Tư vấn

Bệnh viện xét nghiệm chữa trị sùi mào gà ở quận Bình Tân uy tín

 1. Những cách xét nghiệm xác định bệnh sùi mào gà hiện nay

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh sùi mào gà thường có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng cho nên trong thời kỳ đầu mắc bệnh khó có thể phát hiện, chẩn đoán chính xác. Vì vậy, khi thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào nghi ngờ có khả năng mắc bệnh sùi mào gà thì các bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm. Thông qua kết quả xét nghiệm, nếu dương tính với virus HPV thì khả năng bạn mắc bệnh sùi mào gà rất cao.

Khi phát hiện có dấu hiệu mắc bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám sớm

 Có 3 xét nghiệm được thực hiện để xác định bệnh sùi mào gà:

 ➤ Xét nghiệm máu

 Đây là xét nghiệm dành cho những bệnh nhân chưa có bất cứ biểu hiện bệnh rõ ràng nào. Người bệnh nghi ngờ có khả năng mắc bệnh do quan hệ không lành mạnh, tiếp xúc với mầm bệnh qua việc sử dụng chung đồ cá nhân với người đang mắc bệnh sùi mào gà, hoặc bất cứ lý do nào cũng có thể đến bệnh viện – phòng khám uy tín yêu cầu tiến hành xét nghiệm máu để chẩn đoán.

 Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu để xét nghiệm. Nếu trong máu có chứa virus HPV gây bệnh sùi mào gà thì sẽ kết luận tình trạng bệnh và lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp càng sớm càng tốt.

 ➤ Xét nghiệm dịch

 Bệnh sùi mào gà lây lan qua đường tình dục không an toàn rất cao cho nên có khả năng virus sùi mào gà có thể lưu trú trong dịch của người bệnh. Vì vậy, các bác sĩ cũng có thể tiến hành xét nghiệm dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo ở nam giới để xác định có đang mắc bệnh không.

Qua kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ chẩn đoán có đang mắc bệnh sùi mào gà không

 ➤ Xét nghiệm mẫu vật

 Với trường hợp người bệnh đã thấy xuất hiện các nốt sùi ú nhu hình thành liên kết lại thành hình mào gà hoặc sắp lơ thì các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu vật để xét nghiệm.

 Sau khi xét nghiệm nếu phát hiện trong các nốt sùi này có chứa virus gây bệnh thì có thể khẳng định đang mắc bệnh sùi mào gà. Với xét nghiệm này, các bác sĩ có thể biết được tình trạng bệnh phát triển tới giai đoạn nào từ đó chỉ định phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

 Xét nghiệm là phương pháp chuẩn đoán sùi mào gà chính xác lên đến 99%. Cho nên khi có dấu hiệu mắc bệnh thì người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra tiến hành xét nghiệm, hỗ trợ điều trị sớm. Nếu bệnh phát triển nặng có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản và tính mạng.

 2. Bệnh viện xét nghiệm chữa trị sùi mào gà ở quận Bình Tân uy tín

  Nếu sống và làm việc tại Bình Tân thì người bệnh có thể đến khám xét nghiệm chữa trị bệnh sùi mào gà ở Bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn giải pháp đến các bệnh viện, phòng khám tư uy tín tại ở trung tâm thành phố để an tâm tiến hành xét nghiệm và chữa trị nếu lo ngại đều kiện y tế ở bệnh viện quận không đảm bảo.

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe xét nghiệm chữa trị sùi mào gà hiệu quả

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành làm xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Tuy không dám khẳng định đây là phòng khám tốt nhất nhưng chắc chắn người bệnh sẽ được khám và điều trị trong môi trường y tế tốt nhất với các dịch vụ y tế hàng đầu.

  Phòng khám là một trong những cơ sở y tế đầu tư đồng bộ và đầy đủ những phương pháp khám chữa bệnh sùi mào gà tiên tiến hiện nay. Tiêu biểu là phương pháp ALD – PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là tiêu diệt virus gây bệnh hiệu quả giảm thiểu tối đa khả năng tái phát.

  Ưu điểm đáng kể khi đi khám xét nghiệm tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe thay vì đến bệnh viện quận trong khu vực Bình Tân là các bác sĩ sẽ dành nhiều thời gian tư vấn cho người bệnh hơn. Chính vì bệnh sùi mào gà là bệnh lây lan nhanh khó điều trị nên hầu hết những người mắc bệnh đều rất lo lắng. Các bác sĩ của phòng khám sẽ tận tình tư vấn phương pháp chữa trị như thế nào, hiệu quả ra sao, cách phòng tránh lây lan như thế nào,… để giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình chữa bệnh.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe đáp ứng điều kiện y tế tốt nhất trong quá trình xét nghiệm chữa trị sùi mào gà:

 ✜ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh xã hội.

 ✜ Máy móc thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tốt nhất.

 ✜ Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát tiện nghi mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân.

 ✜ Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết minh bạch rõ ràng theo quy định của Sở Y tế.

 Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà khi có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà, người bệnh có thể yên tâm đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình để xét nghiệm và chữa trị.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới, các bác sĩ trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.