Tư vấn

Địa chỉ phòng khám phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai

 Phá thai là việc chấm dứt thai kỳ trước khi bào thai được sinh ra, phá thai an toàn cần được thực hiện tại những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng nếu không sẽ rất nguy hiểm. Phá thai hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau như: phương pháp nội khoa, hút thai, nạo, nong gắp… Tùy từng độ tuổi thai bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế những biến chứng đến sức khỏe thai phụ.

Địa chỉ phá thai ở đồng nai

Địa chỉ phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai an toàn uy tín

 1. Tiêu chí chọn địa chỉ phá thai an toàn

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết chị em phụ nữ nếu muốn thực hiện phá thai tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về dùng để phá thai tại nhà. Cũng không nên đến các cơ sở y tế kém chất lượng để phá thai vì sẽ rất nguy hiểm. Điều quan trọng là phải chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn để thực hiện thủ thuật.

 Khi chọn địa chỉ phá thai để đảm bảo an toàn chị em nên chú ý một số tiêu chí như:

 ✥ Phòng khám có chính quy hay không

 Phá thai không phải là việc đơn giản nên những cơ sở muốn hoạt động trong lĩnh vực này cần được sự cho phép của cơ quan chức năng. Phòng khám cần phải được cấp phép hoạt động, đảm bảo các tiêu chuẩn khám chữa bệnh và thực hiện phá thai. Tuyệt đối không phá thai ở những cơ sở không chính quy, không được cấp phép hoạt động sẽ rất nguy hiểm.

 ✥ Kỹ thuật có an toàn hay không

 Chị em trước khi đi phá thai cần tìm hiểu về quy trình thực hiện để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Kỹ thuật phá thai được xem là an toàn khi nó đảm bảo được 3 yếu tố: kiểm tra trước khi thực hiện, quá trình thực hiện diễn ra an toàn và hồi phục sau thủ thuật. Cơ sở y tế cần đảm bảo điều này mới có thể mang lại sự an toàn cho chị em.

 ✥ Chi phí phá thai như thế nào

 Chi phí phá thai quá cao hoặc quá thấp cũng không phải là cơ sở y tế chất lượng bởi giá phải được niêm yết rõ ràng và cụ thể. Nếu phòng khám có giá phá thai rẻ có thể sẽ bị cắt giảm những thiết bị trong quá trình thực hiện thủ thuật, thuốc không đảm bảo chất lượng. Với những nơi chi phí quá cao có thể thai phụ đã bị kê khống mức giá. Vì vậy, một cơ sở phá thai tốt sẽ đảm bảo có mức chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ phá thai ở biên hòa

Cần chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai

 2. Những tác hại của việc phá thai chui

 Việc phá thai tại các cơ sở uy tín đôi khi cũng xảy ra biến chứng nguy hiểm và bản thân việc phá thai đã nguy hiểm rồi. Nếu chị em chọn những cơ sở không chính thống, phá thai chui sẽ càng nguy hiểm gấp bội. Một số nguy hiểm có thể gặp phải khi phá thai không an toàn như:

 ✍ Nhiễm trùng: Đây là tai biến rất dễ gặp khi phá thai không đảm bảo, đó có thể là do dụng cụ không được vô trùng nhưng cũng có thể là do chị em không vệ sinh đúng cách, quan hệ tình dục sớm. Khi vùng chậu bị nhiễm trùng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong, gây viêm buồng trứng, viêm tử cung, viêm tắc ống dẫn trứng… và dẫn đến vô sinh.

 ✍ Sót nhau thai: Với những ca nạo phá thai việc sót nhau thai là điều rất dễ gặp. Khi nhau thai bám quá sâu vào thành tử cung nên khi nạo hút vẫn không đi hết mà dính lại nơi tử cung. Với những nữ giới nạo phá thai nhiều lần hoặc tay nghề bác sĩ không đảm bảo sẽ rất dễ gặp phải biến chứng này.

 ✍ Rong kinh: Dù là áp dụng phương pháp phá thai nào đi chăng nữa thì nữ giới cũng đều bị chảy máu âm đạo. Nếu dùng thuốc sẽ khoảng 2 tuần, còn phá thai ngoại khoa thì từ 1 tuần đến 10 ngày. Có nhiều trường hợp chị em bị rong kinh kéo dài gây tình trạng thiếu máu, mệt mỏi và dễ bị viêm nhiễm.

 ✍ Dính buồng tử cung: Nếu bị dính buồng tử cung sẽ rất dễ bị vô sinh, phụ nữ sẽ bị rối loạn kinh nguyệt, tắc kinh, đau vùng chậu, sảy thai, thai chết lưu.

 Ngoài những biến chứng nguy hiểm trên chị em còn có thể gặp phải một số ảnh hưởng như sẹo ở tử cung, thủng tử cung, chửa ngoài dạ con, băng huyết, ảnh hưởng tâm lý… Do đó, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định phá thai cũng như chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

Địa chỉ phá thai an toàn ở đồng nai

Phá thai không an toàn gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản

 3. Địa chỉ phòng khám phá thai ở Biên Hòa Đồng Nai

 Với những chị em ở Biên Hòa Đồng Nai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nên đến đâu để đình chỉ thai? Có nhiều cơ sở để chị em lựa chọn tuy nhiên nếu vẫn không an tâm mọi người có thể đến TPHCM và lựa chọn Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe.

  Từ Đồng Nai lên TPHCM khá gần, chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng là đã đến nơi nên rất thuận tiện. Hơn nữa việc đi xa nhà một chút sẽ giúp chị em đảm bảo sự kín đáo, riêng tư và tránh bị phát hiện.

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động chính thức nên mọi người có thể an tâm.

  Phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và an toàn. Các bác sĩ sẽ tư vấn để chị em lựa chọn phương pháp phá thai hiệu quả.

  Trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho quy trình phá thai diễn ra an toàn.

  Nhân viên y tế nhẹ nhàng, tận tình, không phán xét giúp chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu trước khi bước vào thực hiện thủ thuật.

  Chi phí phá thai hợp lý, được niêm yết công khai theo đúng quy định hiện hành.

  Thông tin bệnh nhân sẽ được bảo mật an toàn, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống về sau.

 Qua bài viết địa chỉ phá thai ở Biên Hòa Đồng Nainếu chị em đang gặp thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn