Tư vấn

 Dây hãm bao quy đầu bị ngắn phải làm sao

 1. Biểu hiện của chứng ngắn dây hãm bao quy đầu

 Dây hãm bao quy đầu hay còn được gọi là phanh hãm chính là lớp niêm mạc da với hình chữ Y ngược nằm ở mặt dưới của quy đầu. Dây hãm tập trung rất nhiều mạch máu và dây thần kinh cảm giác. Nó làm nhiệm vụ cân bằng trục của thân dương vật và quy đầu và thắng lại khi dương vật dương lên.

Dây hãm bao quy đầu có chức năng cân bằng trục của thân dương vật và quy đầu

 Dây hãm ở mỗi nam giới khác nhau, có người thanh mảnh nhưng có người lại dày, có người dài nhưng cũng có người bị ngắn. Và ngắn dây hãm bao quy đầu là một trong những vấn đề nam giới hay gặp phải hiện nay, nó cản trở quá trình cương cứng của dương vật, khiến dương vật bị cong. Điều này cản trở rất nhiều đến các sinh hoạt của nam giới nên cần được điều trị kịp thời.

 ✾ Biểu hiện khi bị ngắn dây hãm quy đầu:

  Nam giới có thể nhận biết việc bị ngắn dây hãm khi quan sát dương vật ở trạng thái cương cứng. Dương vật sẽ bị cong xuống và người bệnh sẽ có cảm giác đau.

  Dương vật cong nhiều hay ít phụ thuộc vào độ ngắn của dây hãm, dây càng ngắn dương vật càng cong.

  Chứng ngắn dây hãm thường đi kèm với bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới.

 2. Ảnh hưởng khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn

 Dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ quan trọng với “chuyện yêu” của nam giới, nếu trường hợp bị ngắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người bệnh. Nếu để lâu không điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn khiến dương vật bị cong

 ✜ Gây đứt dây hãm bao quy đầu: Khi dây hãm bị ngắn thì trong quá trình cương cứng của dương vật khi quan hệ có thể gây đứt dây hãm điều này sẽ làm nam giới bị đau đớn.

 ✜ Ảnh hưởng đến sinh hoạt: Việc tiểu tiện cũng như vệ sinh dương vật của nam giới cũng sẽ bị hạn chế và gặp khó khăn. Bệnh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống những như gây ra các bệnh nam khoa nguy hiểm khác.

 ✜ Cản trở chuyện gối chăn: Chứng bệnh này khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm với bạn tình, vợ trong chuyện “phòng the” nên suy giảm ham muốn tình dục. Bệnh khiến dương vật bị cong nên chuyện quan hệ cũng bị cản trở nhiều, về lâu có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

 3. Dây hãm bao quy đầu bị ngắn phải làm sao?

 Vậy khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn phải làm sao? Các bác sĩ Đa khoa Đại Đông cho biết nam giới nếu phát hiện bị ngắn dây hãm cần phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Nếu để lâu sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và sinh hoạt.

 Hiện tại, phương pháp điều trị chứng ngắn dây hãm chính là thủ thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu. Phương pháp này đơn giản, nhanh chóng và an toàn giúp nam giới phục hồi chức năng của dương vật và không ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ.

Phẫu thuật chỉnh hình dây hãm bao quy đầu an toàn và hiệu quả

 ✾ Điều trị ngắn dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất?

  Việc điều trị ngắn dây hãm bao quy đầu cần được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, có các bác sĩ giỏi thực hiện. Bởi nếu chữa trị tại các cơ sở không chuyên khả năng gặp phải bác sĩ tay nghề kém rất cao. Điều này sẽ dẫn đến việc chữa trị không hiệu quả, có thể làm rách hoặc đứt dây hãm, gây mất cảm giác khi quan hệ hoặc dương vật mất khả năng cương cứng…

  Đa khoa Đại Đông là một trong những cơ sở y tế đáng tin cậy dành cho nam giới trong điều trị ngắn dây hãm bao quy đầu. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho việc điều trị và thực hiện thủ thuật.

  Các trang thiết bị tại phòng khám được đầu tư đúng chuẩn để mang lại môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho bệnh nhân.

 ✾ Ưu điểm của phương pháp điều trị ngắn dây hãm bao quy đầu tại Đa khoa Đại Đông:

  Đa khoa Đại Đông thực hiện thủ thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất, hạn chế xâm lấn để bảo toàn chức năng cho dương vật cũng như không ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

  Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút nên bệnh nhân có thể yên tâm.

  Cộng với đó là thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

  Tính thẩm mỹ cao, không làm “xấu” dây hãm cũng như dương vật, giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện gối chăn.

  Chi phí thực hiện thủ thuật hợp lý và được phòng khám niêm yết để bệnh nhân theo dõi.

 Mọi thắc mắc bệnh nhân có thể truy cập vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ liên hệ và tư vấn nhanh chóng.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.