Tư vấn

Phá thai 12 tuần tuổi có đau không và hết bao nhiêu tiền

 12 tuần tuổi là thời điểm thai đã phát triển khá nhiều và có gần như đầy đủ các bộ phận trong cơ thể. Việc phá thai trong thời điểm này đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Thai 12 tuần có phá được không

Thai 12 tuần tuổi đã phát triển khá nhiều

 1. Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi

 Khi thai đã 12 tuần tuổi không thể nào áp dụng việc phá thai bằng phương pháp nội khoa được nữa mà phải sử dụng phương pháp ngoại khoa. Hiện nay, phương pháp phá thai 12 tuần tuổi được khuyến cáo sử dụng là hút thai, cụ thể là:

 ☞ Hút thai không đau

 Phương pháp hút thai hiện nay rất phổ biến và được nhiều cơ sở y tế thực hiện để đình chỉ thai kỳ. Hút thai không đau được đánh giá là phương pháp đình chỉ thai 12 tuần tuổi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng mới áp dụng phương pháp này.

     Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dụng cụ hút chân không đưa vào buồng tử cung để lấy thai ra ngoài. Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Ưu điểm của hút thai không đau là thời gian thực hiện nhanh chóng, ống hút thai đầu mềm không gây tổn thương tử cung, hạn chế xâm lấn, không để lại biến chứng cũng như thời gian phục hồi nhanh chóng.

 Với thai 12 tuần tuổi chị em cần phải đến các cơ sở y tế chất lượng để được thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe và tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và an toàn. Tuyệt đối không tự ý phá thai tại nhà sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Phá thai 12 tuần tuổi

Hút thai là phương pháp phá thai 12 tuần tuổi an toàn và không đau

 2. Phá thai 12 tuần tuổi có đau không và hết bao nhiêu tiền

 Như đã nói ở trên, hiện nay phương pháp phá thai 12 tuần tuổi được áp dụng chủ yếu là hút thai. Đây là phương pháp ngoại khoa an toàn, hạn chế biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng thai phụ. Với các thiết bị hiện đại giúp quá trình phá thai diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn cho thai phụ. Tuy nhiên, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và thực hiện phương pháp hút thai không đau mới đảm bảo an toàn.

 ✿ Vậy, phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí cho việc phá thai 12 tuần là điều mà rất nhiều chị em quan tâm khi quyết định bỏ thai. Các bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sảng cho biết mức chi phí cho việc phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có những điều quan trọng như:

 ✜ Cơ sở y tế: Những cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn sẽ có mức giá phá thai cao hơn những cơ sở không chính thống.

 ✜ Trình độ bác sĩ: Nếu thai phụ yêu cầu bác sĩ thực hiện phá thai hẳn chi phí sẽ cao hơn so với bác sĩ được chỉ định. Tuy nhiên, cần chọn những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn.

 ✜ Tuổi thai: Yếu tố này quyết định khá nhiều đến chi phí phá thai bởi tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai càng cao.

 ✜ Tình trạng sức khỏe thai phụ: Khi đến khám thai phụ sẽ được khám phụ khoa để kiểm tra tình hình sức khỏe trước khi phá thai. Nếu đang mắc các bệnh phụ khoa cần thực hiện tiêu viêm, điều trị cho khỏi trước khi hút thai để tránh nguy hiểm. Đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí phá thai 12 tuần.

 ✜ Kỹ thuật phá thai: Để bỏ thai 12 tuần tuổi sẽ có nhiều phương pháp, kỹ thuật khác nhau và nó quyết định nhiều đến mức phí phá thai mà chị em sẽ phải chi trả.

Thai 12 tuần tuổi có phá được không

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 ✜ Sau tiểu phẫu: Sau khi đình chỉ thai 12 tuần tuổi thai phụ nhất định sẽ phải tiêu viêm, tái khám, kiểm tra sức khỏe… và đó cũng là những yếu tố tác động đến chi phí phá thai.

 Như vậy, mức chi phí cho việc phá thai sẽ dựa trên tất cả những yếu tố trên, thai phụ cần đến cơ sở y tế để thăm khám mới có thể biết được cụ thể các mức phí. Điều quan trọng là phải chọn cơ sở chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn để tránh nguy hiểm, đừng vì lời quảng cáo chi phí phá thai rẻ mà chọn cơ sở không đạt yêu cầu.

