Tư vấn

 Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

 Tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa hiện nay rất nhiều và ngày càng trẻ hóa vì nhiều lý do khác nhau. Các bệnh nam khoa bao gồm những bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục nam như: viêm bao quy đầu, dài – hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, đau tinh hoàn… Các bệnh nam khoa ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lý, sinh lý của người bệnh rất nhiều. Vì vậy, thăm khám là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng cao

 1. Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

 Nam giới khi quyết định đi khám bệnh nam khoa hẳn rất quan tâm đến vấn đề chi phí phải không nào. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết hiện không có con số cụ thể và chính xác về chi phí khám bệnh nam khoa bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi bệnh nhân khi thăm khám sẽ có những mức phí dựa trên các yếu tố như:

 ✐ Tình trạng bệnh lý của bệnh nhân

 Yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí khám chữa bệnh nam khoa chính là tình trạng bệnh lý của mỗi người. Khi mắc bệnh mỗi người sẽ có những biểu hiện bệnh lý cũng như mức độ mắc bệnh khác nhau. Có người bị nhẹ nhưng cũng có người bị bệnh nặng thì chi phí hẳn sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

 ✐ Dạng bệnh mắc phải

 Như đã nói bệnh nam khoa có rất nhiều loại và dạng bệnh khác nhau, mỗi bệnh sẽ có hướng điều trị riêng nên chi phí cũng rất khác nhau. Chẳng hạn như cắt bao quy đầu chi phí sẽ khác với điều trị viêm mào tinh hoàn hoặc viêm bao quy đầu…

 ✐ Phương pháp điều trị

 Một yếu tố khác làm ảnh hưởng chi phí khám chữa bệnh là phương pháp điều trị bệnh nam khoa. Mỗi bệnh sẽ có một phương pháp điều trị khác nhau, nếu bệnh chỉ sử dụng phương pháp nội khoa hẳn sẽ có chi phí ít hơn so với phương pháp phẫu thuật ngoại khoa. Hoặc áp dụng các phương pháp hiện đại, không đau, hạn chế xâm lấn chi phí cũng cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

 ✐ Cơ sở điều trị và bác sĩ

 Điều tiếp theo làm thay đổi chi phí khám chữa bệnh nam khoa là cơ sở điều trị và trình độ tay nghề của bác sĩ. Nếu đến các cơ sở chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi nhất định chi phí cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ khác nhưng sẽ đảm bảo chất lượng thăm khám.

 Do đó, để biết chính xác chi phí khám nam khoa bao nhiêu nam giới cần thăm khám trực tiếp mới biết rõ được. Đừng quá quan trọng vấn đề này mà chần chừ việc thăm khám sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Chi phí khám nam khoa là điều mà rất nhiều nam giới quan tâm

 2. Lưu ý khi khám nam khoa

 Khám chữa bệnh nam khoa cũng cần phải có một số lưu ý để việc thăm khám diễn ra suôn sẻ và mang lại hiệu quả tốt nhất. Các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Đại Đông khuyên khi khám nam khoa cần lưu ý một số điều như sau:

 ☛ Đối với bệnh lý về bao quy đầu: Nếu nam giới mắc các bệnh lý về bao quy đầu và thực hiện thăm khám không cần phải lo lắng. Mọi người có thể ăn uống bình thường, lựa chọn trang phục thoải mái và rộng rãi để đi khám. Chú ý vệ sinh vùng kính sạch sẽ nhưng không nên dùng các dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh.

 ☛ Đối với các bệnh viêm nhiễm: Với những căn bệnh này không nên vệ sinh bộ phận sinh dục mà phải giữ nguyên để bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán chính xác. Việc sử dụng các dung dịch vệ sinh có thể làm thay đổi môi trường cũng như các dấu hiệu bệnh dẫn đến phán đoán sai.

 ☛ Các bệnh rối loạn cương dương: Khi khám bệnh rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn nên tránh quan hệ trong 5 – 7 ngày để không làm thay đổi kết quả xét nghiệm. Trong trường hợp khám vô sinh hiếm muộn nên đi cả 2 vợ chồng để được chẩn đoán chính xác nhất.

 3. Khám bệnh nam khoa ở đâu hiệu quả nhất

 Với các bệnh nam khoa nên đến đâu để thăm khám nhằm đảm bảo kết quả chính xác và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất? Không phải ai cũng chọn được một địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, chất lượng và chi phí hợp lý.

Khám nam khoa tại Đa khoa Đại Đông

  Để không gặp phải các cơ sở kém chất lượng mọi người hãy đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

  Đa khoa Đại Đông là cơ sở y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp với chi phí khám và điều trị bệnh nam khoa hợp lý, niêm yết công khai và thực hiện theo đúng quy định y tế hiện hành.

  Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị để đảm bảo kết quả tốt nhất.

  Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị.

  Áp dụng các phương pháp khám chữa bệnh và điều trị hiệu quả, công nghệ cao nhằm giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi và khỏi bệnh.

 Thực hiện bảo mật thông tin bệnh nhân để mọi người cảm thấy yên tâm thăm khám và điều trị.

 Nếu còn thắc mắc hãy truy cập vào bảng chat bên dưới để nhận được hỗ trợ từ các chuyên gia.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.