Tư vấn

Phá thai ở bệnh viện MêKông có tốt không?

 Bệnh viện MêKông được biết đến là một bệnh viện chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa và nhi sơ sinh. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành và trang bị hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại và chi phí hợp lý. Vì thế, đây là cơ sở được rất nhiều thai phụ lựa chọn là nơi để “vượt cạn”.

>> Phá thai ở bệnh viện mekong

 Bên cạnh đó, bệnh viện MêKông có thực hiện phá thai trong trường hợp thai bị dị tật, thai chết lưu, mang thai ngoài ý muốn… Được tiến hành bởi những bác sĩ giỏi, tay nghề cao nên chị em có thể yên tâm khi tiến hành phá thai tại cơ sở này.

Phá thai ở bệnh viện MêKông có tốt không?

 Tuy nhiên, do đây là một cơ sở nổi tiếng nên khả năng chị em gặp phải người quen rất cao. Cho nên, nếu chị em muốn thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả lại kín đáo thì Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông chính là một gợi ý khá hay.

 Đây là cơ sở đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và cho phép thực hiện phá thai an toàn. Phòng khám Đại Đông hiện đang được nhiều chị em tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận lựa chọn thực hiện phá thai an toàn. Bởi vì, chúng tôi có:

   Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao, đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc phá thai ngoài ý muốn.

   Nhân viên y tế thân thiện, tác phong chuyên nghiệp,hướng dẫn tận tình và sẵn sàng phục vụ chị em.

   Trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp phá thai tiên tiến được tiến hành dưới sự chỉ định của bác sĩ đảm bảo an toàn hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông​ có nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi

   Phòng khám, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng giúp bệnh nhân tránh bị viêm nhiễm, nhiễm trùng khi tiến hành thực hiện phá thai.

   Giá phá thai tại phòng khám luôn được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

   Thông tin, hồ sơ của thai phụ được bảo mật nghiêm ngặt.

 Ngoài ra, để thuận tiện cho chị em chủ động được thời gian và thuận tiện đến thăm khám, bạn có thể được tư vấn trực tuyến và đặt hẹn miễn phí. Thời gian phục vụ là 24/24 tất cả các ngày trong tuần, không kể dịp lễ, Tết giúp chị em có thể thoải mái lựa chọn ngày giờ phù hợp cho bản thân.

 Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề bệnh viện MêKông phá thai có tốt không hay phá thai ở bệnh viện nào an toàn nhất? Hy vọng hữu ích đối với chị em. Trong trường hợp, các bạn nữ còn điều gì thắc mắc hay muốn tìm địa chỉ phá thai an toàn hãy liên hệ đến Số Hotline (028) 3592 1238 hoặc qua bảng tư vấn trực tuyến bên dưới. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng hồi âm.

Tư vấn