Tư vấn

Cắt bao quy đầu ở đâu TPHCM và giá bao nhiêu tiền

XEM THÊM:

  Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TP.HCM

 Để cắt bao quy đầu nam giới cần phải tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Bởi khi thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, không đáp ứng được các điều kiện để tiến hành thủ thuật có thể xảy ra nhiều tai biến, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản về sau.

 Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM có thể tìm đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe, tọa lạc tại số 461 Cộng Hòa – Phường 15 – Quận Tân Bình - TP.HCM. Đây là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng tại TP.HCM với một số ưu điểm nổi bật như sau:

 Đội ngũ y bác sĩ: Đa khoa Đại Đông nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giàu kinh nghiệm đảm bảo khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao. Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cho người bệnh. Sau thủ thuật các bác sĩ sẽ tư vấn cẩn thận về chế độ kiêng cữ, vận động, thời gian tái khám.

Nam giới có thể đến cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Đại Đông

 ➱ Cơ sở vật chất: Phòng khám được đầu tư xây dựng hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Hầu hết các trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển. Kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến, dụng cụ thực hiện thủ thuật vô trùng đảm bảo tối an toàn cho người bệnh.

 ➱ Thủ tục khám chữa bệnh: Nhanh chóng, đơn giản, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi. Thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện.

 ➱ Chi phí điều trị: Tại Phòng khám tất cả các khoản phí thu hợp lý, được công khai minh bạch trao đổi trước với người bệnh để có thể an tâm điều trị.

  Giá cắt bao quy đầu

 Các bác sĩ chuyên khoa Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cho biết hiện nay chi phí cắt bao quy đầu không quá cao. Phụ thuộc vào hai yếu tố chính:

 Tình trạng bao quy đầu: Trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được thăm khám kiểm tra tình trạng bao quy đầu: dài/hẹp hay viêm bao quy đầu. Những trường hợp bệnh thông thường chi phí thực hiện thủ thuật sẽ thấp hơn những ca bệnh phức tạp kèm theo viễm nhiễm cần phải điều trị viêm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo tính thẩm mỹ

 Phương pháp thực hiện: Hiện nay cắt bao quy đầu có rất nhiều phương pháp thực hiện khác nhau và mỗi phương pháp sẽ có những mức chi phí khác nhau.

 Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc nhưng dễ chảy máu, thẩm mỹ không cao, để lại sẹo, đau đớn.

  Với phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc:

  Thủ thuật diễn ra nhanh chỉ từ 15-20 phút, sau thủ thuật người bệnh có thể về trong ngày.

 ➛ Trong suốt quá trình tiến hành bệnh nhân được gây tê tại chỗ và không có cảm giác đau đớn.

 ➛ Sau phẫu thuật vết thương nhanh chóng phục hồi, sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.

 ➛ Do đó đấng mày râu không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí mà lựa chọn phương pháp điều trị không phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

 Hy vọng những thông tin ở trên về cắt bao quy đầu ở đâu TPHCM và giá bao nhiêu tiền có thể giúp người bệnh được phần nào. Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp để được giải đáp một cách cụ thể hơn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.