Tư vấn

 Phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất là phương pháp gì

 1. Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

 Như chúng ta đã biết bệnh trĩ hình thành do sự giãn nở quá mức của các tĩnh mạch trĩ nơi hậu môn. Bệnh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống của bệnh nhân đồng thời gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Bệnh trĩ có thể dẫn đến thiếu máu nặng

 ☛ Ung thư trực tràng

 Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất mà bệnh trĩ gây ra là gây ung thư trực tràng nếu không được điều trị sớm và kịp thời. Bệnh có thể lấy đi mạng sống người bệnh do đó cần nhanh chóng thăm khám khi nghi ngờ bị trĩ.

 ☛ Viêm nhiễm hậu môn

 Các búi trĩ khi hình thành sẽ là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn phát triển và gây viêm nhiễm hậu môn. Với phụ nữ dễ bị viêm sang bộ phận sinh dục và gây viêm nhiễm phụ khoa.

 ☛ Làm giảm trí nhớ, thiếu máu

 Khi bị bệnh trĩ người bệnh sẽ bị chảy máu khi đại tiện, bệnh ngày một nặng nên lượng máu mất cũng nhiều hơn. Điều này nếu kéo dài sẽ dẫn đến thiếu máu, ảnh hưởng sức khỏe và trí nhớ.

 ☛ Giảm ham muốn tình dục

 Người bệnh trĩ luôn cảm thấy hậu môn khó chịu, mọi hoạt động sống đều bị cản trở trong đó có việc suy giảm ham muốn tình dục.

 ☛ Nghẹt búi trĩ

 Các búi trĩ một khi sa ra ngoài sẽ khiến người bệnh gặp phải tình trạng tắc hoặc phù nề, nó khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, mất tự tin trong cuộc sống và gây viêm nhiễm nặng.

 Với những biến chứng nguy hiểm kể trên việc thăm khám bệnh trĩ càng sớm càng tốt. Để càng lâu bệnh sẽ thêm nặng cũng như khó điều trị, tốn kém nhiều chi phí và khả năng tái phát cao.

 2. Phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất là phương pháp gì?

 Để điều trị bệnh trĩ ngoài phương pháp nội khoa dùng thuốc còn có một phương pháp khác được áp dụng cho những bệnh nhân bị bệnh nặng là phẫu thuật cắt trĩ. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng loại bỏ búi trĩ và phòng tránh khả năng tái phát. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp cắt trĩ đâu là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất?

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH hiện đại

 Các cơ sở y tế trong đó có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe hiện đang áp dụng thành công phương pháp cắt trị hiện đại là PPH và HCPT trong điều trị bệnh trĩ.

 ✙ Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

  Cắt trĩ bằng phương pháp PPH hiện đại là một trong những phương pháp mới nhất hiện nay được đánh giá rất cao. PPH được áp dụng cho những bệnh nhân mắc trĩ nội mức độ 3 và 4 và đặc biệt là bệnh trĩ vòng.

  Máy cắt khâu tự động hiện đại áp dụng công nghệ mới giúp cắt các mạch búi trĩ, loại bỏ phần niêm mạc phía trên đường lược nên loại bỏ búi trĩ một cách hiệu quả và nhanh chóng. Sau phẫu thuật người bệnh sẽ nhanh chóng phục hồi, không lo tái phát.

 ✙ Cắt trĩ không đau bằng HCPT

  Một phương pháp cắt trĩ mới cũng được áp dụng hiện nay là HCPT sử dụng sóng điện cao tần để làm đông và thắt nút cách mạch máu và sử dụng dao điện để cắt búi trĩ. Phương pháp này có ưu điểm lớn là hạn chế đau đớn, nhanh chóng và phục hồi nhanh.

 Tuy nhiên, để điều trị và áp dụng phương pháp phù hợp nhất bệnh nhân vẫn cần đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chẩn đoán tình trạng bệnh. Có như vậy mới mang lại hiệu quả cao nhất trong chữa trị bệnh trĩ.

 3. Địa chỉ cắt trĩ an toàn và hiệu quả nhất TPHCM

 Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, người bệnh cần thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám và chữa bệnh.

Cắt trĩ tại Đa khoa Đại Đông

 Một trong những đơn vị chuyên về bệnh trĩ chất lượng và đáng tin cậy dành cho mọi người là Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe. Đây là cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động nên mọi người có thể yên tâm.

  Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

  Trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

  Áp dụng phương pháp cắt trị hiện đại HCPT và PPH mới nhất hiện nay.

  Chi phí khám chữa bệnh trĩ được niêm yết công khai và minh bạch.

  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

  Bảo mật thông tin bệnh nhân để mọi người yên tâm điều trị hơn.

 Mọi thắc mắc hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tư vấn