Tư vấn

 Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào?

 1. Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu

 Viêm đường tiết niệu là bệnh lý dễ mắc phải ở đường tiết niệu do sự tấn công của khuẩn E.Coli, vệ sinh vùng kín kém, tình dục không an toàn… Khi mắc bệnh người bệnh sẽ gặp một số biểu hiện cụ thể và cũng là dấu hiệu nhận biết bệnh cụ thể như:

Khi bị viêm đường tiết niệu người bệnh sẽ bị sốt, mệt mỏi

 ✐ Sốt

 Người bị viêm đường tiết niệu sẽ bị sốt, mệt mỏi và cơ thể rất khó chịu. Đồng thời, nhu cầu tiểu tiện cũng tăng lên nhưng mỗi lần đi lượng nước rất ít nên gây cảm giác mệt mỏi. Người bệnh cũng bị tiểu rắt, nóng rát đường tiểu…

 ✐ Đau bụng phần thắt lưng

 Biểu hiện thứ hai của bệnh viêm đường tiết niệu là đau bụng ở phần thắt lưng. Những cơn đau ở khu vực bàng quan kéo dài và đau âm ỉ, liên tục khiến người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi. Những cơn đau do viêm bàng quang gây ra không rõ ràng nhưng nó lại tác động xấu đến giấc ngủ và sinh hoạt của người bị bệnh.

 ✐ Tiểu buốt và tiểu rắt

 Viêm đường tiết niệu còn khiến người bệnh gặp phải triệu chứng tiểu buốt và tiểu rắt. Khi đi tiểu người bệnh sẽ cảm thấy đau buốt do dòng nước tiểu tiếp xúc với vùng bị viêm, và lượng nước tiểu cũng không nhiều nhưng luôn có cảm giác mắc tiểu.

 ✐ Tiểu mủ và tiểu máu

 Bên cạnh dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rắt người bị viêm đường tiết niệu cũng sẽ bị tiểu ra mủ và tiểu ra máu. Nếu người bệnh đi tiểu gặp các triệu chứng này nghĩa là bề mặt đường tiểu đang bị thương

 Không chỉ vậy, người bệnh còn cảm thấy ngứa ngáy vùng kín, âm đạo đau rát, xuất hiện khí hư, với nam giới sẽ có dịch mủ rỉ ra ở lỗ sáo vào sáng sớm.

 2. Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào?

  Khi gặp phải những dấu hiệu kể trên người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám nhanh chóng và kịp thời. Nhưng khám bệnh viêm đường tiết niệu ở khoa nào tốt và hiệu quả nhất?

Bị viêm đường tiết niệu nên thăm khám tại cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu

  Để khám và điều trị căn bệnh này mọi người cần đến các cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu để thăm khám. Không nên khám chung chung sẽ không mang lại hiệu quả và cao làm bệnh ngày càng nặng hơn. Hiện tại có rất nhiều cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu từ các bệnh viện công cho đến những phòng khám tư uy tín để mọi người lựa chọn.

  Tuy nhiên, số lượng các cơ sở y tế rất nhiều nên bệnh nhân cần phải thận trọng trong việc chọn nơi khám chữa bệnh. Để chọn được một cơ sở tốt cần chú ý những điều sau:

    ☘ Đội ngũ y bác sĩ: Khi chọn nơi khám bệnh mọi người cần chú ý đến đội ngũ y bác sĩ tại những cơ sở này. Họ có phải là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm hay không, bởi chỉ những người giỏi mới có thể đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

    ☘ Giấy phép hoạt động: Người bệnh cũng nên chú ý đến cơ sở mà mình sẽ đến thăm khám có được cấp phép hoạt động không. Tuyệt đối không nên đến các cơ sở hoạt động chui vì không đảm bảo chất lượng.

    ☘ Trang thiết bị y tế: Mọi người cũng nên quan tâm đến điều này bởi cơ sở y tế không có đầy đủ trang thiết bị hoặc quá cũ sẽ không thể đảm bảo kết quả thăm khám và chữa bệnh được.

 3. Điều trị viêm đường tiết niệu ở đâu?

 Nếu mọi người vẫn chưa biết nên đến đâu để thăm khám và điều trị bệnh viêm đường tiết niệu có thể liên hệ với Đa khoa Đại Đông. Đây là cơ sở y tế đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên về một phòng khám chất lượng và hiện đại.

Điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả tại Đa khoa Đại Đông

  Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên kinh nghiệm và chuyên môn cao.

  Phòng khám đầu tư xây dựng môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp nên các trang thiết bị đều rất mới, hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

  Bên cạnh đó là việc áp dụng các phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu mới, hiện đại và mang lại hiệu quả cao.

  Mức khám và chữa bệnh tại phòng khám cũng hợp lý và được niêm yết công khai theo quy định y tế hiện hành.

  Khám và chữa bệnh từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian thăm khám.

  Thực hiện chính sách bảo mật thông tin bệnh nhân theo đúng quy định để mọi người yên tâm điều trị.

 Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy truy cập bảng chat bên dưới ngay hôm nay.

Tư vấn