Tư vấn
 

Tại sao nam giới nên thực hiện kéo dài dương vật?

+ Khẳng định bản lĩnh đàn ông

Thực tế không có một thước đo chính xác kích thước dương vật chuẩn, bởi tùy vào mong muốn của từng người mà họ cảm thấy hài lòng với cậu nhỏ của mình hay không. Nhưng phần lớn, quý ông nào cũng mong muốn sở hữu cậu nhỏ có kích thước lớn. Điều này sẽ giúp đôi bạn tình đạt nhiều cảm xúc thăng hoa khi quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và giúp nam giới tự tin hơn.

Nhiều nam giới tự ti chuyện chăn gối khi dương vật quá ngắn nhỏ

Nhiều nam giới tự ti chuyện chăn gối khi dương vật quá ngắn nhỏ

+ Khắc phục dương vật có khiếm khuyết

Một số nam giới khi sinh ra dương vật đã không phát triển bình thường, dù đã đến tuổi trưởng thành nhưng kích thước dương vật vẫn ngắn nhỏ. Ngay cả khi đã cương cứng cậu nhỏ cũng chỉ dưới 8cm, có người dưới 3 – 5cm,…nên chuyện yêu luôn gặp nhiều cản trở, khiến nam giới mặc cảm, tự ti.

Những nam giới gặp trục chặc này thường tiến hành kéo dài dương vật để cải thiện và giúp nâng cao đời sống tình dục, tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Phương pháp kéo dài dương vật như thế nào?

Mặc dù hiện nay có nhiều phương pháp được cho là sẽ giúp “cậu nhỏ” dài hơn, to hơn nhưng thực tế chỉ có 2 phương thực sự có tác dụng:

1/ Thực hiện bài tập luyện

Tập luyện là phương pháp khá an toàn và hiệu quả cho nam giới muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ:

+ Phương pháp kéo dài dương vật: Cậu nhỏ sẽ nhanh chóng sở hữu size lớn hơn nếu các chàng chăm chỉ áp dụng "phương pháp kéo". Khi thực hiện kéo cậu nhỏ hằng ngày bằng tay nhẹ nhàng, tối đa trong 5 giây, sau một thời gian sẽ cải thiện kích thước đáng kể. Cách này an toàn nhưng cần kiên trì, áp dụng thường xuyên.

+ Kéo cậu nhỏ dựng đứng lên: Bạn có thể làm tăng kích cỡ dương vật bằng phương pháp vắt sữa. Đầu tiên, bạn dùng một chất bôi trơn thoa đều lên, sau đó kéo cậu nhỏ từ gốc lên đầu và làm cho nó dựng đứng. Nếu áp dụng thường xuyên cậu nhỏ sẽ đạt được kích cỡ lớn như mong muốn.

2/ Kéo dài cậu nhỏ bằng phương pháp phẫu thuật

Trường hợp sử dụng các biện pháp kia không có hiệu quả hoặc kích thước dương vật của nam giới quá ngăn nhỏ thì nên nhờ sự can thiệp của phẫu thuật. Các biện pháp này hiện đang được áp dụng phổ biên và cho hiệu quả tối ưu, nam giới sẽ nhanh chóng sở hữu kích thước dương vật như ý.

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ tuy khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao nam giới nên chọn địa chỉ y tế uy tín để tiến hành, nhằm tránh những rủi ro không mong muốn.

Đại Đông đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật kéo dài dương vật thành công

Đại Đông đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật kéo dài dương vật thành công

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông hiện đang là cơ sở y tế chất lượng đạt chuẩn được Sở Y tế kiểm định, cấp phép. Đặc biệt, phòng khám nổi tiếng với các bệnh nam khoa, trong đó có phẫu thuật kéo dài dương vật.

Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi khi thực hiện kéo dài dương vật tại đây, nam giới hoàn toàn an tâm.

Phương pháp kéo dài dương vật tại Đại Đông đảm bảo hiệu quả tức thì, không xâm lấn nhiều, không để lại dấu vết làm mất thẩm mỹ, thời gian duy trì lâu bền.

Theo thống kê thì phần lớn phụ nữ đều dễ bị kích thích và hưng phấn hơn khi nam giới sở hữu kích thước dương vật lớn. Do đó, nếu nam giới đang gặp khuyết điểm cậu nhỏ khiêm tốn hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Liên hệ Phòng khám qua Hotline (028) 3592 1666 hoặc nhấp vào khung chát phía dưới.

Tư vấn