Tư vấn
 

Danh sách bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM

 1. Những tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ nam khoa giỏi

 Theo các kết quả thống kê gần đây thì tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng tăng. Nhưng với nhu cầu cuộc sống càng hiện đại như hiện nay thì người bệnh càng có nhiều yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn bác sĩ điều trị cũng như cơ sở y tế. Vì trên thực tế, nếu được khám chữa trị trong điều kiện y tế tốt nhất sẽ nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

Việc tìm được bác sĩ nam khoa giỏi giúp bệnh nhân có kết quả chữa trị tốt hơn

 Vì vậy, trước khi quyết định nên khám chữa bệnh ở đâu thì bạn cần xem xét đánh giá khả năng của bác sĩ dựa vào những tiêu chuẩn sau đây:

  Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn về các bệnh lý nam khoa như rối loạn cương dương, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt,…

  Bác sĩ từng có trên ba năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa thành công cho nhiều trường hợp. Nếu có thời gian làm việc, tu nghiệp tại các bệnh viện trong và ngoài nước thì càng được đánh giá cao.

  Luôn nghiên cứu, tìm tòi và được chứng thực với nhiều phác đồ điều trị bệnh hiệu quả cũng như vận dụng tốt các kỹ thuật – công nghệ tiên tiến.

  Bác sĩ không chỉ có tài mà phải có tâm huyết với nghề mới tạo dựng được sự tin tưởng với bệnh nhân. Phải đặt trách nhiệm lên hành đầu mong muốn giúp bệnh nhân sớm khỏi tình trạng bệnh, phục hồi nhanh chóng.

Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà bác sĩ phải có tâm với nghề

  Luôn nhanh nhạy, xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình điều trị, nhất là trong khi tiến hành tiểu – phẫu thuật. Phải cận trọng, tận tâm trong suốt quá trình khám chữa trị để đảm bảo có hiệu quả tốt nhất.

  Chỉ cần dựa vào những tiêu chuẩn kể trên thì bạn có thể an tâm tìm được bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM cũng như có kết quả khám bệnh chính xác, hỗ trợ chữa trị và ngăn chặn kịp thời những tác hại xấu nhất có thể xảy ra.

 2. Danh sách bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM

 Hiện nay trên địa bàn TPHCM cũng có rất nhiều bác sĩ giỏi mở phòng khám riêng để khám chữa bệnh nam khoa. Do đó, không quá khó khăn cho bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ ưng ý nhất.

 Trong số những phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và cả y đức thì không thể không thể kể đến đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Đại Đông tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình.

Các bác sĩ làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông đều có trình độ chuyên môn giỏi

  Có giấy phép hành nghề: Các bác sĩ đang làm việc tại đây đều có bằng cấp liên quan cũng như được đánh giá cao về trình độ chuyên môn trong việc khám chữa bệnh nam khoa.

 ➠ Có nhiều năm kinh nghiệm: Hầu hết các bác sĩ nam khoa làm việc tại phòng khám đều có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Cho nên số năm kinh nghiệp trung bình đều trên ba năm. Nhiều bác sĩ còn được đề cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật những kỹ thuật chữa trị mới nhất mang lại hiệu quả chữa trị cao.

  Có y đức tốt: Bệnh nhân không chỉ an tâm về trình độ mà còn hài lòng về tinh thần trách nhiệm, tận tâm trong suốt thời gian khám chữa bệnh của các bác sĩ. Phòng khám với tiêu chí 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên bác sĩ cũng luôn theo dõi sát sao tình trạng bệnh và xử lý nhanh chóng những tình huống bất ngờ.

  Nhận được nhiều phản hồi tốt: Từng chữa trị thành công cho rất nhiều nam giới mắc bệnh nam khoa nên các bác sĩ làm việc tại đây đều nhận được nhiều phản hồi, khen ngợi từ bệnh nhân. Đây là minh chứng tốt nhất để khẳng định bạn nên tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ tại Đa khoa Đại Đông.

 Ngoài có đội ngũ bác sĩ giỏi thì phòng khám còn đáp ứng tốt các tiêu chí của một phòng khám chuẩn quốc tế như:

Phòng khám có điều kiện y tế hiện đại hỗ trợ khám chữa bệnh tốt nhất

 ✜ Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như Đức, Mỹ, Hàn,…

 ✜ Áp dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

 ✜ Môi trường y tế an toàn với các thiết bị y tế và hệ thống phòng ban được vệ sinh khử trùng sạch sẽ.

 ✜ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở tận tình với bệnh nhân cùng nhiều dịch vụ y tế tiện ích như đặt lịch hẹn trước, tư vấn online,…

 ✜ Tất cả các chi phí khám chữa bệnh nam khoa đều được niêm yết theo đúng quy định và công khai minh bạch.

 ✜ Phòng khám còn được Sở Y tế kiểm duyệt, cấp phép hoạt động nên bạn càng yên tâm hơn về chất lượng và uy tín.

 Vì vậy, không chỉ riêng các nam giới sống ở khu vực TPHCM mà các tỉnh thần lân cận trong khu vực cũng tìm đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông để khám chữa trị.

 Bạn nên chat trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám, cung cấp thông tin chi tiết các triệu chứng bệnh đang mắc phải để bác sĩ giúp bạn chẩn đoán chính xác nguyên nhân và đưa ra giải pháp chữa trị nhanh chóng tiết kiệm được thời gian chi phí.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.