Tư vấn
 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

 1. Phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào

 Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu được chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu để hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm do cặn bẩn tích tụ lâu ngày gây ra. Hơn nữa cũng phòng tránh được nhiều bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Do đó, việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu là cần thiết.

 Trước khi giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không thì nam giới cần tìm hiểu về quy trình thực hiện này. Thông thường sẽ được diễn ra theo trình tự sau:

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới

 ➥ Bước 1: Vệ sinh dương vật trước khi phẫu thuật bằng dung dịch muối loãng và xà phòng, tiếp tục dùng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng trong y tế.

 ➥ Bước 2: Bệnh nhân được hướng dẫn nằm ngửa với tư thế thuận lợi để thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ bắt đầu dùng kìm kẹp bóc tách phần da quy đầu, nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên cách nhau khoảng 0,2 cm. Dùng kim tách vùng da bị dính với dương vật rồi vệ sinh lại bằng nước muối.

 ➥ Bước 3: Bác sĩ cắt một đường thẳng khoảng 0,5 cm từ miệng của bao quy đầu để giúp dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu thực hiện dễ dàng hơn.

 ➥ Bước 4: Thực hiện cắt bỏ quy đầu bằng cách đưa dụng cụ cố định vào vết cắt trước đó. Bác sĩ kéo cho phần da bằng nhau, dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Tiếp đến cắt rời một bên da tính từ miệng bao quy đầu xuống khoảng 0,5 cm. Thực hiện cắt phần da còn lại ở bên kia tương tự như vậy.

 ➥ Bước 5: Tiến hành cầm máu cho dương vật sau khi cắt xong. Máu chảy ra từ vết cắt nên bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật để cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

Khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu không cần cắt

 ➥ Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu. Khi vết thương lành, chỉ khâu này cũng tự tiêu biến mất mà không cần phải cắt. Các bác sĩ cũng dùng gạc quy đầu quấn quanh vết cắt và cố định lại để tránh dương vật va chạm gây tổn thương, chảy máu vết thương.

 2. Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

 Khi thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân. Nhưng sau khi tiến hành cắt bao quy đầu xong thì thuốc thường sẽ dần hết tác dụng và gây đau đớn. Có thể khắc phục bằng cách sử dụng thuốc giảm đau trong vòng 3 ngày thì hết hẳn.

 Thông thường thời gian tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng 20 – 30 phút và mức độ đau đớn phải chịu tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

 Hiện nay có hai giải pháp cắt bao quy đầu là cắt bao quy đầu truyền thống và kỹ thuật mới bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc. Nếu thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống khó tránh khỏi những hạn chế như thời gian thực hiện lâu hơn, đau đớn hơn và nguy cơ rủi ro viêm nhiễm cùng cao hơn.

Tùy vào phương pháp cắt bao quy đầu mà hiệu quả khác nhau

 Riêng với lựa chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc có nhiều ưu điểm hơn:

  Không đau đớn: Với công nghệ tiên tiến này sẽ giúp nam giới không còn đau đớn với vết thương tiểu phẫu nhỏ, ít tổn thương đến dương vật khi thực hiện. Hơn nữa, trong quá trình cắt bao quy đầu còn được gây tê cục bộ hạn chế tối đa cảm giác đau.

 ✔ An toàn: Toàn bộ quy trình thực hiện được theo dõi trên máy tính, đảm bảo không có sơ suất xấu nào xảy ra. Hơn nữa, với việc sử dụng các bước sóng ngắn có tần số cao sẽ có tác dụng bảo vệ dương vật, không ảnh hưởng đến dây thần kinh dương vật và các cơ quan sinh dục xung quanh khác.

 ✔ Thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa mang lại kết quả tiểu phẫu thẩm mỹ nhất so với các phương pháp thông thường.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc không đau đớn

 ✔ Thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh: Chỉ diễn ra trong vòng 20 phút và bệnh nhân không cần nằm lại mà có thể về nhà ngay, tự chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ. Khoảng vài ngày sau là vết thương tự lành và chỉ tự tiêu biến mất có thể sinh hoạt bình thường.

  Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để giảm thiểu đau đớn thì tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần chú ý chọn những địa chỉ y tế chất lượng, uy tín để phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 3. Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, không đau đớn

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là địa chỉ đáng tin cậy, từng thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho nhiều người. Phòng khám nhận được nhiều phản hồi tốt, đánh giá cao từ các chuyên gia và bệnh nhân vì có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe chất lượng, uy tín

  Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi phẫu thuật hiệu quả, an toàn và chuẩn xác không gây đau đớn.

  Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp theo trình tự đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

  Áp dụng nhiều kỹ thuật mới, công nghệ hiện đại tiên tiến vào việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

  Môi trường y tế thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết phục vụ cho việc thăm khám, xét nghiệm và tiểu – phẫu thuật.

  Chi phí hợp lý, cân xứng với từng phương pháp chữa trị và được công khai minh bạch rõ ràng.

  Phòng khám còn được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, uy tín khi lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về việc phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không thì có thể trò chuyện trực tuyến với các bác sĩ của chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn