Tư vấn

Hình ảnh gai sinh dục ở nam giới, nữ giới

  Các bác sĩ chuyên khoa Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe chia sẻ: Gai sinh dục không phải là một bệnh chỉ là một dạng biểu hiện lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên nó ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của nhiều người, nhiều cặp vợ chồng vì nhầm tưởng gai sinh dục là bệnh xã hội nên lo sợ tránh né dẫn đến đổ vỡ.

  ➱ Nguyên nhân gai sinh dục phát triển đến nay vẫn chưa rõ, gai sinh dục phát triển nhanh về số lượng, kích thước trong môi trường có độ ẩm.

Gai sinh dục ở âm đạo nữ giới

  Ở nữ giới: Gai sinh dục có thể tìm thấy ở môi nhỏ, âm đạo, gai sinh dục rất nhạy cảm với nội tiết tố, bệnh lý âm hộ, âm đạo tạo điều kiện cho các gai sinh dục phát triển nhanh hơn.

  Ở nam giới: Gai sinh dục thường tìm thấy ở bao quy đầu, rãnh quy đầu. Với những nam giới có bao quy đầu dài, cùng với đó là gai sinh dục phát triển quá mức có thể lan ra toàn dương vật, nhìn như da gà.

Phương pháp điều trị gai sinh dục

  ➱ Gai sinh dục tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt chăn gối của người bệnh. Khi nhận thấy các hiện tượng bất thường xuất hiện trên bộ phận sinh dục, bạn cần tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, không nên quá lo lắng.

      ➱ Hiện nay việc điều trị gai sinh dục không quá khó, tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sức khỏe của từng người bệnh. Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông điều trị gai sinh dục bằng hai phương pháp nội khoa và vật lý trị liệu.

Gai sinh dục ở rãnh quy đầu nam giới

  ➱ Phương pháp nội khoa: Thuốc điều có thể là thuốc uống hoặc thuốc bôi. Điều trị gai sinh dục bằng phương pháp nội khoa người bệnh cần kiên trì vì thời gian dùng thuốc chữa gai sinh dục có thể kéo dài vài tháng.

  Khi sử dụng thuốc bôi điều trị gai sinh dục người bệnh phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị cao. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc điều trị bởi có thể gây ra các bệnh da liễu khác hoặc làm gai sinh dục không khỏi mà lây lan rộng hơn.

  ➱ Điều trị bằng phương pháp đốt: Gai sinh dục ngoài điều trị bằng phương pháp dùng thuốc có thể điều trị hiệu quả nhanh bằng phương pháp đốt. Đây là phương pháo sử dụng nguồn sóng ngắn, năng lượng để loại bỏ tế bào gai.

      ➱ Hơn nữa khi bị gai sinh dục, bạn cần chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, giữ bộ phận sinh dục khô thoáng, tránh ẩm ướt làm cho các tế bào gai phát triển thêm.

Gai sinh dục ở quy dầu dương vật của nam giới

Điều trị gai sinh dục ở đâu tốt?

  ➱ Nếu đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, bạn có thể đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe để thăm khám, kiểm tra bệnh. Sau khi có kết quả các bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn cách điều trị phù hợp.

    ➱ Hiện nay Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe là một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội chất lượng hàng đầu tại TP.HCM được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía người bệnh.

    ➱ Phòng khám với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Kết hợp với đó là phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, khoa học, đảm bảo kết quả thăm khám, kiểm tra điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh.

    ➱ Khi đến Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ cũng như chi phí tại đây. Tại phòng khám toàn bộ chi phí khám và điều trị bệnh đều được công khai minh bạch, thông báo trao đổi trước với người bệnh, để an tâm chủ động khám và tiếp nhận điều trị.

Phương pháp d

  Để rõ hơn về tình trạng gai sinh dục hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến Số Hotline (028) 3592 1238 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chi tiết và nhanh chóng hơn cho bạn.

Tư vấn