Tư vấn
 

Gắn bi vào của quý để làm gì có tốt không?

 1. Gắn bi vào của quý là gì?

 Gắn bi vào của quý là thủ thuật can thiệp ngoại khoa gắn bi vào dương vật của nam giới. Phương pháp này từ lâu đã được các nam giới “sành sỏi” chuyện giường chiếu quan tâm và tự làm tại nhà. Nhưng hiện nay gắn bi vào của quý đã phổ biến hơn và được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo an toàn.

 Thủ thuật gắn bi vào của quý khá đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn nên thực hiện tại những địa chỉ uy tín, điều kiện y tế đảm bảo an toàn. Đây là quy trình gắn bi chuyên nghiệp được thực hiện tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông.

Gắn bi vào dương vật ở nam giới

 ✜ Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe, thăm khám bộ phận sinh dục. Nếu đáp ứng các điều kiện thực hiện như không có tổn thương, mắc bệnh viêm nhiễm, sức khỏe ổn định,… sẽ tiến hành phẫu thuật.

 ✜ Nếu đủ điều kiện thì nam giới được đưa vào phòng phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ. Bác sĩ tiến hành rạch một đường trên dương vật và gắn số lượng bi bạn chọn trước đó vào cạnh dâu thần kinh cương cứng. Thông thường chỉ được gắn tối đa từ 1 – 3 viên bi tùy vào tình trạng dương vật của mỗi người.

 ✜ Sau khi gắn bi xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương lại và tiến hành sát trùng vết thương.

 Thời gian hoàn thành tiểu phẫu này khá nhanh từ 20 – 30 phút. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo xin ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn không xảy ra biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 2. Gắn bi vào của quý để làm gì có tốt không?

 Dương vật của nam giới gồm các bó gân kết nối với nhau và hoạt động theo cơ chế riêng. Khi có ham muốn, kích thích khiến cho dương vật cương cứng đạt tới kích thước nhất định trong giới hạn của mỗi người. Có nhiều trường hợp do di truyền hay do chế độ sinh hoạt, dinh dương mà dương vật không cương cứng như mong muốn.

Gắn bi vào dương vật cải thiện kích thước và khả năng chăn gối

 Gắn bi vào của quý là một trong những giải pháp cải thiện khả năng chăn gối hiệu quả. Cơ chế hoạt động của các viên bi được gắn vào dương vật giống như những con răng của ròng rọc. Nếu có kích thích dương vật cương cứng thì các viên bi này sẽ chuyển động thay đổi kích thước và “độ bền” khi quan hệ. Cụ thể khi gắn bi vào dương vật sẽ mang lại nhiều lợi ích sau:

 ➬ Gắn bi làm tăng kích thước dương vật

 Với những nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn thì đây cũng là một trong những giải pháp hiệu quả. Dưới cơ chế hoạt động của của những viên bi nằm gần dây thần kinh cảm giác khiến cho dương vật tăng kích thước đáng kể khi cương cứng.

 ➬ Gắn bi giúp nam giới có khoái cảm hơn khi quan hệ

 Do sự kích thích dây thần kinh hãm phanh của các viên bi trong dương vật mà nam giới có khoái cảm hơn. Nó còn đem lại khoái cảm cho bạn tình khi quan hệ tình dục. Đây cũng được xem là bí quyết của đấng mày râu khiến cho các nàng “mê mẩn”.

Gắn bi mang lại khoái cảm cho cả hai trong chuyện ấy

 ➬ Gắn bi mang lại sự tự tin cho nam giới

 Cải thiện chuyện chăn gối, tăng kích thước dương vật chính là những yếu tố quyết định khiến cho nam giới trở nên tự tin hơn hơn. Điều này cũng có tác động lớn tâm lý và nâng cao chất lượng đời sống cho nam giới.

  Thông qua những lợi ích kể trên có thể trả lời được thắc mắc gắn bi vào của quý để làm gì có tốt không. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất nam giới không được chủ quan tự ý gắn bi tại nhà hoặc thực hiện tại các địa chỉ kém chất lượng dễ dẫn đến bị nhiễm trùng, chất lượng bi không đảm bảo,… Do đó, các bác sĩ khuyến khích bạn nên cân nhắc lựa chọn đến các địa chỉ uy tín để thực hiện.

 3. Phòng khám Đa khoa Đại Đông – Địa chỉ gắn bi vào của quý uy tín

 Sở dĩ Đa khoa Đại Đông được các chuyên gia sức khỏe đáng giá tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân vì có nhiều ưu điểm sau:

Phòng khám Đa khoa Đại Đông uy tín, chất lượng

  Bác sĩ thực hiện gắn bi vào dương vật đều có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh các vấn đề về nam khoa.

  Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp theo đúng trình tự đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro biến chứng xấu trong khi thực hiện.

  Điều kiện y tế hiện đại với trang thiết bị máy móc đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ khám chữa bệnh tốt nhất.

  Môi trường y tế an toàn với hệ thống phòng ban chuyên biệt được vệ sinh sạch sẽ và dụng cụ y tế được vô trùng theo đúng quy định.

  Chi phí gắn bi vào của quý hợp lý được niêm yết theo đúng quy định và được công khai minh bạch với bệnh nhân.

  Phòng khám còn đảm bảo chính sách bảo mật tốt thông tin cá nhân, thông tin bệnh án của bệnh nhân.

 Do đó, khi có nhu cầu gắn bi vào dương vật bạn có thể an tâm đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông để thực hiện.

 Bạn có thể chat với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay để tư vấn cụ thể hơn về việc gắn bi vào của quý để làm gì có tốt không.

Tư vấn
 

Chỉ đường đến phòng khám-->
Bài liên quan
Bệnh viện phụ khoa quận 6 uy tín

Bệnh viện phụ khoa quận 6 uy tín

Bệnh viện phụ khoa quận 6 uy tín nhận được không ít sự quan tâm của các chị em phụ nữ bởi sự xuất hiện của tình...
19/09/2018
Bệnh viện phụ khoa quận 5 uy tín

Bệnh viện phụ khoa quận 5 uy tín

Việc khám chữa tại bệnh viện phụ khoa quận 5 uy tín nhất đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên...
19/09/2018