám và cắt bao quy đầu khi cần thiết, nếu không sẽ gặp phải những biến chứng hết sức nguy hiểm.

Bao quy đầu dài hoặc hẹp có khả năng gây vô sinh ở nam giới

 2. Lợi ích khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ và đơn giản nhưng lại có ý nghĩa hết sức quan trọng với sức khỏe nam giới. Một số lợi ích khi nam giới thực hiện cắt bao quy đầu:

 ✜ Cải thiện đời sống tình dục: Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ chứng dài/hẹp bao quy đầu làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý. Điều này rất có lợi trong chuyện chăn gối và giúp nam giới hạnh phúc hơn.

 ✜ Hạn chế mắc các bệnh nguy hiểm: Khi bao quy đầu được cắt bỏ việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp nam giới phòng tránh được chứng viêm bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa nguy hiểm khác. Đồng thời, tránh được việc lây nhiễm bệnh cho bạn tình khi có hoạt động tình dục.

 ✜ Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Bệnh lý về bao quy đầu nếu để lâu mà không thực hiện điều trị kịp thời sẽ tác động xấu đến sức khỏe. Nó sẽ gây bệnh cho niệu đạo, hoại tử dương vật và về lâu dài có thể gây chứng ung thư dương dương vật.

 ✜ Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn: Nếu mắc chứng bao quy đầu dài, hẹp sẽ làm ảnh hưởng môi trường sống tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng dẫn đến vô sinh. Nếu thực hiện cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được nguy cơ mắc bệnh nam khoa nguy hiểm này.

 Với tất cả những lợi ích trên cắt bao quy đầu thực sự là điều cần thiết với các nam giới. Hãy sáng suốt trong việc chọn cơ sở chất lượng để thực hiện thủ thuật nhé.

Cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm

 3. Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Long nào chất lượng nhất

 Có thể thấy việc cắt bao quy đầu với nam giới bị chứng dài/hẹp bao quy đầu là hết sức quan trọng, nhưng làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín tại Vĩnh Long? Là một tỉnh miền Tây Nam bộ Vĩnh Long hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, số lượng các bệnh viện, phòng khám mọc lên khá nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ chuyên nam khoa không phải là việc dễ dàng.

  Nam giới ở Vĩnh Long nếu muốn thực hiện cắt bao quy đầu có thể di chuyển đến TPHCM và liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là cơ sở chuyên nam khoa uy tín, chất lượng cao được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu.

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại để mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

  Tại Đa khoa Đại Đông đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của công nghệ này:

    ✦ An toàn: Công nghệ mới hạn chế xâm lấn mang lại sự an toàn và đảm bảo sự toàn vẹn các chức năng cho nam giới.

    ✦ Tính thẩm mỹ cao: Nhờ vào công nghệ hiện đại, chính xác từng chút một nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật của người bệnh.

    ✦ Nhanh chóng: Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ trong khoảng 15 – 20 phút nên bệnh nhân không phải lo lắng nhiều.

    ✦ Hồi phục nhanh: Do hạn chế xâm lấn cùng với việc sử dụng chỉ tự tiêu nên thời gian phục hồi nhanh chóng để nam giới trở lại với cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

 Nếu nam giới vẫn còn thắc mắc hãy truy cập vào bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn