Tư vấn

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông. Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đại Đông sẽ giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Dương vật bị cong - không nên xem thường

Hiện nay, tình trạng dương vật cong ở nam giới do các nguyên nhân như: Dây hãm quy đầu quá dài hoặc quá ngắn, thói quen sinh hoạt không khoa học, thể hang dương vật bị tổn thương hình thành sẹo khiến dương vật sẽ bị cong.

Nam giới có thể nhận biết tình trạng dương vật cong bằng những dấu hiệu sau: Do máu lưu thông khó khăn nên dương vật có cảm giác đau tức, biến dạng do chỗ to, chỗ nhỏ và bị co ngắn.

Dương vật cong không chỉ khiến nam giới tự ti, ngại ngùng mà còn khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng. Đồng thời, dương vật cong còn khiến tiểu tiện và xuất tinh khó khăn, tăng nguy cơ vô sinh vì tinh trùng không thể đi sâu vào âm đạo. Nếu muốn tinh trùng đi vào âm đạo thì thường quan hệ thô bạo nhưng khiến cho dương vật bị gãy.

Phẫu thuật dương vật cong ở đâu uy tín tại TPHCM?

Dương vật là bộ phận sinh dục nhạy cảm nhất và có cấu tạo phức tạp nên khi có bất kỳ tác động đều ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Nếu dương vật bị cong thì cần phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám nam khoa, bệnh viện, … thực hiện phẫu thuật dương vật bị cong cho nam giới giúp nam giới lấy lại bản lĩnh và tự tin hơn với người bạn đời. Do đó, nhiều nam giới băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để phẫu thuật dương vật cong.

Phẫu thuật dương vật cong rất quan trọng nên cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Phẫu thuật dương vật cong rất quan trọng nên cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông, để giúp cho việc phẫu thuật dương vật cong đạt hiệu quả cao, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo nam giới nên lưu ý những vấn đề sau:

Người bệnh nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, bao quy đầu trước khi phẫu thuật khoảng 6 tiếng.

✔ Phải chữa trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục trước khi  tiến hành phẫu thuật dương vật cong.

✔ Hạn chế vận động mạnh sau 3 tháng làm phẫu thuật để phòng ngừa việc dương lên da non gây tổn thương.

Phải chú ý vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

Phòng Khám Đại Đông - Địa chỉ phẫu thuật dương vật cocng uy tín

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật dương vật cong uy tín, thì có những tiêu chí cho nam giới làm cơ sở lựa chọn như: cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, phương pháp thực hiện, trình độ bác sĩ, …

Và Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chính là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoanói chung, phẫu thuật dương vật cong nói riêng tốt nhất tại TPHCM. Phòng Khám Đại Đông luôn tự hào là cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giởi cùng đầy đủ tiện nghi, cụ thể:

Đại Đông đã phẫu thuật thành công dương vật cong cho nhiều nam giới

Đại Đông đã phẫu thuật thành công dương vật cong cho nhiều nam giới

➦ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Quy tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng Khám trang bị những thiết bị y tế hiện đại, cơ sở khang trang, môi trường sạch sẽ.

Phương pháp tiểu phẫu tiên tiến: Môi trường y tế sạch sẽ, được vô trùng đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 Chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng người bệnh nhờ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bệnh nhân.

Nhờ những thế mạnh như vậy, người bệnh không nên hoang mang, lo lắng khi bị dương vật cong, hãy đến với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông để giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và hướng dẫn cụ thể. 

 

Tư vấn