Tư vấn

Danh sách bệnh viện tư nhân uy tín tại TPHCM

 Thực trạng khám chữa bệnh ở TPHCM

  Là một trong những thành phố có dân số đông nhất cả nước nên dịch vu y tế ở TPHCM cũng là mối quan tâm hàng đầu. Nhưng hiện nay tình trạng quá tải tại các bệnh viện công lập vẫn còn tồn tại nên có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng thăm khám chữa bệnh.

  Các bệnh nhân phải vật vã đứng xếp hàng hàng giờ trước các phòng khám của bệnh viện, thậm chí phải đi lấy số từ lúc 4-5 giờ sáng mà tới gần chiều tối mới được thăm khám. Trường hợp lấy số ngày hôm nay nhưng ngày mai mới được khám do lượng bệnh nhân trong ngày quá đông cũng thường xảy ra.

Tình trạng quá tải tại các bệnh viện công

  Với tình trạng quá tải tại các bệnh viện công thì khi người bệnh quyết định chữa trị tại đây cũng phải đối mặt với những lo ngại về chất lượng dịch vụ y tế. Mặc dù ngành y tế thành phố đã có nhiều biện pháp khắc phục nhưng cho tới nay vẫn còn tình trạng 2-3 bệnh nhân nội trú /1 giường, một bác sĩ có lúc phải khám gần cả 100 bệnh nhân trong ngày nên phần nào cũng ảnh hưởng đến chất lượng thăm khám và chăm sóc sức khỏe trong quá trình điều trị.

  Hơn nữa, một số bệnh viện công vẫn chưa thực sự xem người bệnh là “khách hàng”. Việc giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân vẫn còn nhiều bất cập. Thái độ phục vụ không tận tình, quát tháo với bệnh nhân của đội ngũ nhân viên y tế vẫn chưa được khắc phục nên cũng gây tâm lý hoang mang cho người bệnh.

  Danh sách bệnh viện tư nhân uy tín tại TPHCM

  Ngoài những biện pháp giảm tải cho các bệnh viện công như sửa chữa xây dựng cơ sở hạ tầng, mở thêm nhiều bệnh viện, tăng số giường bệnh, đơn giản các thủ tục, cải thiện nâng cao y tế địa phương,… thì chủ trương xã hội hóa dịch vụ y tế của nhà nước với nhiều bệnh viện – phòng khám tư nhân ra đời lại có đóng góp đáng kể giúp giảm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân và giảm thiểu tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

  Song song với nhiều bệnh viện tư nhân uy tín tại TPHCM như Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Việt Pháp VF, Bệnh viện Đa khoa An Sinh, Bệnh viện Quốc Tế Phúc An Khang,… thì cũng có nhiều phòng khám có chất lượng uy tín. Tiêu biểu có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có dịch vụ y tế an toàn khám và điều trị 

         Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe ( 461 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình không chỉ mang lại chất lượng điều trị tốt nhất mà chất lượng dịch vụ cũng luôn làm hài lòng các bệnh nhân đến thăm khám tại đây.

   Hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kiến thức chuyên môn và trình độ cao. Luôn tận tâm với bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chia sẻ tận tình với những vấn đề khó khăn khó nói của bệnh nhân gặp phải.

   Thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo bệnh nhân được chữa trị trong điều kiện tốt nhất. Áp dụng các phương pháp điều trị, kỹ thuật tiến tiến để mang lại kết quả điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất cho người bệnh.

     Cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian thoáng mát mang lại sự chăm sóc điều dưỡng tối ưu giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi.

   Dịch vụ thăm khám đơn giản nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho người bệnh

     Mọi chi phí đều được niêm yết giá minh bạch công khai theo quy định của bộ Y tế.

     Thay vì bắt buộc phải đến khám vào thời gian hành chính như các bệnh viện khác thì phòng khám có thời gian linh hoạt hơn, hoạt động từ 8h – 20h các ngày trong tuần. Người bệnh có thể thoải mái đến khám bệnh vào buổi tối sau khi hết giờ làm.

  Phòng khám đa khoa Đại Đông luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho các bệnh nhân nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thăm khám chữa bệnh tại đây.

  Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn có thể nhấp bảng tư vấn trực vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo mọi thông tin đều được bảo mật!

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.