Tư vấn

 Bệnh viện khám chữa bệnh phụ khoa ở quận Phú Nhuận tốt nhất

 Bệnh phụ khoa là tất cả những bệnh có liên quan đến bộ phận sinh dục nữ, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến các hoạt động sống mà còn tác động xấu đến sức khỏe sinh sản của chị em. Với một số bệnh phụ khoa còn có khả năng cướp đi mạng sống của người bệnh. Do đó, thực hiện thăm khám phụ khoa là điều hết sức quan trọng.

Khám phụ khoa rất quan trọng với sức khỏe sinh sản nữ giới

 1. Tiêu chí lựa chọn bệnh viện khám chữa bệnh phụ khoa ở quận Phú Nhuận tốt nhất

 Nhiều chị em ý thức được tầm quan trọng của việc khám phụ khoa nên thường xuyên đi khám và họ chú trọng nhiều đến việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để thăm khám. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn bệnh viện, phòng khám tốt. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết khi chọn địa chỉ khám phụ khoa ở quận Phú Nhuận nên dựa trên một số tiêu chí như:

 ☛ Được cấp phép hoạt động

 Đây là tiêu chí hết sức quan trọng khi lựa chọn nơi khám bệnh phụ khoa. Những cơ sở không được cấp phép thường là nơi tự phát, không đảm bảo chuyên môn, trình độ bác sĩ nên chị em không nên đến khám.

 ☛ Cơ sở vật chất đầy đủ

 Hãy lựa chọn những phòng khám có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ để thăm khám. Bởi chỉ khi yếu tố này được đảm bảo mới giúp việc điều trị được diễn ra tốt nhất và mang lại hiệu quả cao.

 ☛ Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

 Khám phụ khoa đòi hỏi phải có những bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn thăm khám mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Do đó, chị em nên chọn những cơ sở y tế có những bác sĩ giỏi, tận tâm để thăm khám nhằm tránh những thiếu sót làm bệnh trở nặng.

Chọn phòng khám phụ khoa đạt chất lượng để đảm bảo kết quả điều trị

 ☛ Dịch vụ tốt, chi phí hợp lý

 Phòng khám phụ khoa mà bạn lựa chọn cũng cần phải có dịch vụ tốt, chi phí hợp lý để yên tâm trong điều trị. Không nên đến các phòng khám giá rẻ vì chất lượng sẽ không đảm bảo.

 2. Các dấu hiệu nhận biết bệnh phụ khoa nguy hiểm

 Bệnh phụ khoa có rất nhiều dạng khác nhau, có những bệnh sẽ có biểu hiện cụ thể nhưng cũng có bệnh dấu hiệu rất mờ nhạt thậm chí là không có triệu chứng gì ra bên ngoài. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ bỏ qua khiến bệnh trở nặng khó điều trị và tốn kém nhiều chi phí.

 ✐ Thống kinh

 Thống kinh là dấu hiệu mà rất nhiều người bỏ qua khi gặp phải nhất là nữ giới chưa lập gia đình. Thống kinh là hiện tượng đau bụng kinh với mức độ dữ dội, uống thuốc vẫn không bớt. Không chỉ là đau bụng thống kinh còn là dấu hiệu của chứng lạc nội mạc tử cung cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

 ✐ Xuất huyết âm đạo bất thường

 Một dấu hiệu khác của bệnh phụ khoa nguy hiểm là xuất huyết âm đạo bất thường, nó có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn hoormon, u tuyến yên, bệnh lý về máu… Ngoài ra, nó cũng có thể là dấu hiệu của bệnh tại buồng trứng, tử cung, ung thư cổ tử cung… tất cả đều là những bệnh lý nguy hiểm.

Đau bụng kinh nặng là một trong những dấu hiệu của bệnh phụ khoa nguy hiểm

 ✐ Rối loạn kinh nguyệt

 Đây là hiện tượng chu kỳ kinh không đều, không ổn định khi đã trưởng thành. Rối loạn kinh nguyệt bao gồm chậm kinh, thưa kinh, ít kinh, xuất huyết bất thường, vô kinh… Bệnh phụ khoa này ở nữ giới rất phổ biến và tỷ lệ mác bệnh cao. Chứng rối loạn kinh nguyệt có liên quan trực tiếp đến hiện tượng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

 ✐ Vùng kín nặng mùi bất thường

 Tại vùng kín của nữ giới lúc nào cũng trong trạng thái ẩm ướt nhưng thường sẽ không có mùi hoặc là mùi đặc trưng. Nhưng khi mắc các bệnh phụ khoa nơi này sẽ có mùi khó chịu, hôi và đó là lúc chị em cần nhanh chóng thăm khám.

 Đừng bao giờ xem thường những dấu hiệu trên bởi nó có thể là triệu chứng của các bệnh nguy hiểm. Hãy nhanh chóng thăm khám để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

 3. Đa khoa Đại Đông – Phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng

 Được biết đến là một phòng khám uy tín và chất lượng tại TPHCM Đa khoa Đại Đông nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Khám phụ khoa tại Đa khoa Đại Đông chất lượng

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trình độ tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

  Đa khoa Đại Đông luôn đầu tư các trang thiết bị đúng mức, nhập khẩu máy móc từ các nền y học phát triển nên chị em có thể yên tâm điều trị.

  Cơ sở khang trang, hiện đại và áp dụng công nghệ khám chữa bệnh mới nhất trong điều trị các bệnh phụ khoa cho bệnh nhân.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt giúp chị em thu xếp thời gian một cách ổn thỏa để đến khám, không cần phải khám vào giờ hành chính.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được niêm yết công khai và minh bạch.

  Thông tin bệnh nhân được phòng khám bảo mật tốt nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 Nếu vẫn còn thắc mắc hãy truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.