Tư vấn
 

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

 1. Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì và nên thực hiện khi nào?

 ➤ Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

 Phẫu thuật kéo dài dương vật là thủ thuật giúp tăng kích thước cho dương vật dài thêm khoảng 2 – 3 cm. Phương pháp này được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện bằng cách cắt dây treo dương vật để đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài. Cách làm này tránh làm tổn thương đến dương vật và đưa phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở về vị trí kích thước cũ.

Phẫu thuật kéo dài dương vật kéo dài thêm được 2 - 3cm

 ➤ Nên phẫu thuật kéo dài dương vật khi nào?

  Theo kết quả nghiên cứu của Debby Herbenick – nhà khoa học và chuyên gia sức khỏe tình dục – cho biết dương vật nam giới khi cương cứng có kích thước trung bình khoảng 14cm. Riêng với nam giới Việt Nam thì chỉ đạt khoảng 12,8 cm.

  Tuy nhiên nhiều nam giới có kích thước quá ngắn hơn con số chuẩn này nên có nhu cầu kéo dài dương vật. Dương vật ngắn khiến cho nam giới cảm thấy thiếu tự ti, mặc cảm. Hơn nữa nó cũng gây ra nhiều trở ngại khi quan hệ tình dục. Đặc biệt là khi giao hợp không mang lại khoái cảm cho cả hai. Vì vậy với trường hợp này nên thực hiện phẫu thuật này để cải thiện “chuyện ấy” và lấy lại bản lĩnh đàn ông cho mình.

  Ngoài ra, với những nam giới có dương vật bị dị tật hoặc mắc các bệnh lý khác có liên quan thì cũng được thực hiện kéo dài dương vật khi cần thiết. Tuy nhiên cần phải có sự thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng của bác sĩ trước khi thực hiện.

Dương vật ngắn khiến cho đời sống tình dục nam giới không được viên mãn

  Các bác sĩ cũng khuyên nam giới không nên tự tiện mua thuốc tăng kích thước hoặc dùng các thủ thuật kéo dài dương vật tại nhà. Vì những cách trên không đảm bảo an toàn, dễ gây tổn thương cho dương vật mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý. Cho nên nếu có nhu cầu “nâng cấp” của quý thì nên chọn cách phẫu thuật kéo dài dương vật tại các cơ sở sở y tế chuyên khoa sẽ an toàn, hiệu quả hơn.

 2. Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

 Không thể xác định chính xác mức chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền vì còn phụ thuộc vào yếu tố khác nhau như:

 ✔ Tình trạng dương vật

 Mức chi phí phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào kích thước hiện tại của dương vật. Nếu dương vật quá ngắn thì chi phí sẽ cao hơn. Ngoài ra trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tình trạng dương vật xem có bị mắc bệnh viêm nhiễm hay vấn đề gì khác không sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.

 ✔ Phương pháp phẫu thuật

 Để kéo dài dương vật bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống hoặc áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Với phương pháp phẫu thuật hiện đại thì thường không gây đau đớn, thẩm mỹ và nhanh chóng hơn nên chi phí cũng có sự chênh lệch cao hơn.

Tùy vào phương pháp phẫu thuật mà chi phí khác nhau

 ✔ Trình độ, tay nghề của bác sĩ

 Việc lựa chọn các bác sĩ thực hiện phẫu thuật giỏi, chuyên nghiệp có kinh nghiệm sẽ giúp nam giới có kết quả tốt hơn. Tuy nhiên song song với đó thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch so với lựa chọn bác sĩ có tay nghề kém.

 ✔ Cơ sở y tế thực hiện

 Địa chỉ thực hiện phẫu thuật không chỉ có ảnh hưởng đến hiệu quả thực hiện mà còn có ảnh hưởng đến chi phí. Do đó với những cơ sở y tế chất lượng, uy tín có trang thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc khang trang, dịch vụ tốt thì cũng sẽ có mức chi phí cao hơn so với những địa chỉ khác.

 Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí mà dẫn tới sai lầm mà lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng. Tốt nhất nên cân nhắc kỹ lượng chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và điều kiện y tế dịch vụ tốt để thực hiện phẫu thuật.

 3. Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất

 Bên cạnh những lo lắng về vấn đề chi phí thì việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật này cũng gây nhiều khó khăn. Nếu sống ở TPHCM thì gợi ý bạn có thể tham khảo là đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông. Đây là địa chỉ đáng tin cậy được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động nên đảm bảo uy tín, chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông khám uy tín, chất lượng

 Phòng khám còn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

  Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn nên có nhiều kinh nghiệm trong việc phẫu thuật kéo dài dương vật.

  Phòng khám áp dụng phương pháp phẫu thuật hiện đại bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng.

  Trang bị đầy đủ các thiết bị y tế máy móc hiện đại được khử trùng sạch sẽ đảm bảo môi trường y tế an toàn.

  Chi phí phẫu thuật hợp lý được niêm yết công khai theo đúng quy định.

  Dịch vụ y tế tốt với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

  Phòng khám Đa khoa Đông còn hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

 Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông để thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật.

 Nếu vẫn còn thắc mắc nào cần tìm hiểu về vấn đề phẫu thuật kéo dài dương vật và chi phí thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền có thể nhấp vào bảng tư vấn dưới đây dể được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giải đáp!

Tư vấn
 

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.