 3. Một số biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai 12 tuần tuổi

 Phá thai 12 tuần sẽ không nguy hiểm nếu như được thực hiện tại những cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi và áp dụng phương pháp đình chỉ thai hiện đại, an toàn. Trường hợp chị em phá thai tại các cơ sở không đảm bảo sẽ rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như:

 ➢ Xuất huyết: Nếu thực hiện hút thai không trọn, sót thai rất dễ dẫn đến tình trạng xuất huyết ồ ạt, nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ.

 ➢ Thủng tử cung: Việc hút thai bằng những thiết bị không đảm bảo, tay nghề bác sĩ kém có thể dẫn đến việc thủng tử cung, thủng ruột rất nguy hiểm.

 ➢ Sót nhau: Trường hợp hút thai nhưng để sót nhau thì được xem là phá thai chưa thành công, cần phải thực hiện lại. Nếu không sẽ gây hiện tượng rong huyết, tử cung không thể co lại và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Phá thai 12 tuần bằng thuốc

Phá thai không an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

 ➢ Nhiễm trùng: Đây là một trong những ảnh hưởng lớn của việc phá thai không an toàn, nhiễm trùng gây ra rất nhiều nguy hiểm cho thai phụ và dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường.

 ➢ Vô sinh: Khi bị nhiễm trùng sau phá thai có thể khiến vòi trứng hai bên bị tắc nghẽn, gây hiện tượng thai ngoài tử cung, dính buồng tử cung… và dẫn đến vô sinh.

 Để đảm bảo an toàn, hãy chọn những cơ sở y tế chất lượng để thực hiện nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng.

 4. Phá thai ở đâu an toàn và hiệu quả nhất

 Các cơ sở y tế thực hiện phá thai hiện nay mọc lên rất nhiều nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng và có mức chi phí hợp lý nhất?

 Để tìm được một phòng khám tốt không phải là điều dễ dàng bởi có rất nhiều yếu tố chi phối đến chất lượng phòng khám. Nếu chị em không cẩn thận có thể gặp phải nhiều nguy hiểm, tiền mất tật mang khi phá thai.

 Lời khuyên dành cho mọi người là hãy đến với Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe – cơ sở y tế đảm bảo chất lượng và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Phá thai 12 tuần tại phòng khám Đại Đông

Trung tâm tư vấn Sức khỏe địa chỉ tư vấn phá thai an toàn

 ❖ Chi phí hợp lý: Các khoản phí khám và đình chỉ thai tại Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản hợp lý, được niêm yết công khai và minh bạch. Trước khi thực hiện thai phụ sẽ được các bác sĩ thông báo mức phí cụ thể để nắm rõ hơn và có thời gian chuẩn bị tốt nhất.

 ❖ Giấy phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh trong đó có việc đình chỉ thai an toàn nên thai phụ có thể yên tâm đến thăm khám và thực hiện thủ thuật. Phòng khám thực hiện theo đúng quy định y tế hiện hành để đảm bảo chất lượng của một cơ sở đạt chuẩn.

 ❖ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu đảm bảo sẽ trực tiếp thăm khám, thực hiện đình chỉ thai để mang lại sự an toàn nhất cho thai phụ, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 ❖ Cơ sở vật chất hiện đại: Các trang thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng sẽ giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng với đó là phòng khám sạch sẽ, trang khang, vô trùng để thai phụ cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

 ❖ Thời gian khám linh hoạt: Phòng khám thực hiện khám ngoài giờ, tất cả các ngày trong tuần nên chị em có thể tự sắp xếp thời gian rảnh để đến khám và đình chỉ thai. Không gò bó thời gian nên rất thoải mái và yên tâm.

 ❖ Bảo mật thông tin: Thông tin bệnh nhân khi đến phá thai tại phòng khám sẽ được bảo mật một cách an toàn, không lộ ra ngoài để chị em an tâm thực hiện.

 Hãy đến với Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản để được đình chỉ thai an toàn và hiệu quả nhất.

 Nếu đang gặp bất cứ thắc mắc nào về phá thai 12 tuần tuổi có phá được không, phá thai 12 tuần có nguy hiểm không hãy liên hệ với chúng tôi qua bảng chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn