Tư vấn
 

Nguyên nhân làm xuất tính ra máu không thể bỏ qua

Các nguyên nhân làm xuất tinh ra máu ở nam giới, bao gồm:

 ✸ Viêm nhiễm đường tiết niệu: Vi khuẩn tấn công gây tình trạng viêm nhiễm ở niệu đạo dương vật. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ gây lở loét và làm lẫn máu vào tinh dịch khi tinh dịch đi ngang qua.

Viêm nhiễm đường sinh dục: Các bệnh viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh,... có các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm sinh dục như: Lậu, Ecoli, Chlamydia… và gây xung huyết tại cái vị trí khác nhau trong hệ thống đường sinh dục nam giới. Từ đó dẫn đến xuất huyết mao mạch, gây xuất tinh ra máu.

Chấn thương dương vật: Các hoạt động quá mạnh, thủ dâm quá mức hoặc lạm dụng quan hệ tình dục làm tổn thương niệu đạo dương vật, gây xuất huyết ở thành mạch bên trong niệu đạo dẫn đến xuất tinh có lẫn máu với tinh dịch.

Xuất tinh ra máu có thể là do dương vật bị tổn thương bên trong

Xuất tinh ra máu có thể là do dương vật bị tổn thương bên trong

 Chấn thương tinh hoàn: Cường độ vận động mạnh, thủ dâm quá mạnh hoặc quan hệ tình dục sai tư thế cũng gây chấn thương vùng tinh hoàn làm xuất tinh ra máu.

✸ Giãn mạch thừng tinh: Tĩnh mạch thừng tinh ở trên tinh hoàn bị căng giãn do dòng máu chảy ngược trong các tĩnh mạch bị ứ đọng, tĩnh mạch thừng tinh bị giãn, khi xuất tinh thấy tinh trùng có máu.

Các bệnh ung thư: Ung thư đường sinh dục như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tinh hoàn… làm tổn thương bộ phận sinh dục và gây nên tình trạng xuất tinh ra máu.

Triệu chứng xuất tinh ra máu điển hình cần nhớ

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, xuất tinh ra máu thường đi kèm với nhiều triệu chứng khác nhau, cụ thể:

Tinh dịch có màu đỏ hoặc hồng, nâu sẫm.

 Nước tiểu có lẫn máu

Khi xuất tinh hoặc tiểu tiện sẽ đau nhức

 Tiểu buốt, tiểu rát, đi tiểu nhiều lần.

☛ Đau thắt lưng, đau vùng bụng dưới.

☛  Sốt nhẹ

Khi có những triệu chứng kèm tình trạng xuất tinh ra máu, nam giới cần khám để được bác sĩ chẩn đoán nhằm tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Bởi việc điều trị kịp thời sẽ có hiệu quả điều trị, ngăn ngừa biến chứng và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Điều trị xuất tinh ra máu tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông 

Nhiều nguyên nhân làm xuất tinh có máu nên không có cách hỗ trợ điều trị chung cho tất cả trường hợp nam giới. Mà tùy theo nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ lựa chọn phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, cụ thể:

✜ Xuất tinh ra máu do bệnh ung thư tuyến tiền liệt: Tùy từng giai đoạn sẽ có điều trị đặc hiệu

 Xuất tinh ra máu do lao túi tinh: Dùng thuốc hỗ trợ điều trị tối thiểu 9 tháng và điều trị liên tục

Bác sĩ Đại Đông sẽ tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất

Bác sĩ Đại Đông sẽ tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất

Xuất tinh ra máu do nhiễm khuẩn: Hỗ trợ điều trị kháng sinh hoặc người bệnh cần dùng phối hợp các thuốc chống viêm, giảm phù nề, thuốc tăng sức bền thành mạch,...

✜ Cần can thiệp ngoại khoa nếu xuất tinh ra máu do nguyên nhân tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch, ung thư....

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những cơ sở y tế điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả, an toàn cho nam giới bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại. Đó là nhờ:

 ➧ Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Đại Đông đã điều trị xuất tinh ra máu thành công cho nhiều nam giới

Đại Đông đã điều trị xuất tinh ra máu thành công cho nhiều nam giới

 ➧ Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 ➧ Luôn áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến để giúp người bệnh được điều trị an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

 ➧Thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối

 ➧Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh đảm bảo công khai, minh bạch

Hy vong với những thông tin trên, người bệnh đã biết nguyên nhân, triệu chứng của xuất tinh ra máu là gì. Sau đó, đến đúng địa chỉ uy tín để được điều trị chuẩn xác.

Tư vấn