Tư vấn

Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc có được không và hết bao nhiêu tiền

 Theo các bác sĩ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe cho biết, chi phí khám phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không thể định mức cố định được. Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có mức giá chuyên lệch khác nhau. Một trong những yếu tố tác động đến mức phí cần chi trả khi đi phá thai 5 tuần tuổi là:

 ✠ Thứ nhất: Phương pháp phá thai

 Hiện nay, tại các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ áp dụng nhiều phương pháp phá thai khác nhau. Tiêu biểu là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa (hút chân không, nong gắp và Kovax). Tùy vào từng trường hợp tuổi thai, sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn nhất.

Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai nhi 5 tuần tuổi

 Với trường hợp có thai 5 tuần tuổi thì thông thường sẽ áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp đình chỉ thời kỳ thai nghén bằng cách dùng thuốc can thiệp sự phát triển của thai nhi, tác động đẩy thai nhi ra ngoài tử cung như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là khá đơn giản, dễ thực hiện và có chi phí khá thấp.

 Khi thực hiện kỹ thuật phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ phải chi trả những khoản phí liên quan trong quá trình khám phá thai. Cụ thể là phí kiểm tra xét nghiệm siêu âm tình trạng sức khỏe thai nhi và thai phụ trước khi phá thai, chi phí thuốc sử dụng thực hiện phá thai, phí tái khám sau khi phá thai.

 Thứ hai: Cơ sở y tế thực hiện phá thai

 Mức chi phí phá thai khi thai nhi được 5 tuần tuổi hay phá thai ở độ tuổi nào cũng phụ thuộc một phần vào cơ sở y tế thực hiện. Với những bệnh viện – phòng khám chất lượng, uy tín có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang rộng rãi thì tất nhiên sẽ có mức phí chênh lệch với những phòng khám kém chất lượng.

 Tuy nhiên, không phải vì lo lắng chi phí cao mà thai phụ lại chọn đến khám phá thai ở những cơ sở y tế tư nhân hoạt động chui, không có giấy phép. Những cơ sở yếu kém về kỹ thuật, bác sĩ tay nghề non, điều kiện y tế thiếu thốn chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tiêu biểu nhất là những biến chứng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, cướp đi quyền làm mẹ thiêng liêng của phụ nữ. Vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn các cơ sở y tế uy tín với mức giá hợp lý để khám phá thai an toàn nhất.

Thai 5 tuần tuổi có phá được không

Phá thai tại các cơ sở y tế để đảm bảo an toàn

 ✠ Thứ ba: Trình độ bác sĩ

 Với những ai có khả năng tài chính thoải mái muốn có kết quả phá thai tốt nhât thì có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện cho mình. Nhưng tất nhiên mức chi phí sẽ cao hơn so với bác sĩ được bệnh viện – phòng khám chỉ định. Vì vậy, có thể nói trình độ bác sĩ tiến hành kiểm tra, thực hiện phá thai cho thai phụ cũng ảnh hưởng đến số tiền mà bạn phải trả.

 ✠ Thứ tư: Tình trạng sức khỏe của thai phụ

 Đây là mức chi phí có thể sẽ phát sinh không lường trước khi đi phá thai 5 tuần tuổi. Vì nếu thai phụ có sức khỏe không đảm bảo an toàn khi thực hiện kỹ thuật phá thai thì sẽ tiến hành điều trị trước.

  Như vậy, mức chi phí phá thai 5 tuần tuổi có thể sẽ dựa trên những yếu tố trên. Tuy nhiên, để biết chính xác số tiền cần chi trả là bao nhiêu thì thai phụ nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Điều quan trọng là phải sáng suốt chọn các địa chỉ bệnh viện – phòng khám chất lượng để phá thai an toàn, tránh xảy ra những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ khám phá thai 5 tuần tuổi an toàn nhất

 Như đã nói ở trên, lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện phá thai không chỉ ảnh hưởng đến mức chi phí mà cũng ảnh hưởng đến kết quả. Cho nên, thai phụ cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đi phá thai ở đâu. Không vì những quảng cáo phá thai giá rẻ mà đến phá thai ở những phòng khám kém chất lượng. Hay vì tâm lý e ngại xấu hổ mà đến những phòng khám chui hoạt động không có giấy phép.

Cách phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc an toàn

Quầy tiếp tân Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe

 Hiện nay, cũng có khá nhiều phòng khám uy tín, đáp ứng tốt các điều kiện khám phá thai tốt nhất cho thai phụ. Trong số đó có Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe với nhiều ưu điểm của một phòng khám uy tín chất lượng, từng thực hiện phá thai thành công cho nhiều trường hợp.

  Hội tụ các bác sĩ chuyên khoa phụ sản, được đào tạo kỹ năng chuyên môn, từng làm việc tại các bệnh viện lớn và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nên mang lại kết quả phá thai tốt nhất.

  Điều kiện y tế đảm bảo cho quá trình khám phá thai an toàn, các thiết bị sử dụng trong quá trình thực hiện kỹ thuật phá thai đều được khử trùng vệ sinh sạch sẽ.

 ☘ Phòng khám còn đầu tư trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám để có kết quả chẩn đoán chính xác.

  Chi phí thực hiện khám phá thai tại phòng khám khá hợp lý không có sự chênh lệch quá lớn so với các bệnh viện lớn nên thai phụ có thể an tâm khi đến đây.

  Phòng khám còn có các tiện ích hiện đại mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân với hệ thống phòng khám tiện nghi, thoáng mát, có thang máy, phòng chờ khám bệnh rộng rãi và đặc biệt còn có thể đặt lịch hẹn trước nên không mất nhiều thời gian chờ đợi.

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe tại 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, vị trí địa lý khá đắc địa, cầu nối giữa các quận trong thành phố và các tỉnh thành lân cận nên thuận tiện đi lại cho các bệnh nhân đi khám phá thai.

 Vì vậy, khi quyết định bắt buộc phải phá thai 5 tuần tuổi thì thai phụ có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để thực hiện. Phòng khám đảm bảo phá thai an toàn hạn chế tối đa biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và mức chi phí hợp lý.

 Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn bên dưới các bác sĩ của phòng khám sẽ giải đáp cho bạn!

 

Tư vấn