Tư vấn

Chi phí phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

 Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây chằng bao quy đầu hoặc “dây thắng”. Đây là một dải hình chữ Y ngược nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu và lớp da quy đầu, có tác dụng giữ thẳng dương vật và ngăn không cho lớp da quy đầu không bị tuột quá sâu xuống thân dương vật.

 1. Tại sao cần nối dây hãm bao quy đầu?

 Ở mỗi người dây hãm bao quy đầu khác nhau, có người thanh mảnh, người dày chắc, thậm chí có người không có,… Nếu dây hãm quá ngắn hoặc không đủ độ dày sẽ dễ bị đứt trong quá trình quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá mạnh.

 Nếu bị đứt dây hãm bao quy đầu, trong trường hợp nặng bệnh nhân sẽ bị đau, ra máu, cần nhập viện sớm để khâu cầm máu. Còn trường hợp nhẹ, đứt dây hãm bao quy đầu có người sẽ tự lành, nhưng sẽ thành sẹo và trong lần quan hệ tiếp theo rất dễ bị đứt lại, dễ gây rách bao quy đầu.

Đứt dây hãm bao quy đầu làm nam giới sợ "cuộc yêu"

 Tình trạng đứt dây hãm này xảy ra nhiều lần sẽ khiến nam giới cảm thấy sợ, luôn trong trạng thái lo lắng khi quan hệ tình dục, lâu dần sẽ tránh né việc quan hệ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình.

 Chưa kể, khi đứt dây dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập vào từ vết thương. Nếu trở nặng, có thể gây viêm loét, hoại tử và dẫn đến vô sinh.

 Vì thế, khi nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu, hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ giúp đỡ, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

2. Chi phí phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

 Theo bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, chi phí phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên khó đưa ra một con số chính xác. Việc đưa ra chi phí cần dựa trên một số điều kiện sau:

  Tình trạng tổn thương: Nếu tình trạng vết thương trở nặng đã bị viêm nhiễm, nhiễm trùng thì quá trình điều trị cũng kéo dài hơn, sẽ khiến chi phí tăng cao. Cho nên, ngay khi bị đứt dây thì nam giới cần đi khám ngay.

  Phương pháp chữa trị: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí, những phương pháp tiên tiến, hiệu quả thì mức giá cũng cao hơn so với phương pháp cũ.

Chi phí phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu còn dựa vào tay nghề bác sĩ

  Địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu: Tùy thuộc vào nơi bạn lựa chọn thực hiện nối dây mà chi phí sẽ có sự khác biệt. Một cơ sở phòng khám uy tín, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao,… sẽ có sự khác biệt chi phí với một cơ sở kém chất lượng.

 Bên cạnh đó, thời gian điều trị của người bệnh, dịch vụ điều trị, chi phí tái khám,… cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật nối dây.

3. Địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu:

 Nếu người bệnh còn phân vân không biết địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu có chất lượng thì có thể liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, là đơn vị y tế chuyên nam khoa có uy tín trên địa bàn TPHCM và đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.

 Tại đây, chúng tôi áp dụng nối dây hãm bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, đây hiện là phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới chưa có nhiều nơi sử dụng công nghệ này tại Việt Nam. Phương pháp này đảm bảo an toàn, hiệu quả, ít gây đau, không để lại sẹo cho người bệnh.

 Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết, công khai theo quy định của của Sở Y tế TPHCM ,… Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về bệnh lý nam khoa hay chi phí chữa trị, hãy gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 hay nhấp vào bảng chat online phía dưới, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.