Tư vấn

Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận 6 an toàn

 Có nhiều phương pháp phá thai an toàn mà nữ giới có thể áp dụng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể áp dụng được mà phải tùy thuộc vào từng đối tượng, sức khỏe thai phụ, tuổi thai… để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Phòng khám phá thai quận 6

Phá thai là biện pháp chấm dứt thai kỳ ngoài ý muốn

 1. Những dấu hiệu bình thường sau phá thai an toàn

 Chị em phụ nữ thực hiện phá thai an toàn bằng các phương pháp nội khoa, ngoại khoa tại những cơ sở y tế chất lượng sẽ đảm bảo độ an toàn nhiều hơn. Một số dấu hiệu bình thường sau phá thai là:

 ☘ Sau phá thai bằng thuốc

  Sau khi uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thai phụ sẽ có hiện tượng ra máu giống như hành kinh bình thường, tuy nhiên thời gian ra máu sẽ kéo dài khoảng 10 ngày. Cũng có những người số ngày hành kinh sẽ ít hơn hoặc kéo dài hơn một chút.

  Có những người sẽ bị sốt nhẹ trong vài giờ, ớn lạnh nhưng sẽ nahnh chóng qua đi trong thời gian ngắn.

  Có những cơn đau như hành kinh do tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.

 ☘ Sau khi hút thai

  Thai phụ sau khi hút thai xong sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra lại tình trạng sức khỏe, mạch, đo huyết áp và tình trạng ra máu. Nếu sức khỏe ổn định có thể ra về mà không cần nằm lại cơ sở y tế.

  Lượng máu ra cũng giống như các kỳ kinh bình thường và cũng sẽ có những cơn đau trong vài ngày đầu sau phá thai. Sau đó lượng máu giảm cần và các cơn đau cũng sẽ dần mất đi.

 ☘ Sau phá thai bằng nong và gắp

  Sau 1 – 4 tiếng thực hiện phương pháp phá thai này thai phụ có thể ra về nếu không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào.

  Khi phá thai chị em cũng sẽ thấy bị chảy máu, đau bụng trong vài ngày đầu nhưng sẽ giảm dần sau đó.

Phòng khám phá thai ở quận 6

Tùy phương pháp phá thai sẽ có những dấu hiệu cụ thể

 2. Những dấu hiệu bất thường và nguy hiểm có thể xảy ra sau phá thai

 Nếu gặp phải những dấu hiệu kể trên chị em có thể an tâm bởi đó là những triệu chứng hoàn toàn bình thường sau một ca phá thai. Tuy nhiên, nếu gặp phải các bất thường sau đây tuyệt đối không được chủ quan mà phải nhanh chóng quay trở lại cơ sở y tế để được kiểm tra.

  Những cơn đau bụng ngày càng tăng, có uống thuốc giảm đau nhưng vẫn không thuyên giảm.

  Ra máu kéo dài hơn 10 ngày và lượng máu không giảm đi.

  Có hiện tượng sốt, ớn lạnh kéo dài nhiều ngày.

  Xuất hiện khí hư có mùi hôi.

  Nếu phá thai bằng thuốc và uống thuốc lần 2 mà bị sốt trên 30 độ, kéo dài hơn 1 ngày.

  Không ra máu sau khi uống thuốc lần 2 trong 24 tiếng.

 Nếu xuất hiện các triệu chứng này chị em phải nhanh chóng đến cơ sở y tế để được kiểm tra tình trạng, thăm khám để có phương pháp điều trị kịp thời. Nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản và tính mạng.

Địa chỉ phá thai quận 6

Thủng tử cung là biến chứng nguy hiểm sau phá thai

 ✾ Một số biến chứng nguy hiểm sau phá thai:

  Thủng buồng tử cung

  Băng huyết

  Rách cổ tử cung khi nạo hút hoặc nong gắp thai

  Dính buồng tử cung

  Sót nhau thai, sót thai

  Viêm nhiễm phần phụ, viêm buồng tử cung.

  Rối loạn kinh nguyệt, tắc vòi trứng.

 3. Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận 6 an toàn

 Quận 6 nằm ở phía Tây Nam của thành phố và tiếp giáp với nhiều quận huyện khác nhau. Hiện tại, quận 6 không có nhiều bệnh viện lớn cũng như số lượng phòng khám không nhiều, nhất là chuyên về sản phụ khoa. Điều này khiến nhiều chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ an toàn để phá thai.

Địa chỉ phá thai ở quận 6

Lựa chọn phá thai an toàn tại Đa khoa Đại Đông

  Những chị em tại quận 6 nếu gặp trở ngại trong việc chọn cơ sở y tế chất lượng có thể tham khảo và đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe, cơ sở chất lượng cao tại Tân Bình.

  Tọa lạc tại 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM Phòng khám Đại Đông hiện là cơ sở y tế chất lượng được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng đến thăm khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ.

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, là những người đã được đào tạo chuyên môn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên đảm bảo tay nghề cao.

  Cùng với đó là trang thiết bị y tế hiện đại và áp dụng các phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo sự thành công, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe chị em.

  Đa khoa Đại Đông hiện áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như: phá thai bằng thuốc cho thai từ 4 – 7 tuần tuổi; hút thai chân không cho thai từ 8 – 12 tuần và thai từ 13 – 18 tuần sẽ áp dụng phương pháp nong và gắp.

  Các khoản chi phí tại phòng luôn được niêm yết công khai nên chị em khi đến thăm khám hoặc đình chỉ thai có thể theo dõi dễ dàng.

  Đảm bảo bảo mật thông tin bệnh nhân để mọi người yên tâm hơn trong điều trị.

 Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để thực hiện đình chỉ thai nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của mình.

 Qua địa chỉ phòng khám phá thai ở quận 6 an toàn nếu đang gặp vấn đề khó nói hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn