Tư vấn

Bệnh viện quận 3 TP.HCM có tốt không?

 Bệnh viện quận 3 nằm tại 114 – 116 Trần Quốc Thảo – Quận 3 là một trong những bệnh viện đa khoa công lập tại TP.HCM, bệnh viện trực thuộc Sở y tế thành phố. Từ khi thành lập đã góp phần giảm tải bớt lượng bệnh nhân cho bệnh viện trung ương.

 ➣ Mỗi ngày bệnh viện quận 3 tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân đến từ trong quận và khu vực thành phố.

 ➣ Bệnh viện quận 3 làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 giờ hành chính từ 7:30 đến 16:30. Khi đến bệnh viện quận 3 khám chữa bệnh người bệnh người bệnh cần lưu ý quy định khám chữa bệnh tại bệnh viện:

 Bước 1: Đến bàn tiếp tân để lấy phiếu khám bệnh và điền thông tin đầy đủ vào phiếu.

 Bước 2: Mang phiếu khám bệnh đã điền đến bàn thu ngân và đóng tiền khám bệnh và mua sổ khám bệnh.

 Bước 3: Sau khi đã đóng tiền và có phiếu số thứ tự khám cũng như các thông tin phòng khám,

 Bước 4: Đem nộp lại sổ khám bệnh ở trước phòng khám và chờ được gọi tên vào khám.

Bệnh viện quận 3 có tốt không?

 ➣ Bệnh viện quận 3 là một trong những bệnh viện công lập khám chữa bệnh tốt tại TP.HCM. Tuy nhiên cũng giống như những bệnh viện công lập khác, khi đến khám chữa bệnh tại đây người bệnh phải sếp hàng chờ đợi rất lâu, thủ tục khám chữa bệnh khá phức tạp

       ➣ Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, vì vậy việc khám chữa bệnh gặp rất nhiều khó khăn, kết quả chấn đoán bệnh cũng phải chờ đợi lâu, thăm khám đôi khi không được như ý muốn của người bệnh. Hơn nữa bệnh viện quận 3 là bệnh viện cấp thành phố nên việc khám chữa bệnh không bằng bệnh viện cấp trung ương. Chất lượng dịch vụ không bằng các bệnh viên tư.

 ➣ Bệnh viện quận 3 chỉ làm việc vào giờ hành chính, nên khi đi khám chữa bệnh ở đây người bệnh phải sắp xếp đến vào khoảng thời gian bệnh viện làm việc. Với những người bận rộn khó sắp xếp được thời gian để đi khám bệnh. Khi thu sếp đến bệnh viện cũng phải sếp hàng chờ đợi, thậm chí mất đến cả ngày để chờ đợi mới tới lượt khám.

Bệnh viện khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

 Hiện nay, tại TP.HCM Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Đa khoa Đại Đông cơ sở y tế được xây dựng với quy mô như một bệnh thu nhỏ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Phòng khám tất cả ngày trong tuần, thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối, không ngày nghỉ kể cả ngày lễ, tết.

Đa khoa Đại Đông địa chỉ vàng cho người bệnh lựa chọn

 Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh với tất cả các chuyên khoa: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 ✎ Khi bạn không may bị bệnh, không có thời gian khám chữa bệnh tại các bệnh viện công. Khám chữa bệnh chất lượng cao với chất lượng dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo với chi phí không quá cao có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe, số 461 Cộng Hòa – Phường 15 – Quận Tân Bình.

 ✎ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe nằm trên tuyến đường giao thông lớn, thuận tiện đi lại, gần các quận 12, quận 3. Hơn nữa người bệnh có thể đến khám tại đây đi bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7 hay chủ nhật hoặc các ngày lễ.

 ✎ Đến phòng khám người bệnh không phải xếp hàng dài để chờ đợi. Khi đến khám, chữa bệnh tại đây người bệnh có thể an tâm với độ chính xác, quá trình thăm khám, xét nghiệm nhanh chóng và có kết quả nhanh không phải chờ đợi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

 ✎ Ngoài những yếu tố trên khi đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe người bệnh có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng bởi:

 

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Đại Đông

   ➮ Đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh: Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bác sĩ giỏi chuyên môn, trên 15 năm kinh nghiệm. Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây cũng như dịch vụ chăm sóc người bệnh. Các bác sĩ tại phòng khám không chỉ là người điều trị bệnh mà còn là những người bạn tận tâm chia sẻ, giải đáp những khúc mắc bệnh tình của bạn.

   ➮ Trang thiết bị y tế: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Với sự hỗ trợ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp rút ngắn thời gian khám bệnh mà còn cho bạn một kết quả thăm khám khách quan và chính xác.

   ➮ Chi phí khám chữa bệnh: Tại phòng khám Đại Đông tất cả chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng cụ thể. Bác sĩ chẩn đoán điều trị sẽ trao đổi với người bệnh về mức chi phí trước khi vào chữa trị để người bệnh có thể chủ động an tâm tiếp nhận điều trị.

   ➮ Đảm bảo quyền riêng tư: Hiểu được tâm lý người bệnh, vì vậy phòng khám chúng tôi thực hiện chính sách bảo mật thông người bệnh, không tiết lộ ra ngoài.

 Với những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp người bệnh an tâm tìm đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Nếu bạn còn có điều thắc mắc và muốn có thêm thông tin về phòng khám có thể gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 hoặc nhấp chuột vào bảng chat để được tư vấn giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.