Tư vấn

Phá thai tại bệnh viện phụ sản Cần Thơ có an toàn không

     Thực trạng nạo phá thai ở Cần Thơ

 Song song với những lợi ích của việc hội nhập kinh tế xã hội, giao lưu văn hóa mở rộng thì cũng kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường. Nhất là sự cởi mở trong các mối quan hệ nam nữ, quan niệm tình dục thoáng hơn nhưng lại không được trang bị các kỹ năng về giới tính, tình dục an toàn. Từ đó dẫn tới các tệ nạn nạo phá thai ở Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung trong những năm gần đây tăng nhanh đáng kể.

Phá thai bệnh viện phụ sản cần thơ

Phá thai bệnh viện phụ sản Cần Thơ như thế nào

 Hơn nữa, không chỉ ở Cần Thơ mà đa số các chị em phụ nữ vẫn còn có suy nghĩ sai lầm là địa chỉ phá thai nào cũng giống như nhau. Vì với thực trạng và nhu cầu nạo phá thai hiện nay thì có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám tư nhân mở ra đáp ứng. Nhưng không phải phòng khám nào cũng có điều kiện y tế tốt nhất, thậm chí  vẫn còn rất nhiều cơ sở y tế yếu kém về mặt chuyên môn cũng như kỹ thuật phá thai.

 Nếu lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành nạo phá thai kém chất lượng, máy móc lạc hậu, bác sĩ non tay nghề, vệ sinh vô trùng không đảm bảo an toàn,.. thì có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ như:

  Xuất huyết là biến chứng nguy hiểm nếu không cấp cứu kịp thời có thể mất mạng.

  Sót nhau thai gây ra tình trạng rong huyết, tử cung không co lại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

  Thủng rách tử cung là hậu có thể gặp phải khi phá thai bằng phương pháp hút thai tại các cơ sở kém chất lương.

  Nhiễm trùng phần phụ, buồng tử cung do quá trình phá thai không được thực hiện cẩn thận, các dụng cụ y tế không được vô trùng sạch sẽ.

  Tắt nghẽn vòi trứng hai bên, dính buồng tử cung,... khiến các các chị em phụ nữ khó có thai trở lại, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh.

 Đối diện với những hậu quả nghiêm trọng do việc nạo phá thai gây ra thì các chị em phụ nữ cần có biện pháp phòng tránh thai an toàn hơn cũng như có hướng xử lý tốt hơn khi lỡ có thai ngoài ý muốn hoặc bất kỳ lý do tế nhị nào mà muốn phá bỏ.

Phá thai tại bệnh viện phụ sản Cần Thơ có an toàn không

 Bệnh viện phụ sản Cần Thơ được thành lập vào tháng 9/9/2014, do lãnh đạo Ủy ban nhân dân và Sở Y tế thành phố kí quyết định thành lập trên cơ sở tách ra từ Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ. Bệnh viện có chức năng khám chữa bệnh các vấn đề phụ khoa, sản khoa với quy mô khoảng 250 giường bệnh và 21 khoa – phòng.

 Là một trong số ít những Bệnh viện phụ sản trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nên mỗi ngày Bệnh viện phụ sản Cần Thơ cũng tiếp nhận và xử lý nhiều hồ sơ thăm khám chưa kể cấp cứu khẩn cấp. Lượng bệnh nhân và công việc thường quá tải với các bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện.

 Vì vậy, ngoài lựa chọn đến Bệnh viện phụ sản Cần Thơ thì chị em phụ nữ có thể đến các cơ sở y tế uy tín khác trên TPHCM để tiến hành nạo phá thai. Với trường hợp có thai ngoài ý muốn vì bất kỳ lý do gì mà e ngại đến các cơ sở y tế thuộc khu tỉnh thành phố sinh sống để tiến hành phá thai thì có thể lựa chọn các phòng khám uy tín chất lượng.

Pha thai benh vien phu san can tho

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám phá thai an toàn

 Thủ thuật phá thai sẽ được thực hiện nhanh chóng, an toàn, các thủ tục đơn giản và quan trọng là các thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối là những ưu điểm mà Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có thể đáp ứng cho bạn.

 Hơn nữa, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe còn được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên không chỉ thai phụ mà các bệnh nhân đến thăm khám điều trị tại đây đều được bảo đảm quyền lợi tuyệt đối. Nhất là các chi phí sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của phòng khám.

 Quy trình khám nạo phá thai của phòng khám được tiến hành an toàn theo đúng quy định của các cơ quan ban ngành y tế.

  Đầu tiên các bác sĩ có trình độ và tay nghề cao của phòng khám sẽ tiến hành khám tổng quát, hướng dẫn thai phụ làm các xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác tuổi thai, kích thước và vị trí thai nhi,…

  Sau khi có kết quả sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp với số tuần tuổi của bào thai và sức khỏe của người mẹ.

  Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể với thai phụ về các bước tiến hành thủ thuật phá thai như thế nào cũng như những biến chứng có thể gặp phải trong lúc phá thai và sau khi phá thai với trường hợp thai nhi quá lớn. Nếu thai phụ đồng ý thì ký vào bảng tự nguyện phá thai, các bác sĩ mới được phép tiến hành thủ thuật.

 Không chỉ đảm bảo có kết quả phá thai an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra thì Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe còn đáp ứng điều kiện y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

  Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan.

 Không gian thoáng mát rộng rãi từ phòng khám đến phòng bệnh đều được vệ sinh vô trùng sạch sẽ.

  Dịch vụ y tế nhanh chóng với các thủ tục đơn giản, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi lâu.

  Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, gần các bến xe lớn nên người bệnh ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và Cần Thơ có thể dễ dàng đến thăm khám và điều trị.

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe đã và đang phấn đấu để trở thành phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với công tác khám và điều trị uy tín hiệu quả.

 Qua bài viết phá thai bệnh viện phụ sản Cần Thơ nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các bác sĩ trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình cho bạn!

 

Tư vấn