Tư vấn

 Dài hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

 1. Dài hẹp bao quy đầu là gì?

  Dài hay hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới hiện nay. Nó là hiện tượng bao quy đầu không tự tụt xuống để lộ phần quy đầu ở nam giới trưởng thành và nhất là khi dương vật cương cứng. Điều này khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, vệ sinh, tiểu tiện cũng như vấn đề quan hệ.

Dài hẹp bao quy đầu là bệnh lý nam khoa phổ biến ở nam giới

  Chứng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể gây ra một số nguy cơ mắc các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… Không chỉ vậy, bệnh cũng có thể khiến nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm và tác động xấu đến khả năng sinh sản.

 2. Dài hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

 Khá nhiều nam giới hiệu nay mắc phải chứng dài hẹp bao quy đầu và họ đều có chung thắc mắc là liệu bị bệnh như vậy có quan hệ được hay không. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết nam giới vẫn có thể quan hệ nhưng sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn và cả đau đớn do bao quy đầu không tụt xuống theo ý muốn.

 ✾ Khi bị dài hẹp bao quy đầu nam giới sẽ gặp phải một số rắc rối khi quan hệ tình dục như:

  Khi nam giới bị dài hẹp bao quy đầu lúc dương vật cương cứng hoặc quan hệ không thể tụt xuống được. Lớp da bao quy đầu sẽ cọ xát vào vùng quy đầu nhạy cảm gây trầy xước và đau đớn. Điều này khiến nam giới bị đau rát và không thể tiếp tục, lâu dần dẫn đến sợ sệt, không còn ham muốn trong chuyện gối chăn nữa.

  Quan hệ khi bị dài hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm do vùng da bao quy đầu và quy đầu rất nhạy cảm. Chứng xuất tinh sớm là nguyên nhân dẫn đến hạnh phúc tan vỡ cũng như cản trở quá trình thụ thai và dẫn đến vô sinh.

  Ngoài ra, dài hẹp bao quy đầu sẽ làm cản trở sự phát triển kích thích của dương vật. Có nhiều nam giới bị bệnh nên dương vật không đạt được kích thước chuẩn, khi cương cứng không đủ nên không thể nào quan hệ được.

 Do đó, để không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới nhất là chuyện gối chăn hãy đến các cơ sở y tế chất lượng để thăm khám khi gặp vấn đề về cậu nhỏ, nhất là dài hẹp bao quy đầu.

Dài hẹp bao quy đầu khiến nam giới bị đau khi quan hệ

 3. Tác hại của dài hẹp bao quy đầu

 Chứng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới không chỉ cản trở việc quan hệ mà còn có thể gây ra nhiều rắc rối nguy hiểm khác. Có thể kể đến một số tác hại cho bệnh gây ra như:

 ✥ Vệ sinh khó: Phần da bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp sẽ bao trùm quy đầu nên không thể lộn xuống được. Điều này sẽ cản trở việc vệ sinh cậu nhỏ của nam giới và dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm.

 ✥ Gây nhiễm trùng: Việc khó vệ sinh cậu nhỏ chính là nguyên nhân chính dẫn đến viêm nhiễm, nhiễm trùng dương vật, bao quy đầu. Đây là bệnh lý rất nguy hiểm mà nam giới cần phải cẩn thận.

 ✥ Rối loạn bài tiết: Người bị dài hẹp bao quy đầu thường gặp nhiều khó khăn trong việc tiểu tiện. Mỗi khi tiểu tiện sẽ cảm thấy đau, tiểu buốt, tiểu rắt… làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động bài tiết của cơ thể.

 4. Điều trị dài hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất

 Như đã nói ở trên chứng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới khá nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến việc quan hệ cũng như các sinh hoạt hằng ngày của nam giới. Do đó, cần phải thăm khám để được điều trị kịp thời nhằm tránh những tác hại do bệnh gây ra.

Điều trị dài hẹp bao quy đầu an toàn tại Đa khoa Đại Đông

 Vậy với chứng dài hẹp bao quy đầu sẽ điều trị như thế nào và điều trị ở đâu hiệu quả nhất?

 Dài hẹp bao quy đầu hiện nay không thể sử dụng thuốc được vì nó không mang lại kết quả gì, phương pháp hữu hiệu nhất chính là phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và dễ thực hiện nên mọi người có thể yên tâm.

  Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế chuyên nghiệp trong phẫu thuật điều trị dài hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Phòng khám thực hiện thăm khám và phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn không ảnh hưởng chức năng sinh lý của dương vật.

  Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp hỗ trợ nam giới và điều trị thành công các chứng bệnh khó nói trong đó có dài hẹp bao quy đầu.

  Bằng sự nỗ lực, cố gắng Đa khoa Đại Đông xây dựng một môi trường khám chữa bệnh chất lượng cao, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân.

  Các khoản chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám đều đảm bảo minh bạch, rõ ràng và nhất là thông báo cụ thể cho bệnh nhân nhằm giúp mọi người yên tâm điều trị hơn.

 Nếu vẫn còn thắc mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.