Tư vấn

Phá thai 13 tuần tuổi có nguy hiểm không hết bao nhiêu tiền?

 Nếu trước đây tất cả mọi người đều nghĩ việc phá thai là tội ác, là điều không thể chấp nhận được, nhưng trong xã hội hiện nay việc này đã cởi mở hơn rất nhiều. Không phải lúc nào người phụ nữ quyết định phá thai cũng là điều xấu, bởi có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này. Có thể do người mẹ bị bệnh hiểm nghèo, thai nhi bị dị tật, không phát triển… nên việc đình chỉ thai là điều cần thiết. Vì vậy, trước khi đánh giá việc phá thai là xấu hay tốt cần xem xét kỹ nguyên nhân dẫn đến điều đó.

Thai 13 tuần có phá được không

Phá thai 13 tuần tuổi có nguy hiểm hay không?

1. Phương pháp phá thai 13 tuần tuổi

 Bỏ thai khi đã 13 tuần là một trong những quyết định rất khó khăn mà không phải ai cũng có thể quyết định được. Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín cũng như phương pháp thực hiện là điều hết sức quan trọng để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho thai phụ. Chọn cơ sở càng tốt hiệu quả càng cao và tính an toàn càng được đảm bảo.

  Khi thai đã 13 tuần tuổi không thể nào áp dụng hình thức phá thai nội khoa hoặc hút thai được nữa. Thai phụ cần đi thăm khám cẩn thận để biết được tình hình sức khỏe mẹ và thai nhi để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Trong những trường hợp này biện pháp đình chỉ thai hiệu quả nhất là nong gắp thai.

  Nong gắp thai được xem là biện pháp phá thai an toàn nhất để xử lý thai 13 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được kết hợp cả việc uống thuốc lẫn dùng que nong để lấy thai ra ngoài. Phương pháp này cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm, có trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo an toàn cũng như xử trí kịp thời những sự cố.

  Chú ý rằng, phương pháp nong gắp thai không được áp dụng với những thai phụ sức khỏe không đảm bảo, đang bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh nội khoa cấp tính, dị ứng thuốc… vì sẽ rất nguy hiểm.

  Việc nong gắp thai tức là đã có sự tác động trực tiếp vào tử cung nên cũng có những ảnh hưởng đến bộ phận này. Cần phải có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi để tránh biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, thai phụ cần lựa chọn cơ sở tốt để tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Phá thai 13 tuần tuổi

Phương pháp phá thai an toàn cho thai 13 tuần tuổi là nong gắp

2. Vậy, phá thai 13 tuần tuổi có nguy hiểm không hết bao nhiêu tiền?

 Mặc dù vẫn có phương pháp để phá thai 13 tuần tuổi tuy nhiên nó vẫn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ. Khi thực hiện không đúng phương pháp, làm tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không được cấp phép hoặc trình độ bác sĩ không đủ sẽ rất dễ gặp các biến chứng. Thai phụ có thể bị băng huyết, thủng tử cung, thủng ruột, nhiễm trùng… và dẫn đến vô sinh vĩnh viễn, mất đi thiên chức làm mẹ thậm chí nguy kịch tính mạng.

 Như vậy có thể thấy, việc phá thai 13 tuần tuổi là nguy hiểm cho sức khỏe, cho nên chị em cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện thủ thuật. Bên cạnh vấn đề an toàn nhiều thai phụ cũng quan tâm đến vấn đề chi phí khi phá thai to. Khi bỏ thai 13 tuần tuổi chi phí là bao nhiêu?

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí cho việc phá thai 13 tuần tuổi sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố:

 ➣ Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ: Trước khi thực hiện đình chỉ thai các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe thai phụ, tuổi thai để tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất. Nếu thai phụ khỏe mạnh, tuổi thai nhỏ thì việc thực hiện sẽ đơn giản hơn, vì vậy chi phí cũng ít hơn. Khi thai càng lớn mức độ xử lý càng khó nên chi phí cũng sẽ nhiều hơn. Trong trường hợp thai phụ đang bị viêm nhiễm phụ khoa cần phải thực hiện điều trị hết bệnh mới tiến hành phá thai.

 ➣ Cơ sở y tế thực hiện: Yếu tố quyết định nhiều đến chi phí phá thai to là cơ sở y tế thực hiện. Những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng sẽ có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao đảm bảo tay nghề để thực hiện. Mức chi phí ở những cơ sở này thường sẽ cao hơn các đơn vị khác, do đó cũng làm thay đổi chi phí phá thai.

 Do đó, chúng ta không thể biết chính xác chi phí cho một ca phá thai to là bao nhiêu, chỉ có đến thăm khám và điều trị mới biết chính xác được. Hãy tránh xa những cơ sở phá thai kém chất lượng, quảng cáo giá rẻ để tránh nguy hiểm cho sức khỏe.

3. Phá thai lớn ở đâu an toàn và chi phí hợp lý

 Có thể thấy việc phá thai lớn sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản thậm chí là tính mạng thai phụ nếu không được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ đạt chuẩn, được cấp phép thực hiện cũng như có mức chi phí hợp lý nhất?

Phá thai 13 tuần tại phòng khám Đại Đông

Tư vấn và thực hiện phá thai an toàn

  Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là cơ sở y tế đảm bảo các tiêu chuẩn khám chữa bệnh trong đó có phá thai an toàn mà các chị em có thể tin tưởng và an tâm đến khám. Phòng khám hoạt động theo đúng quy định của Sở Y tế và làm phòng khám đạt chuẩn chất lượng cao.

  Tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản có đội ngũ y bác sĩ sản khoa giỏi, chuyên môn nghiệp vụ cao và được cấp phép khám chữa bệnh. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra để nắm rõ tình hình sức khỏe thai phụ trước khi lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp và an toàn nhất.

  Được sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại, phương pháp tiên tiến giúp việc đình chỉ thai diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cho bệnh nhân.

  Nhân viên y tế tại phòng khám làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình, cởi mở để chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu trước khi bước vào thực hiện thủ thuật.

  Các khoản chi phí thăm khám, kiểm tra và đình chỉ thai hợp lý, theo đúng quy định và được phòng khám niêm yết rõ ràng, có thông báo trước cho bệnh nhân.

  Chị em khi đến đình chỉ thai tại phòng khám sẽ yên tâm bởi các thông tin đều được bảo mật tốt, đảm bảo sự riêng tư, kín đáo.

 Hãy đến với Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản để được đình chỉ thai nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 Nếu còn thắc mắc gì về phá thai 13 tuần có phá được không hãy truy cập bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn