Tư vấn

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 9 uy tín

  1. Những khó khăn khi đi khám phụ khoa ở quận 9

          Trên địa bàn TPHCM nói chung và quận 9 nói riêng, hầu hết người dân sinh sống và làm việc tại đây cũng gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề y tế. Nhất là nhu cầu khám và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa ở quận 9

Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc không biết phòng khám phụ khoa quận 9 nào tốt

 Mặc dù công tác cải thiện các dịch vụ y tế đã được nâng cao nhưng vẫn còn rất nhiều bất cập khi đến khám bệnh tại các bệnh viện công như:

  Bệnh viện thường trong tình trạng quá tải khiến người bệnh phải chờ đợi lâu. Với tình trạng này, người bệnh thường xuyên có tâm trạng không được thoải mái, mệt mỏi khi đi khám bệnh. Nhất là các chị em phụ nữ khi đi khám chữa trị những bệnh phụ khoa nhạy cảm.

  Vấn đề còn tồn tại nữa là các thủ tục khám chữa bệnh cũng rất rườm rà làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Bệnh nhân phải đi lại nhiều lần để hoàn tất các khâu thăm khám, với trường hợp các bệnh nhân đang bị bệnh nặng thì cảm thấy rất phiền phức.

  Ngoài ra, các bệnh viện công thường làm việc theo giờ hành chính nên người bệnh không chủ động giờ giấc, bắt buộc phải gác công việc lại để đi thăm khám. Từ đó, cũng kéo theo nhiều bất tiện khác khác cho người bệnh khi đi khám.

 Với những bất cập còn tồn tại khi đi khám bệnh ở khu quận 9 cũng khiến nhiều chị em phụ nữ e ngại. Cho nên, thay vì đến bệnh viện công khám thì nhiều người cũng chọn giải pháp đi khám tại các phòng khám tư. Nhưng chất lượng phòng khám tư như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 9 uy tín chất lượng nhất

Nên đến cơ sở y tế uy tín để khám phụ khoa

 2. Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 9 uy tín

  Quận 9 thuộc khu đô thị phía Đông của TPHCM, có diện tích lớn và tập trung nhiều dân cư. Không chỉ có nhiều trường học mà khu công nghệ cao quận 9 cũng là tâm điểm thu hút dân nhập cư, nhất là công nhân. Vì vậy, nhu cầu thăm khám sức khỏe nhất là sức khỏe sinh sản cũng được chú trọng hơn.

  Để phần nào giải quyết những khó khăn mà nhiều người gặp phải khi đi khám bệnh nên các bệnh viện – phòng khám tư ngày càng được mở rộng phát triển hơn. Không những đáp ứng nhu cầu thăm khám mà còn đảm bảo các điều kiện y tế tốt nhất như khi đi khám tại các bệnh viện.

  Tuy nhiên, khi quyết định đi khám tại các cơ sở y tế tư nhân thì người bệnh cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tín chất lượng. Vì song song với việc có quá nhiều phòng khám mở ra đại trà thì cũng tồn tại nhiều vấn đề lưu tâm. Như phòng khám chui hoạt động không có giấy phép với mức chi phí thấp thu hút người bệnh, phòng khám có điều kiện y tế sơ sài, tồi tàn không đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh,…

 Vì vậy, để an tâm đến khám chữa bệnh tại các phòng khám phụ khoa ở quận 9 thì các chị em phụ nữ cần xem xét trên nhiều tiêu chí như trình độ chuyên môn của bác sĩ, điều kiện y tế từ thiết bị máy móc đến không gian khám chữa bệnh, chi phí có phù hợp không, có giấy phép hoạt động chưa,….

 Ngoài ra, thay vì lựa chọn các phòng khám trong khu vực quận 9 cho gần thì người bệnh có thể mở rộng tìm kiếm các phòng khám ngay trung tâm thành phố hoặc các quận lân cận.

Phòng khám phụ khoa ở quận 9 uy tín chất lượng

Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả

 Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe nằm ở 461 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình là một trong những phòng khám uy tín mà chị em phụ nữ có thể xem xét. Phòng khám có vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố trên trục đường chính. Rất thiện tiện cho người dân trong khu vực quận 9 đến thăm khám. Chỉ mất khoảng 20 phút đi xe từ quận 9 nhưng người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

 Hơn nữa, Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe đã được Sở Y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động nên chị em phụ nữ khi đến khám bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và quyền lợi của mình.

 ✜ Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe có dịch vụ y tế an toàn khám và điều trị tất cả các bệnh liên quan đến phụ khoa như Viêm phụ khoa, viêm tử cung, bệnh buồng trứng, vô sinh, hiếm muộn.

 ✜ Chất lượng của phòng khám được đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa trị phụ khoa.

 ✜ Cơ sở vật chất khang trang với môi trường khám chữa bệnh rộng rãi sạch sẽ cùng trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại.

 ✜ Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, không có sự chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện công nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi quyết định chữa trị tại đây.

 ✜ Thời gian khám bệnh cũng linh hoạt từ 8 – 20h tất cả các ngày trong tuần nên chị em có thể chủ động đến thăm khám khi rảnh hoặc sau giờ làm việc.

 Với những ưu điểm kể trên thì người bệnh có thể đến khám phụ khoa tại Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe thay vì cứ boăn khoăn không biết nên đi khám ở đâu trong khu vực quận 9.

 Khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cảnh báo có khả năng mắc bệnh phụ khoa thì chị em phụ nữ không nên lơ là bỏ qua mà nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám sớm.

 Qua bài viết phòng khám phụ khoa ở quận 9 nào uy tín chất lượng nếu vẫn còn thắc mắc gì bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để được hỗ trợ thêm!

Tư vấn